NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Tại sao các công ty đang chọn bao bì giấy sóng 2023


Cách một sản phẩm được đóng gói cũng quan trọng như yếu tố nào được sử dụng để tạo nên vật liệu đóng gói thực tế. Mỗi phần của bao bì đều quan trọng. Từ các thành phần đóng gói chính (bao bì tiếp xúc với sản phẩm), đến phần lấp đầy khoảng trống (vật liệu cấu tạo nên bao bì được sử dụng để cách nhiệt sản phẩm trong quá trình vận chuyển).

Có nhiều lợi ích khi tái cấu trúc kỹ thuật đóng gói xung quanh việc sử dụng bao bì giấy sóng so với các vật liệu đóng gói thông thường khác.

thiết kế bao bì giấy sóng tại tphcm

1. Lấp đầy khoảng trống

Sử dụng bao bì giấy sóng để lấp đầy khoảng trống trong bao bì của bạn có thể cung cấp nhiều lớp cách nhiệt để đảm bao an toàn cho sản phẩm như các vật liệu khác. Bao bì giấy sóng được thiết kế và đóng gói một cách chiến lược cũng là một cách tiếp thị mạnh mẽ như chất liệu giấy sóng.

Các phương pháp lỗi thời sử dụng vật liệu nhựa để đóng gói và các sản phẩm khác có hại cho môi trường không hoạt động nữa. Giấy sóng có thể phục vụ cùng mục đích bảo vệ sản phẩm, thậm chí có thể là một cách an toàn hơn.

Giấy sóng rất linh hoạt, có thể dễ dàng phù hợp với nhiều sản phẩm và lấp đầy không gian bằng các vách ngăn chống sốc.

thiết kế bao bì giấy theo yêu cầu

2. Bảo vệ tối đa

Giấy sóng khi được chế tạo và thiết kế một cách chiến lược và hiệu quả, có thể chịu được trọng lượng và áp suất tốt như hộp nhựa.

Khi thiết kế các giải pháp đóng gói của bạn, có thể kết hợp bao bì làm từ giấy sóng theo cách bảo vệ sản phẩm khỏi bị vỡ và xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Chúng cũng có thể mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho cả nhà phân phối bao bì và người tiêu dùng cuối cùng.

thiết kế hộp carton nắp gài theo xu hướng

3. Thiết kế linh hoạt

Việc sử dụng bao bì trên giấy sóng mang lại sự linh hoạt thực sự trong bố cục, hình dạng và kiểu dáng của bao bì riêng biệt của sản phẩm. Điều này cũng cung cấp khả năng hiển thị đồ họa đặc trưng của bao bì tốt hơn, giúp kể câu chuyện của thương hiệu và mang lại nhiều nhận diện thương hiệu hơn khi xếp chồng lên kệ trong cửa hàng.

Tính linh hoạt từ chất liệu giấy sóng và của thiết kế bao bì cũng nhường chỗ cho việc hiển thị bán lẻ dễ dàng hơn, đưa sản phẩm của khách hàng của bạn vào tầm nhìn và tiếp cận người tiêu dùng của họ.

Không có nhiều giới hạn đối với sự khéo léo trong thiết kế có thể được thực hiện với bao bì giấy sóng. Điều này bao gồm việc thiết kế bao bì giấy sóng sao cho hộp đựng sản phẩm được vận chuyển biến thành màn hình mua hàng của cửa hàng một cách kỳ diệu.

mua thùng carton in logo ở đâu giá rẻ hcm

Ngoài ra, các thiết kế bao bì giấy sóng gồm khả năng vận chuyển với sản phẩm bên trong mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của bao bì là điều nên làm. Các vật liệu làm từ giấy giờ đây có khả năng được thiết kế và xây dựng theo kiểu sao cho chúng thực tế không thấm nước và thậm chí có thể được sử dụng làm bộ làm mát kéo dài nhiều lần sử dụng.

Với sự linh hoạt như vậy làm cho các vật liệu bao bì giấy sóng sẽ dễ dàng sử dụng cho tất cả các nhu cầu đóng gói, vận chuyển và trưng bày của công ty.

4. Khả năng chi trả

Việc chọn cung cấp các giải pháp đóng gói bằng bao bì giấy sóng cho khách hàng của bạn thực sự có tác động tiết kiệm chi phí đối với hoạt động phân phối bao bì của bạn.

Nguyên liệu sản phẩm làm từ giấy tốn ít chi phí hơn cho nhà sản xuất và những khoản tiết kiệm đó được chuyển sang hoạt động tiếp thị bao bì giấy sóng của bạn.

mua thùng carton in ấn giá rẻ

5. Tính bền vững

Bao bì giấy sóng là một nguồn tài nguyên dễ dàng được tái tạo. Hoạt động tái chế diễn ra ở hầu hết các khu vực chính và ngay cả những khu vực nông thôn trên toàn quốc cũng cho phép tái sử dụng một tỷ lệ lớn bao bì làm từ giấy.

Những vật liệu tái chế này được sử dụng để tạo hộp mới và các sản phẩm bao bì làm từ giấy khác. Hầu hết người tiêu dùng muốn sản phẩm của họ được đóng gói bằng vật liệu tốt hơn cho môi trường.

Thay vì sử dụng nhựa sử dụng một lần cho nhu cầu đóng gói của bạn, sở thích này của người tiêu dùng cuối cùng là một trong những lợi ích chính để chuyển sang sản xuất từ bao bì giấy sóng. Có nhiều người tiêu dùng cuối cùng sẽ tìm hiểu và chỉ mua sản phẩm từ các công ty sử dụng bao bì bền vững.

bao bì giấy tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Sử dụng các dạng vật liệu đóng gói cũ hơn, chẳng hạn như đóng gói hạt mút xốp, loại vật liệu chưa có sự hỗ trợ tối ưu như trước đây. Quá trình đóng gói này không phải là một sản phẩm bền vững được làm bằng các vật liệu như Styrofoam, không phân hủy sinh học như bao bì giấy sóng.

Mặc dù chất làm đầy khoảng trống dựa trên bao bì giấy sóng có thể đóng vai trò như một chiếc đệm mà việc đóng gói bằng các loại vật liệu trước đây làm được, nhưng bao bì giấy sóng sẽ thân thiện với môi trường hơn nhiều so với những sản phẩm tiền nhiệm của chúng.

6. Mức độ hài lòng của người tiêu dùng

Người tiêu dùng đã liên tục làm rõ sở thích của họ thông qua thói quen mua hàng bằng cách chọn vật liệu đóng gói bằng bao bì giấy sóng thay vì các loại vật liệu đóng gói khác.

Việc sử dụng vật liệu làm từ bao bì giấy sóng cho các hoạt động đóng gói của bạn tiếp tục mang lại sự hài lòng cho khách hàng giống như những gì họ đang tìm kiếm theo xu hướng ngày nay.

7. Sự hiện diện trên mạng xã hội

Không có gì tốt hơn là truyền miệng cho sản phẩm của khách hàng của bạn và những thứ như video mở hộp có thể giúp lan truyền nhận thức đến cả những thứ đơn giản như lựa chọn vật liệu đóng gói.

Có một số tài khoản mạng xã hội sẽ đặc biệt lưu ý đến vật liệu đóng gói được sử dụng và sẽ làm nổi bật thiết kế, đồ họa. Những trường hợp như thế này chỉ  xảy ra đối với quá trình sản xuất bao bì của bạn làm tăng giá trị cho thương hiệu và khả năng tiếp cận của công ty bạn.

Tại công ty bao bì Visunpack, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì giấy sóng của bạn. Nói chuyện với chuyên gia đóng gói của Visunpack ngay hôm nay.

mua thùng carton ở đâu giá rẻ tại tphcm

Hướng dẫn người mua bao bì bền vững

Tính bền vững không còn là một thứ xa xỉ nữa, nó là một điều cần thiết đối với bao bì ngay bây giờ và trong tương lai gần. Các công ty thuộc mọi quy mô đang đẩy mạnh cam kết bền vững xanh hơn và người tiêu dùng cũng đang làm như vậy.

Khi nói đến việc mua các sản phẩm đóng gói, có thể là một thách thức để biết nên mua gì. Có vô số yếu tố để lựa chọn và nếu không được đào tạo bài bản, thật khó để phân biệt sản phẩm nào đủ bền vững để khiến khách hàng và môi trường của bạn hài lòng. Thêm vào đó, có nhiều yếu tố nằm ngoài sản phẩm góp phần vào dấu chân sinh thái tổng thể của bạn.

công ty bao bì giấy tấm carton chất lượng giá rẻ tphcm

Chào Mừng Đến Với Sự Bền Vững

Như chúng ta đã biết trong bao bì giấy sóng, tính bền vững đã xuất hiện được một thời gian. Chúng tôi đã lập kế hoạch trong nhiều thập kỷ và hiện tại chúng tôi đang tiếp cận một số mục tiêu lớn mà các công ty đã đặt ra để giảm khí thải, giảm nguyên liệu, tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm và tái chế.

Người tiêu dùng quan tâm đến điều gì? Một cuộc khảo sát gần đây từ The Conference Board đã hỏi hơn ba mươi nghìn người tiêu dùng trên toàn cầu về quan điểm và thực tiễn của họ khi nói đến tính bền vững.

Nhìn chung, rào cản lớn nhất của khách hàng vẫn chính là giá cả; giá có xu hướng cao hơn đối với các lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Khi kết hợp điều đó với sự bối rối và thiếu tin tưởng của họ đối với các tuyên bố về tính bền vững, bạn có thể nhanh chóng khiến người tiêu dùng từ bỏ.

bao bì giấy tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Bạn có thể làm gì để giành chiến thắng với người tiêu dùng? 

Đầu tiên, tập trung vào giáo dục là chính. Hãy chắc chắn rằng bạn đang trình bày và nói những gì bạn làm, tại sao bạn làm điều đó và bạn làm điều đó như thế nào.

Ví dụ: giáo dục người tiêu dùng của bạn về các nhà cung cấp và nguồn nguyên liệu của bạn. Tiến thêm một bước nữa bằng cách sử dụng nhãn và bao bì giấy sóng cho sản phẩm của bạn, với mục đích để thông báo cho khách hàng về cách tái chế sản phẩm của bạn.

Tiếp tục đổi mới và tìm ra những cách thức mới để mang đến những lựa chọn thân thiện với môi trường cho khách hàng của bạn. Như lịch sử đã cho chúng ta biết, các sản phẩm và quy trình trở nên hợp lý hơn khi chúng tồn tại lâu hơn.

Cộng tác với nhà cung cấp bao bì giấy sóng của bạn để tìm hiểu thêm về các chiến lược tiết kiệm chi phí sẵn có cho dây chuyền đóng gói sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

công ty sản xuất bao bì giá rẻ

Khái niệm cơ bản về bao bì giấy sóng

Nói chung, có những sản phẩm tốt hơn những sản phẩm khác khi được xếp hạng bền vững. Các sản phẩm mới liên tục được tung ra thị trường để phục vụ người mua bao bì giấy sóng thân thiện với môi trường, vì vậy hãy nhớ cập nhật các sản phẩm mới.

Nói chung, bạn sẽ muốn lấy nguồn từ các nhà cung cấp có tuyên bố bền vững mà bạn có thể đã xác thực. Một nguyên tắc nhỏ là các tùy chọn bao bì giấy sóng là lý tưởng khi có sẵn.

Và trên hết khi bạn sử dụng nhựa để làm bao bì, hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm nguồn cung ứng nhựa an toàn và tuân theo các quy trình tái chế.

thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu sang trung quốc

Chọn sản phẩm phù hợp, không phải sản phẩm rẻ nhất

Bạn có vô số lựa chọn khi chọn vật liệu đóng gói phù hợp. Một vấn đề mà các công ty phải đối mặt là hư hỏng sản phẩm do vật liệu không phù hợp.

Nếu vật liệu đóng gói của bạn không đủ chắc chắn để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển, chắc chắn sẽ xảy ra hư hỏng. Đây là lúc lựa chọn bao bì giấy sóng hoặc bìa cứng là hợp lý nhất. Mức độ thiệt hại từ các sản phẩm không phù hợp lớn hơn lợi ích.

Giảm lượng sản phẩm thừa từ bao bì giấy sóng được sử dụng để tránh lãng phí và vật liệu không cần thiết. Điều này cộng lại và làm cho quá trình vận chuyển cũng đánh thuế nhiều hơn vào môi trường.

>>>> Tìm hiểu thêm các cách tiết kiệm tiền và giảm lãng phí bao bì giấy sóng.

Tìm nguồn cung ứng cũng có tác động lớn đến tính bền vững tổng thể của bạn với tư cách là một công ty. Dấu chân môi trường của bạn bao gồm mọi thứ đầu vào từ nguyên liệu thô. Hiểu các nhà cung cấp của bạn để đảm bảo rằng bạn đang tìm nguồn cung ứng bền vững.

Làm thế nào thiết bị có thể giúp với tính bền vững

Chất thải bao bì và đóng gói quá mức có tác động nghiêm trọng đến môi trường của chúng ta. Bằng cách sử dụng tự động hóa trên dây chuyền đóng gói của mình, bạn có thể hợp lý hóa việc sử dụng vật liệu đóng gói của mình để hạn chế sử dụng quá mức.

Các thiết bị như máy rút nhãn và máy rút băng cung cấp cho bạn lượng vật liệu chính xác cần thiết để bạn có sự nhất quán và tránh sử dụng quá mức.

Khi nói đến thiết bị, hãy đảm bảo kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, nếu không bạn có thể lãng phí năng lượng. Bạn cũng có thể có các tác động còn lại của thời gian ngừng hoạt động của thiết bị. Bằng cách sử dụng thiết bị mới hơn và giữ cho thiết bị của bạn chạy ở tốc độ cao, bạn đang thực hiện thêm các bước để bảo vệ môi trường.

công ty bao bì sản xuất thùng carton đựng nông sản

Như một lưu ý chung, điều quan trọng là phải hiểu tất cả các khía cạnh của nhà kho của bạn và khu vực nào có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, giảm chất thải và nói chung là thân thiện với môi trường hơn.

Khi bạn đã sẵn sàng khám phá tính bền vững của bao bì hoặc nếu bạn chưa kiểm tra tác động sinh thái của các hoạt động hiện tại của mình, hãy liên hệ với chuyên gia bao bì của Visunpack để được tư vấn tận tình nhất.

bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm

Công ty bao bì Visunpack là chuyên gia về các giải pháp đóng gói bao bì giấy sóng linh hoạt và thiết kế khi mua thùng carton giá sỉ tại TPHCM. Cho dù bạn cần bao bì chưa in, sẵn sàng để dán nhãn hay thiết kế tùy chỉnh để giúp thương hiệu của bạn nổi bật, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Visunpack cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn trực tuyến đặt mua bao bì giấy sóng tại TPHCM. Đơn hàng nhanh chóng với phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho bạn. Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi hoặc bấm vào đây để được báo giá miễn phí để biết thêm thông tin.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

  • Sản phẩm của bạn.
  • Thương hiệu của bạn.
  • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn