NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Tối Ưu Hóa Bao Bì Cho Tiếp Thị: 7 Chìa Khóa Thu Hút Khách Hàng


Trước khi người tiêu dùng nhìn thấy sản phẩm của bạn, bao bì sẽ thu hút sự chú ý của họ. Chất liệu hộp của bạn thu hút cảm giác khi chạm vào, trong khi màu sắc, phông chữ và logo thu hút các giác quan thị giác. 

Ấn tượng ban đầu của thị trường mục tiêu về bao bì sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của họ. 

Người mua hàng có thể lấy mặt hàng của bạn từ kệ và kiểm tra kỹ hơn (hoặc nhấp vào hình ảnh sản phẩm của bạn trực tuyến và đọc thêm về nó) trước khi thêm nó vào giỏ hàng của họ. Hoặc họ có thể chuyển bạn sang một mặt hàng khác.

Vai trò tiếp thị của bao bì là không thể phủ nhận trong một thế giới ngày càng tập trung vào sự tương tác trực tuyến. Tính hữu hình vẫn là vấn đề quan trọng, với sự hiện diện vật lý hấp dẫn sẽ cải thiện khả năng nhận diện và gợi nhớ thương hiệu của công ty bạn hơn là truyền thông kỹ thuật số.

mua hộp carton nắp gài có in

Bao bì có thể hỗ trợ chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn như thế nào? 

Tất cả bắt đầu bằng việc hiểu hành vi của người mua. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và khám phá điều gì khiến bao bì trở thành một công cụ chuyển đổi mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải quyết cách bạn có thể theo dõi hiệu suất bao bì của mình.

Vấn đề không phải là những gì họ nhìn mà là những gì họ “thấy”

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Trong thiết kế bao bì, bạn phải lập kế hoạch có tính đến mục đích cuối cùng. Đối với các thương hiệu, điều này đòi hỏi phải cân bằng hai mục tiêu chính là an toàn sản phẩm và thu hút khách hàng.

Hộp hoặc thùng chứa phải bảo vệ sản phẩm cho đến khi đến tay khách hàng. Đồng thời, bao bì phải khiến người mua cảm thấy hài lòng khi mua hàng và giao dịch với công ty.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng

Hãy thừa nhận điều đó: bất chấp những bước tiến vượt bậc về kiến ​​thức của nhân loại bao gồm cả chiến thuật bán hàng, chúng ta vẫn có xu hướng thiên về ấn tượng tích cực ban đầu, còn được gọi là hiệu ứng hào quang.

Sự thiên vị này áp dụng trong việc mua sắm và đóng gói – người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn sản phẩm dựa trên hình thức bên ngoài. Các yếu tố sau có thể ảnh hưởng đến cách họ cảm nhận thương hiệu của bạn:

Màu sắc

Màu sắc có thể tạo ra những cảm xúc dẫn đến ham muốn, ghê tởm hoặc thờ ơ. Các nhà nghiên cứu và phân tích thị trường báo cáo rằng 85% người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm dựa trên màu sắc.

Vì vậy, hiểu biết về tâm lý của màu sắc cùng thông điệp mà chúng truyền tải là cần thiết cho việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế bao bì của bạn. Lựa chọn của bạn phải nhất quán với sứ mệnh và tính cách thương hiệu của bạn.

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Mặc dù văn hóa, trải nghiệm cuộc sống và xã hội hóa ảnh hưởng đến sở thích màu sắc, các nhà thiết kế đồ họa và nhà tiếp thị vẫn tham khảo các hướng dẫn và biểu đồ như trên khi thiết kế tài sản thương hiệu của họ, bao gồm cả các nhà thiết kế bao bì đang tìm kiếm nguồn cảm hứng.

Trong khi đó, nghiên cứu gần đây cho thấy màu xanh lam hiện đang giữ kỷ lục là màu được yêu thích nhất (được 57% nam giới và 35% nữ giới ưa thích).

Hình dáng và kích thước

Các yếu tố như kích thước hộp của bạn có thể phụ thuộc vào nhân khẩu học của thị trường mục tiêu của bạn.

Ví dụ, trẻ em nhìn nhận kích thước và hình dạng sản phẩm khác với người lớn. Người lớn có thể ưa chuộng các sản phẩm dễ mang theo với trọng lượng dư thừa tối thiểu, nhưng bao bì có kích thước lớn hoặc hình dáng độc đáo có thể kích thích người tiêu dùng trẻ tuổi.

Kết cấu

Mặc dù bao bì sản phẩm phải trông hấp dẫn ngay cả khi nhìn từ xa nhưng nó được thiết kế để chạm vào. Bao bì bóng và mịn có thể mang lại cho sản phẩm vẻ ngoài và cảm giác cao cấp.

Trong khi đó, những người tiêu dùng quan tâm đến môi trường có thể đánh giá cao hộp giấy Kraft hoặc hộp bột giấy đúc, những loại hộp này có thể mang lại cảm giác thô ráp và hầu như không có bất kỳ thiết kế nào.

Một dự báo cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về lớp phủ rào cản cho bao bì giấy như một chất thay thế nhựa và sẽ đạt 11 tỷ USD vào năm 2028, dựa trên giá năm 2022.

Bố cục, phông chữ và đồ họa

Hộp bao bì được bố trí đẹp mắt với logo và hình ảnh rõ ràng, sắc nét cùng với kiểu chữ dễ đọc cho tên sản phẩm, mô tả và hướng dẫn giúp người mua hàng dễ dàng biết sản phẩm của bạn có thể mang lại lợi ích cho họ như thế nào.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 11

Bao bì tiết lộ những điều người tiêu dùng muốn biết về thương hiệu

Bao bì được thiết kế hiệu quả có thể trả lời các câu hỏi của thị trường mục tiêu về bạn và sản phẩm của bạn. Người mua hàng thường muốn biết:

 • Sản phẩm này do công ty nào sản xuất?
 • Tại sao họ phát triển sản phẩm này?
 • Doanh nghiệp đã sử dụng quy trình nào để tạo ra sản phẩm?
 • Sản phẩm này được sản xuất ở đâu?
 • Điều gì làm cho sản phẩm này tốt nhất hoặc tốt hơn những sản phẩm khác cùng loại?

Bao gồm các thông tin sau trong bao bì tùy chỉnh của bạn có thể thuyết phục người tiêu dùng rằng mua sản phẩm của bạn là xứng đáng với số tiền họ bỏ ra:

 • Sự thật về dinh dưỡng và sức khỏe
 • Thành phần
 • Thông tin thân thiện với môi trường
 • Tên thương hiệu
 • Lý do chọn thương hiệu của bạn
 • Chứng nhận và giải thưởng
 • Hướng dẫn chi tiết
 • lưu ý thận trọng
 • quy định của chính phủ

Hơn nữa, vật liệu và cấu trúc bao bì của bạn có thể tiết lộ mức độ quan tâm của bạn trong việc đảm bảo khả năng sử dụng sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng. 

thiết kế hộp carton giá rẻ Củ Chi

Hãy nhấn mạnh rằng việc hiểu rõ về sản phẩm của bạn là rất quan trọng trong việc phát triển bao bì đạt được mục tiêu an toàn cho cả mặt hàng của bạn và những người sẽ sử dụng nó.

Rằng việc làm rõ những khía cạnh này về sản phẩm của bạn có thể giúp bạn hoàn thiện thiết kế bao bì của mình:

1. Hình thức và tính chất của sản phẩm

Trạng thái sản phẩm của bạn (rắn, lỏng hoặc khí) sẽ xác định vật liệu bạn cần để đóng gói sản phẩm.

Ngoài kích thước và trọng lượng, bạn cũng phải xem xét những gì cần thiết để ngăn chặn rò rỉ và phản ứng hóa học bất lợi do nhiệt độ, độ ẩm và chính vật liệu đóng gói.

2. Sự bảo vệ cần thiết ở từng cấp độ của chu kỳ bán hàng

Bao bì của bạn phải giữ cho sản phẩm của bạn an toàn từ kho hoặc nhà kho cho đến khi chuyển đến hãng chuyển phát hoặc trung tâm thực hiện đơn hàng để vận chuyển và giao sản phẩm đến nhà bán lẻ hoặc khách hàng của bạn.

3. Người dùng cuối của sản phẩm và sự tương tác dự kiến ​​với sản phẩm

Khách hàng có thể có những sở thích riêng nhưng sự tiện lợi là phổ biến đối với các nhóm nhân khẩu học của bạn . Ví dụ: nên sử dụng gói có thể khóa lại cho đồ uống của trẻ em, trong khi hộp các tông có nắp đầu hồi sẽ tiện dụng cho người lớn.

công ty bao bì mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn iso 9001

4. Trình bày

Bao bì của bạn phải tạo sự khác biệt cho sản phẩm của bạn với những người chơi khác trong lĩnh vực hoặc ngành của bạn. Hơn nữa, nó nên bao gồm yếu tố bất ngờ, đặc biệt là trải nghiệm mở hộp tốt hơn họ mong đợi.

5. Niềm tin và quy định về tính bền vững

Nghiên cứu niềm tin của thị trường mục tiêu về tính bền vững trong bao bì và luật pháp tại các địa điểm bạn phân phối hoặc bán hàng hóa của mình.

 Sáu tiểu bang của Hoa Kỳ hiện duy trì các chính sách về Trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) về việc xử lý các vật liệu khó tái chế: Washington, Oregon, California, Colorado, New Jersey và Maine. Sử dụng bao bì của bạn để truyền đạt cách công ty của bạn tuân thủ luật EPR.

Cách sử dụng bao bì làm công cụ tiếp thị

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Bao bì hiện đang đi đầu trong nhận thức về thương hiệu và các chương trình khuyến mãi sau khi một số nhà tiếp thị đổi tên chữ P tiếp thị thứ bảy của họ từ “bằng chứng vật lý” bao quát thành bao bì.

Dưới đây là bảy cách bạn có thể tối ưu hóa việc đóng gói với tư cách là “nhân viên bán hàng thầm lặng” của mình:

1. Bao bì tùy chỉnh thương hiệu

Bạn có thể sử dụng bao bì để củng cố nhận diện thương hiệu của mình vì nó nhận được mức độ tương tác cao nhất với người tiêu dùng bên cạnh sản phẩm của bạn Để nhất quán, bao bì của bạn nên bao gồm các yếu tố thương hiệu này theo nguyên tắc về phong cách của bạn:

Tên

Đôi khi, sự liên kết giữa thương hiệu với sản phẩm mạnh mẽ đến mức một số tên đã trải qua quá trình khái quát hóa, giúp nhãn hiệu trở nên tương đồng với loại sản phẩm đó.

Ví dụ như Kleenex cho khăn giấy, Band-Aid cho băng dính và Xerox cho máy sao chép. Các thương hiệu chung khác bao gồm Velcro, Lego, Google (“Hãy Google nó”) và Photoshop (“Tôi nghĩ nó đã được chỉnh sửa bằng photoshop”).

Logo và đồ họa

Logo của bạn là nhãn hiệu trực quan của bạn, nhãn hiệu này phải được nhận dạng là tên thương hiệu của bạn, nếu không muốn nói là đáng nhớ hơn.

Đồ họa tách biệt với logo của bạn phải sử dụng bảng màu thương hiệu của bạn.

Bảng màu

Lý tưởng nhất là bao bì của bạn nên sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn, màu sắc này lẽ ra phải được chọn sau khi phân tích đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của bạn. Một số nhà thiết kế khuyên nên sử dụng tối đa ba màu để lưu giữ trí nhớ tối đa.

Khẩu hiệu

Khẩu hiệu là những cụm từ đơn giản và hấp dẫn thể hiện cá tính thương hiệu của bạn. Chúng cũng được tạo ra để hoạt động như những tuyên bố về sứ mệnh nhỏ nào đó.

M&M: “ Tan trong miệng, không tan trong tay bạn”

FedEx: “Nơi gặp gỡ tiếp theo”

Nokia: “Kết nối mọi người”

Kiểu chữ

Phông chữ của bạn phải dễ đọc và thể hiện thông tin sản phẩm. Giao diện của chúng cũng phải phù hợp với phong cách của các yếu tố thương hiệu khác của bạn.

Hình ảnh

Hình ảnh hoặc yếu tố hình ảnh phải đủ sắc nét và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu. Chúng cũng phải thể hiện thông điệp thương hiệu của bạn và giá trị độc đáo của sản phẩm.

xu hướng bao bì giấy giá rẻ hcm

2. Sáng tạo trong thiết kế bao bì

Bao bì của bạn có vẻ hòa hợp với các sản phẩm khác trên kệ của nhà bán lẻ không? Mặc dù người mua hàng có những mong đợi về bao bì trong tiềm thức đối với các danh mục sản phẩm khác nhau.

Nhưng thương hiệu của bạn phải có những yếu tố độc đáo giúp bạn nổi bật giữa biển sản phẩm cạnh tranh khác. Hai bước có thể giúp bạn đạt được điều này:

Nghiên cứu đối tượng

Tiến hành một cuộc thăm dò trực tuyến đơn giản (thử Twitter hoặc LinkedIn) và hỏi người mua mục tiêu của bạn xem họ coi bao bì điển hình trong danh mục sản phẩm của bạn là gì.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Nhìn qua các kệ hàng và so sánh thiết kế của các sản phẩm đối thủ của bạn. Bạn có thể nhận thấy những điểm tương đồng về màu sắc và kiểu chữ, đây là những yếu tố thiết kế cốt lõi trong danh mục của bạn.

Làm điều gì đó khác biệt nhưng vẫn phù hợp với kết quả khảo sát khán giả của bạn là điều đáng để mạo hiểm.

Hộp bánh pizza thủ công của công ty Phần Lan Sitko là một ví dụ về thiết kế độc đáo. Nó chỉ sử dụng màu đen và trắng và khoe những quả bóng bột chua, được mô tả là “trái tim và linh hồn” trong hoạt động kinh doanh của mình với nhiều hình dạng tròn không đều.

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Trong khi đó, Freja của Na Uy lại làm hoàn toàn ngược lại, sử dụng các hình dạng hình học Bắc Âu và bảng màu tươi sáng, mặc dù vẫn còn hạn chế cho dòng nước luộc xương đã được đổi thương hiệu.

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Dưới đây, ý tưởng dựa trên thiên nhiên độc đáo này của Vu Digital bao bọc những chiếc chai giống như những cánh hoa.

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Trong khi đó, một nhà thiết kế đã sử dụng hộp cửa sổ có chủ đề côn trùng để đóng gói bóng đèn .

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

3. Kết hợp bao bì trong các chiến dịch tiếp thị  

Mặc dù bao bì có thể tự quảng cáo sản phẩm của bạn nhưng nó có ảnh hưởng nhất khi được sử dụng song song với phần còn lại trong kho vũ khí tiếp thị của bạn

Bạn có thể giới thiệu chúng trong các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số (phương tiện truyền thông xã hội và trang web hoặc quảng cáo Google) hoặc ngoại tuyến (biển quảng cáo, báo in và TV).

Việc điều chỉnh bao bì phù hợp với chiến lược quảng cáo của bạn có thể đơn giản như sử dụng băng, nhãn và ống bọc tùy chỉnh trên hộp bao bì có sẵn.

4. Làm cho nó hoạt động hiệu quả  

Bao bì phải bền và thân thiện với người dùng để việc bảo quản, mở, đóng kín và trưng bày chúng không phải là một khó khăn. Xu hướng đóng gói mới, chẳng hạn như tính năng đóng gói thông minh, cung cấp các công nghệ phát hiện hàng giả và hàng giả như mã QR và thẻ RFID.

Bao bì chức năng cũng có thể đề cập đến việc xử lý công thái học và thiết kế mục đích kép.

Ví dụ: Razr 5G của Motorola được đựng trong một chiếc hộp có chức năng kiêm giá đỡ điện thoại.

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

Hộp đựng rượu chức năng của Botanist Gin cũng có tác dụng như một chậu trồng cây có thể tái sử dụng. Khi bạn có thể tái sử dụng bao bì của mình, bạn sẽ nhận được điểm cộng về tính bền vững.

thiết kế và sản xuất bao bì giấy nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm

5. Cá nhân hóa thông qua các yếu tố quảng cáo  

Thêm dấu ấn cá nhân thông qua các phụ trang trên bao bì , chẳng hạn như thiệp cảm ơn, phiếu giảm giá hoặc các mẫu dành riêng cho khách hàng. 

Bạn có thể làm theo mô hình STP để xác định các tiện ích bổ sung cá nhân hóa phù hợp nhất. Từ viết tắt của phân khúc, nhắm mục tiêu và định vị.

Phân đoạn Nhắm mục tiêu Định vị
 • Xác định các phân đoạn hoặc nhóm
 • Xác định các đặc điểm chung (tạo hồ sơ/chân dung người mua)
 • Tạo thước đo độ hấp dẫn của phân khúc
 • Đánh giá và lựa chọn những phân khúc có mức độ quan tâm mua hàng cao nhất
Thiết lập marketing mix cho từng phân khúc, nhấn mạnh lợi ích của thương hiệu là hấp dẫn hơn so với đối thủ cạnh tranh

Phân khúc là chia khách hàng của bạn thành các nhóm dựa trên những đặc điểm chung. Nhắm mục tiêu là xác định sức mua của từng phân khúc và xác định những phân khúc có nhiều khả năng chuyển đổi nhất. Cuối cùng, định vị là phát triển marketing hỗn hợp cho từng nhóm.

Để minh họa cách hoạt động của mô hình, các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng STP bằng cách đưa những tin nhắn cảm ơn viết tay vào gói hàng dành cho những người mua lần đầu, ghi địa chỉ họ bằng tên của họ.

Họ có thể thêm nhãn dán quà tặng miễn phí, đồ trang sức hoặc mẫu sản phẩm bổ sung cho việc mua hàng của họ để khuyến khích việc kinh doanh lặp lại.

Trong khi đó, đối với khách hàng cũ, thẻ giới thiệu (giảm giá cho khách hàng và bạn bè) hoặc lời mời tham gia chương trình khách hàng thân thiết có thể giúp mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và tăng cường mức độ tương tác.

McKinsey báo cáo rằng 71% người tiêu dùng mong đợi các thương hiệu cá nhân hóa sự tương tác của họ.

Trong khi đó, 88% người mua hàng được Salesforce khảo sát cho biết trải nghiệm của họ với một công ty cũng quan trọng như sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. McKinsey cho biết thêm rằng việc cá nhân hóa có thể tăng doanh thu từ 5% đến 15%.

6. Liệt kê tất cả các cách họ có thể liên hệ trực tuyến với bạn  

Sử dụng phần chèn chia sẻ trên mạng xã hội hoặc in trực tiếp các kênh mạng xã hội của bạn trên hộp và nhãn tùy chỉnh để khuyến khích khách hàng kết nối trực tuyến với bạn để nhận phản hồi và thắc mắc. 

Hãy thẳng thắn về việc yêu cầu xem xét và bao gồm một liên kết hướng họ đến trang web tương ứng của bạn.

Ngoài ra, hãy bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # chính của bạn để khuyến khích khách hàng tìm kiếm chúng trực tuyến và sử dụng chúng trong các bài đăng và tweet của họ.

thông tin trên bao bì giấy

7. Cung cấp bao bì theo chủ đề hoặc phiên bản giới hạn  

Các ngày lễ và dịp như sinh nhật người đăng ký và ngày kỷ niệm tư cách thành viên chương trình khách hàng thân thiết của họ hoặc đơn đặt hàng đầu tiên mang đến những khoảnh khắc cơ hội để bạn tạo ra các biến thể bao bì của mình. 

Bao bì theo chủ đề ngay lập tức biến sản phẩm của bạn thành những món quà có thể tặng được, thứ mà những người mua không quá khéo léo sẽ nồng nhiệt chào đón.

Hơn nữa, bạn có thể tung ra bao bì phiên bản giới hạn cho các sản phẩm cụ thể. Làm như vậy có thể lôi kéo người mua hàng mua trước khi hết hàng và mang lại cho họ cảm giác độc quyền vì họ đã mua được thứ gì đó độc đáo cho thương hiệu của bạn và không có sẵn cho công chúng.

bao bì giấy ngành điện tử

Phát triển cùng với các nhà lãnh đạo tư duy tiếp thị của ngành bao bì

Sau khi thiết kế bao bì của bạn hoàn tất, việc tìm kiếm một công ty in ấn và đóng gói có năng lực có thể thực hiện hoặc phá vỡ giấc mơ tiếp thị của bạn. Việc chọn một máy in có tư duy dẫn đầu trong lĩnh vực này có thể giúp bạn yên tâm.

Ngoài việc là bậc thầy về quy trình kỹ thuật, những nhà cung cấp dịch vụ như vậy còn nhận thức được điều gì tạo nên một thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp.

Bao bì tùy chỉnh không chỉ đáng tin cậy, chúng tôi cam kết đảm bảo bao bì tùy chỉnh của bạn trở thành động lực tăng trưởng có lợi nhuận. Và sự cống hiến của chúng tôi cho sự thành công trong tiếp thị của bạn không chỉ là lời nói suông.

ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm
Bao bì giấy dễ dàng tái chế, thân thiện môi trường.

Hãy xem phần blog của chúng tôi, nơi chúng tôi thảo luận về các yếu tố cần thiết về thiết kế, in ấn và phân phối. Chúng tôi nghiêm túc với những gì mình làm nhưng luôn đặt mục tiêu đặt sự đơn giản và vui vẻ làm trung tâm của mọi việc.

Cho dù bạn đang trải qua giai đoạn nào trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế nội bộ để bạn có thể nhận được câu trả lời cho bất kỳ mối quan tâm tiếp thị nào.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí hoặc biết thêm thông tin về quy trình của chúng tôi.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

 • Sản phẩm của bạn.
 • Thương hiệu của bạn.
 • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ:

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn