NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

4 Xu Hướng Bao Bì Giấy Thiết Yếu


Xu hướng bao bì giấy hiện nay

xu hướng bao bì giấy tiết kiệm

Xu hướng bao bì giấy đóng một vai trò thiết yếu trong các ngành công nghiệp sản xuất và bán lẻ. Nó không chỉ giúp bảo vệ, giữ gìn sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu và sản phẩm.

Xu hướng bao bì giấy đã phát triển với những tiến bộ công nghệ để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Ngành bao bì luôn khám phá các vật liệu và thiết kế mới để nâng cao chức năng và tính bền vững của bao bì.

Theo Technavio, thị trường bao bì toàn cầu ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 3,92% từ năm 2022 đến năm 2027, với mức tăng ước tính là 223,96 tỷ USD.

Vật liệu đóng gói giúp doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng và các xu hướng bao bì mới phản ánh chính xác tình hình hiện tại. Do đó, nhiều người dựa vào chức năng và tính bền vững khi chọn vật liệu đóng gói.

Trong những năm gần đây, đã có những xu hướng mới trong ngành bao bì khi sự đổi mới và công nghệ đã giúp việc thu hút và chức năng trở nên dễ dàng hơn. Bài viết này giải thích các xu hướng mới nhất về vật liệu đóng gói.

I. Mối quan tâm về môi trường từ vật liệu đóng gói

Khách hàng đang nhận thức rõ hơn về tác động môi trường của bao bì và đang đòi hỏi nhiều lựa chọn bền vững hơn với môi trường. Theo cơ quan bảo vệ môi trường, vật liệu đóng gói chiếm một phần đáng kể chất thải rắn với 28,1% tổng lượng chất thải phát sinh năm 2018, lên tới 82,2 triệu tấn.

in bao bì thùng giấy đóng gói cây cảnh

Chất thải từ vật liệu đóng gói là nguyên nhân chính gây suy thoái môi trường, với phần lớn chất thải tại các bãi chôn lấp và ngoài đại dương. Do đó, các nhà sản xuất bao bì đang khám phá các vật liệu và thiết kế bền vững mới để giảm chất thải nhằm hạn chế xu hướng tiêu cực này.

Một số vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường phổ biến nhất bao gồm giấy tái chế, nhựa phân hủy sinh học và các vật liệu làm từ thực vật như tre, bột ngô và mía. Những vật liệu này thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và cũng có thể được sản xuất ở quy mô lớn.

Vật liệu đóng gói làm từ giấy tái chế là một loại xu hướng bao bì thân thiện với môi trường phổ biến nhất vì chúng được làm từ vật liệu tái chế và có thể sử dụng lại dễ dàng. Hơn nữa, chúng có lượng khí thải carbon thấp hơn so với vật liệu đóng gói bằng nhựa vì chúng cần ít năng lượng hơn để sản xuất.

thùng giấy carton đựng đồ nội thất

Một lựa chọn khác cho vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường là nhựa phân hủy sinh học. Chúng phân hủy theo thời gian và không góp phần gây ô nhiễm nhựa cho môi trường. Theo BBC Science Focus, nhựa phân hủy sinh học mất ít nhất từ ​​ba đến sáu tháng để phân hủy so với nhựa truyền thống, có thể mất hàng trăm năm. Thời gian để nhựa phân hủy sinh học bị phân hủy còn phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường.

Tuy nhiên, việc sử dụng nhựa phân hủy sinh học đi kèm với những thách thức vì vật liệu này thường cần các phương pháp xử lý chuyên dụng, có thể tác động tiêu cực đến chất lượng đất và nước.

Các vật liệu làm từ thực vật như tre và bột ngô, còn được gọi là nhựa sinh học, đang dần trở nên phổ biến đối với bao bì bền vững. Điều này là do chúng có lượng khí thải carbon thấp hơn và có khả năng tái tạo và phân hủy sinh học cao hơn so với các vật liệu truyền thống.

Mặt khác, nhựa sinh học là một lựa chọn đóng gói linh hoạt có thể được sử dụng trong bán lẻ và đóng gói thực phẩm.

khay giấy ép bột đựng đồ uống

Nhựa sinh học cũng đáng chú ý vì chúng tạo ra carbon dioxide khi chúng phân hủy. Điều này là do chúng giải phóng carbon trong quá trình phân hủy bởi thực vật đã tạo ra chúng. Kết quả là nhựa sinh học hầu như không ảnh hưởng đến môi trường.

Ưu và nhược điểm của các vật liệu này

Có rất nhiều lợi thế của việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, cũng có một số lo ngại với các tài liệu này:

Ưu điểm

 • Chúng làm giảm việc sử dụng các nguồn năng lượng và nhiên liệu.
 • Chúng có lượng khí thải carbon nhỏ hơn.
 • Chúng phân hủy nhanh hơn các vật liệu truyền thống.
 • Chúng ít độc hơn.
 • Chúng có thể tái chế.
 • Chúng rất linh hoạt.

Nhược điểm

 • Cần các phương pháp xử lý chuyên dụng.
 • Chúng đắt hơn.
 • Vật liệu truyền thống có thể chắc chắn và bền hơn.

in thùng giấy số lượng ít theo yêu cầu

II. Xu hướng vật liệu đóng gói

Nhiều xu hướng mới đang nổi lên trong vật liệu đóng gói bên cạnh xu hướng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Những xu hướng mới này bao gồm bao bì tương tác, thiết kế mô-đun và chủ nghĩa tối giản.

Bao bì tương tác

Bao bì tương tác là một trong những xu hướng định hình tương lai của ngành bao bì. Nó cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin có giá trị về sản phẩm và thương hiệu. Ngoài ra, nó cho phép người tiêu dùng phát triển mối quan hệ với sản phẩm.

Xu hướng bao bì tương tác mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu vì nó cho phép nhãn sản phẩm và thiết kế bao bì cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin có giá trị. Ngoài ra, đó là một cách sáng tạo để tương tác với người tiêu dùng, nuôi dưỡng mối quan hệ bền chặt với họ và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ.

bao bì giấy giá tận xưởng tại hcm

Chẳng hạn, bao bì tương tác có thể được trang bị mã QR mà người tiêu dùng có thể quét để có thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu. Nó có thể cho thấy chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm.

Thiết kế tùy chỉnh

Đây là một xu hướng bao bì mới nổi khác trong vật liệu đóng gói. Nó cho phép các công ty tùy chỉnh và tạo ra các vật liệu đóng gói thích ứng. Nguyên tắc của thiết kế tùy chỉnh là tạo ra một thiết kế tổng thể, trong đó một sản phẩm được chia thành các thành phần nhỏ hơn được gọi là các mô-đun thực hiện các tác vụ cụ thể.

Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu có hai lợi ích chính là: tiêu chuẩn hóa và phù hợp với sản phẩm. Công ty có thể tiêu chuẩn hóa hệ thống để các mô-đun có thể được đơn giản hóa và thực hiện tiết kiệm hơn và có thể tái sử dụng.

bao bì giấy đựng pizza

Hơn nữa, các mô-đun có thể dễ dàng tùy chỉnh hệ thống theo nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách chỉ chọn những mô-đun phù hợp nhất cho các cấu hình và sự pha trộn khác nhau của chúng.

Ngoài ra, thiết kế mô-đun cho phép công ty thiết kế các quy trình đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu.

Chủ nghĩa tối giản

Đôi khi ít lại hay hơn. Xu hướng bao bì giấy tối giản là khi một người sử dụng vật liệu đóng gói đơn giản và trang nhã. Trong thời đại quảng cáo này, một số người tiêu dùng đang tìm kiếm những thiết kế bao bì đơn giản không làm họ choáng ngợp với thông tin.

Xu hướng bao bì giấy tối giản giúp thông tin trên bao bì nổi bật để người tiêu dùng dễ dàng tiếp nhận. Ngoài ra, thông tin ít lộn xộn hơn và dễ dàng cho người tiêu dùng tiêu hóa. Đưa ra thông điệp thương hiệu của bạn với ít thông tin nhất sẽ có tác động lớn hơn.

bao bì giấy thiết kế đơn giản dễ nhìn

Một xu hướng bao bì giấy tối giản phổ biến là hộp vận chuyển logo tùy chỉnh tối giản tự nhiên. Loại bao bì giấy được sử dụng tốt nhất cho quần áo và giày dép, chúng có thể tùy chỉnh và làm bằng vật liệu có thể tái chế.

Người ta có thể nhận được bao bì tùy chỉnh và in thêm một logo cho đơn hàng tối thiểu 1000 hộp. Chúng tôi có thời gianin thùng giấy giá rẻ và giao hàng trong vòng 10 ngày cho khoảng 5000 hộp tại bao bì Visunpack.

Tóm lại

Xu hướng bao bì giấy đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Nó giúp bảo vệ, bảo quản và vận chuyển sản phẩm. Có nhiều xu hướng bao bì giấy mới nổi trong vật liệu đóng gói. Vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường là xu hướng mới phổ biến nhất trong ngành bao bì.

Vật liệu thân thiện với môi trường bao gồm vật liệu có thể phân hủy sinh học, nhựa tái chế và nhựa sinh học. Chúng có nhiều lợi ích, bao gồm lượng khí thải carbon ít hơn, phân hủy nhanh hơn, linh hoạt hơn và ít độc tính hơn. Bạn có thể lấy tất cả các vật liệu đóng gói của mình tại Visunpack.com.

III. Bao bì xanh là gì? Xu hướng bao bì giấy mới nổi bạn cần biết

bao bì xanh bền vững

Khách hàng thời hiện đại yêu cầu vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường để đáp ứng nhận thức ngày càng tăng về bảo vệ môi trường và cuộc sống bền vững. Một nghiên cứu năm 2020 của IBM cho thấy 70% người tiêu dùng coi tính bền vững là quan trọng và họ sẽ trả giá cao để hỗ trợ các thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với môi trường hơn.

Sự phát triển xu hướng bao bì giấy bền vững này đã dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp bao bì xanh hiện nay.

Thị trường bao bì xanh toàn cầu dự kiến ​​sẽ mở rộng đáng kể, trong khi mức độ phổ biến của bao bì xanh dựa trên khả năng giảm thiểu sử dụng năng lượng và giảm tác động xấu đến môi trường của bao bì.

Hướng dẫn này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường này và cung cấp cho doanh nghiệp các bước thực tế để tận dụng nhu cầu về xu hướng bao bì giấy bền vững để tăng khả năng cạnh tranh và hiệu suất.

Tổng quan về ngành bao bì xanh

thiết kế bao bì có thể trồng được

Khách hàng đang yêu cầu các thương hiệu phải chịu trách nhiệm và yêu cầu các giải pháp đóng gói bền vững . Do đó, bao bì xanh ngày càng trở nên phổ biến vì nó nhằm giảm tác động của bao bì đối với môi trường và thúc đẩy tính bền vững. Điều này đã dẫn đến tăng trưởng thị trường nhanh chóng.

Quy mô và tiềm năng thị trường

Thị trường bao bì xanh toàn cầu được định giá 267,83 tỷ USD vào năm 2021 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 5,3%, đạt 385,34 tỷ USD vào năm 2028. Tiềm năng của ngành này được chứng minh trong một nghiên cứu cho thấy rằng 60-70% người tiêu dùng sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bao bì bền vững và mua các sản phẩm được đóng gói bền vững hơn nếu được dán nhãn rõ ràng và sẵn có.

Trong một báo cáo khác, 86% người tiêu dùng dưới 45 tuổi sẽ trả nhiều tiền hơn cho bao bì bền vững, trong khi 74% thích mua sản phẩm trong bao bì có thể tái sử dụng. Ngoài ra, 68% đã mua sản phẩm dựa trên thông tin xác thực về tính bền vững và 57% ít có khả năng mua sản phẩm có bao bì độc hại.

Những số liệu thống kê này tiết lộ rằng nhu cầu tổng thể về xu hướng bao bì giấy bền vững vẫn ở mức cao. Do đó, các nhà cung cấp bao bì nên xem xét lại các yêu cầu về vật liệu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Các yếu tố thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì xanh

Nhiều yếu tố khác nhau đang thúc đẩy nhu cầu về bao bì xanh và sự tăng trưởng tiếp theo của thị trường. Bao gồm các:

 • Quy định nghiêm ngặt của chính phủ
 • Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường
 • Tiến bộ công nghệ cho phép tạo ra các giải pháp đóng gói hiệu quả, cạnh tranh về chi phí và thân thiện với môi trường hơn.

Top 6 xu hướng mới nổi chuyển đổi ngành bao bì xanh

Những tiến bộ bền vững và công nghệ chủ yếu thúc đẩy xu hướng bao bì xanh bên cạnh nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Hiểu được những xu hướng này có thể giúp các doanh nghiệp sản xuất và dự trữ các sản phẩm bao bì, do đó tăng khả năng cạnh tranh của họ.

Ví dụ về những xu hướng mới nổi này đang chuyển đổi ngành công nghiệp bao bì xanh bao gồm:

Bao bì bền vững cho ngành thương mại điện tử

bao bì giấy ngành điện tử

Ngành thương mại điện tử là ngành tiêu thụ chính các sản phẩm đóng gói do việc vận chuyển cấp mặt hàng đến khách hàng ngày càng tăng, thường đòi hỏi nhiều vật liệu đóng gói hơn.

Những công ty chủ chốt trong ngành thương mại điện tử đã lên tiếng về việc tích hợp tính bền vững vào các mô hình kinh doanh và sản phẩm của họ, dẫn đến nhu cầu đáng kể đối với bao bì xanh.

Thị trường bao bì bền vững trong thương mại điện tử được dự đoán sẽ đạt 63,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023 từ 32,9 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018. Các nhà cung cấp bao bì, chủ sở hữu thương hiệu, đại lý thực hiện và các bên khác trong chuỗi cung ứng thương mại điện tử có thể tận dụng xu hướng này, do nhu cầu đó để vận chuyển trực tiếp đến nhà của người tiêu dùng sẽ tiếp tục phát triển.

Bao bì có thể nạp lại

bao bì giấy tiết kiệm chi phí

Các thùng chứa có thể đổ đầy lại đang trở nên phổ biến đối với những khách hàng ủng hộ việc không lãng phí. Xu hướng đóng gói này cho phép khách hàng tiết kiệm tiền mua sản phẩm bằng cách sử dụng lại bao bì ban đầu thay vì mua bao bì mới.

Giá trị thị trường bao bì có thể tái sử dụng được ước tính lên đến 100 tỷ đô la Mỹ, cùng với mục tiêu làm cho 50% tổng số bao bì được làm ra có thể tái sử dụng được vào năm 2030.

Bao bì có thể nạp lại có liên quan đến các lợi ích khác, chẳng hạn như:

 • Các gói có thể nạp lại giúp giảm 70% lượng CO2, tiết kiệm năng lượng với nước lần lượt là 65% và 45%.
 • Giảm chất thải phát sinh và năng lượng cần thiết để sản xuất vật liệu đóng gói mới.
 • Giảm chi phí vận chuyển và sản xuất.

Bao bì có thể tuần hoàn

bao bì giấy ép bảo vệ sản phẩm tối đa

Loại bao bì xanh này được thiết kế để tái sử dụng, tái chế hoặc làm phân trộn thay vì vứt bỏ. Mục tiêu chính của nó là tạo ra một hệ thống vòng kín, nơi tài nguyên liên tục được sử dụng, phục hồi và tái tạo.

Điều này giống như bao bì sau khi sử dụng thì có thể phân hủy và tăng sự màu mỡ cho đất, từ đó các thực vật có thể phát triển trên sự màu mỡ đó và lại tiếp tục vòng đời sau này là được làm nguyên vật liệu cho việc sản xuất ra bao bì.

Bao bì xanh có thể tuần hoàn này đang hấp dẫn người tiêu dùng hiện đại ở chỗ nó giảm thiểu lượng chất thải thải ra bãi rác và tiêu thụ nước, do đó chắc hẵn chúng sẽ bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Xu hướng bao bì giấy

xu hướng bao bì giấy giá rẻ hcm

Những năm gần đây, nhu cầu về bao bì làm từ giấy ngày càng tăng do thị trường toàn cầu về bao bì có thể tái chế và thị trường tiêu dùng có ý thức sinh thái đang phát triển.

Một nghiên cứu về người tiêu dùng châu Âu cho thấy 63% thích bao bì giấy vì nó tốt hơn cho môi trường, 57% vì nó có thể tái chế và 72% vì nó có thể phân hủy tại nhà.

Bên cạnh việc thân thiện với môi trường, xu hướng bao bì giấy cung cấp khả năng lưu trữ thuận tiện, cho phép đóng gói tùy chỉnh theo yêu cầu và dễ dàng mang theo.

Bao bì nhẹ

bao bì giấy tiện lợi

Bao bì nhẹ cung cấp giải pháp đóng gói nhẹ, đơn giản mà không ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ sản phẩm. Nó được liên kết với nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Giảm sử dụng vật liệu để tiêu thụ năng lượng và tài nguyên thấp hơn.
 • Giảm chi phí vận chuyển, đặc biệt là trong các doanh nghiệp nơi chi phí dựa trên mối quan hệ giữa trọng lượng của hàng hóa và khối lượng của nó.
 • Giảm lượng khí thải carbon.
 • Tăng hiệu quả trong việc giảm thiểu khối lượng vận chuyển.

Dán nhãn decal

nhãn dán decal bao bì thực phẩm

Bao bì carbon bao gồm thông tin về lượng khí thải carbon, do đó cho thấy tác động môi trường tổng thể của sản phẩm từ khi sản xuất đến khi kết thúc vòng đời. Khách hàng hiện đại đòi hỏi sự minh bạch đầy đủ. Do đó, việc cung cấp thông tin này có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khách hàng mục tiêu của vật liệu đóng gói xanh là ai?

Nhiều ngành công nghiệp đang áp dụng các giải pháp bao bì xanh. Dưới đây là ba lĩnh vực hàng đầu mà các doanh nghiệp trong ngành bao bì có thể nhắm mục tiêu:

1. Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát

Thị trường bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường toàn cầu được định giá 190 tỷ USD vào năm 2022 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 7,2% để đạt 380 tỷ USD vào năm 2032.

Sự phổ biến của bao bì xanh trong ngành thực phẩm và đồ uống dựa trên về các ưu điểm khác nhau của nó, bao gồm thực tế là nó an toàn, dễ sử dụng, linh hoạt và chịu được nhiệt độ. Ngoài ra, bao bì phân hủy sinh học thường không gây dị ứng và độc tố.

bao bì giấy thực phẩm

2. Dược phẩm

Ngành dược phẩm là một ngành gây ô nhiễm lớn trên toàn cầu. Do đó, nhiều quy định và tiêu chuẩn đã được xây dựng và triển khai để khuyến khích các hoạt động bền vững trong ngành này.

Chẳng hạn, chúng phải giảm 59% lượng khí thải vào năm 2025 để đáp ứng các mục tiêu giảm carbon trong thỏa thuận Paris. Khoảng 10-25% bao bì dược phẩm sử dụng các giải pháp bền vững, bao gồm cả bao bì làm từ thực vật. Ngành công nghiệp chuyển đổi sang bao bì xanh sẽ tạo ra cơ hội đáng kể cho các nhà cung cấp và thương hiệu bao bì.

bao bì giấy dược phẩm giá rẻ

3. Chăm sóc cá nhân

Ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân đang đón nhận những đổi mới liên quan đến bao bì bền vững. Vào năm 2021, thị trường bao bì chăm sóc cá nhân bền vững được định giá 712,52 triệu đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,4%, đạt 170,39 triệu đô la Mỹ. Nhu cầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng về xu hướng bao bì giấy bền vững sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng các giải pháp bao bì xanh cho ngành chăm sóc cá nhân.

bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm

Phần kết luận

Để duy trì tính cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hiện đại, các doanh nghiệp phải nắm lấy tính bền vững, bao gồm cả những đổi mới bao bì xanh. Điều này là do hành vi mua hàng đang thay đổi theo hướng có lợi cho các sản phẩm và giải pháp bền vững, với nhiều khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn và vẫn trung thành với các thương hiệu cam kết bền vững.

Các xu hướng mới nổi, chẳng hạn như dán nhãn carbon, bao bì có thể tái sử dụng, bao bì tuần hoàn, chuyển đổi sang bao bì được làm từ giấy và bao bì nhẹ, cho thấy cơ hội cho các doanh nghiệp tận dụng các sản phẩm. Đồng thời, thực thi tính bền vững để nâng cao hiệu suất thị trường và thu hút khách hàng mục tiêu.

bao bì giấy fast food

Với các đơn vị thiết kế theo xu hướng bao bì giấy chuyên nghiệp và in thùng giấy giá rẻ, khách hàng có thể được tư vấn về các yêu cầu về thiết kế, màu sắc, chất liệu và kích thước của sản phẩm để tạo ra những bao bì giấy độc đáo, đẹp mắt và hiệu quả.

Các công nghệ in ấn hiện đại cũng được sử dụng để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của sản phẩm. Xét về khía cạnh tổng thể, thiết kế theo xu hướng bao bì giấy chuyên nghiệp là một giải pháp đáng để đầu tư của doanh nghiệp để tăng giá trị thương hiệu và tạo ra ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế bao bì giấy chuyên nghiệp và in thùng giấy giá rẻ, hãy lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp các sản phẩm bao bì giấy chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

 • Sản phẩm của bạn.
 • Thương hiệu của bạn.
 • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ:
Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn