NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

5 Yếu Tố Quan Trong Để Thiết Kế Bao Bì Xuất Sắc


Các nhà thiết kế bao bì là những ngôi sao bí mật đằng sau các thương hiệu nổi tiếng, phát triển hình ảnh và thông điệp mà người tiêu dùng thích nhớ lại và hồi tưởng lại nhiều lần.

Vào thời điểm có hàng ngàn công ty mới và do đó, cả các sản phẩm mới tham gia thị trường hàng năm, các doanh nghiệp dựa vào những chuyên gia này để xem sản phẩm của họ có được hưởng thụ một ngày tốt đẹp hay không.

Riêng ngành công nghiệp thực phẩm chào đón 15.000 sản phẩm mới mỗi năm.

Nhưng với rất nhiều dịch giả tự do và đại lý cung cấp dịch vụ thiết kế của họ, làm thế nào bạn biết ai có thể chuyển đề xuất bán hàng độc đáo (USP) của bạn thành nhận diện hình ảnh thương hiệu của bạn?

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

Bài viết này sẽ thảo luận về cách bạn có thể chuẩn bị cho việc cộng tác với một nhà thiết kế bao bì, bao gồm các yếu tố cần cân nhắc khi chọn người có thể hỗ trợ mục tiêu của bạn.

Trước khi đi sâu vào, hãy cho phép chúng tôi hiển thị cho bạn một số số liệu thống kê để hiểu rõ hơn về thị trường thiết kế bao bì tiêu dùng từ góc độ rộng hơn.

Các số liệu dưới đây cho thấy tầm quan trọng của việc coi trọng việc đóng gói sản phẩm và tìm kiếm con đường đúng đắn hướng tới việc thiết kế bao bì đóng gói lấy khách hàng làm trung tâm.

nha may san xuat in thung giay carton gia re nhat hien nay

Tác động của bao bì đến doanh số bán hàng

Thiết kế bao bì hấp dẫn vẫn là trọng tâm của trải nghiệm mở hộp. Theo một cuộc thăm dò của Macfarlane, bao bì có thương hiệu chiếm 59% tổng số hộp được các thương gia vận chuyển vào năm 2022.

Hơn nữa, 41% số người được hỏi cho biết bao bì in ấn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, khiến họ muốn mua lại.

Kết quả của cuộc khảo sát có trụ sở tại Vương quốc Anh này phản ánh tình cảm tương tự của người mua sắm ở Mỹ trong nghiên cứu của Dotcom Distribution.

47% những người tham gia mua hàng xa xỉ trong năm qua cho biết những chiếc hộp “hấp dẫn về mặt hình ảnh/giống như quà tặng” (32%) và các bộ phận đóng gói được cá nhân hóa (15%) khiến họ chia sẻ ảnh hoặc video về giao dịch mua hàng. Trong khi đó, thiết kế bao bì bền vững thân thiện với môi trường và làm từ giấy được đánh giá cao 24%.

Tóm tắt dự án: Làm rõ tầm nhìn của bạn

in hộp giấy ngành hàng tiêu dùng giá rẻ nhất thị trường

Các nhà thiết kế bao bì sẽ yêu cầu bạn chia sẻ chi tiết về dự án của bạn trong bản tóm tắt dự án (còn gọi là bản tóm tắt thiết kế hoặc bao bì).

Chúng đặt nền tảng cho sự hiểu biết giữa bạn và nhà thiết kế bao bì hoặc cơ quan thiết kế bằng cách thiết lập mục đích, phạm vi, tiến trình và ngân sách cho dự án của bạn.

Bản tóm tắt có thể mất thời gian để viết nhưng đó là cách hiệu quả nhất để sắp xếp suy nghĩ của bạn và tận dụng tối đa cuộc gặp với nhà thiết kế bao bì mà bạn đã chọn.

Tài liệu này sẽ đóng vai trò là cẩm nang của bạn và ngăn không cho nhà thiết kế bao bì của bạn nói: “Chúng tôi không nhận ra hoặc biết rằng bạn cần điều đó” ở giữa dự án. Dưới đây là các phần cần đưa vào bản tóm tắt dự án của bạn:

Tổng quan dự án

Bắt đầu tài liệu bằng một mô tả dự án ngắn gọn để giúp nhà thiết kế bao bì của bạn hình dung được những gì họ cần cung cấp. Bao gồm tên thương hiệu và sản phẩm của bạn, câu chuyện phía sau, USP của bạn và cách bạn muốn giao tiếp với khách hàng thông qua bao bì.

Mô tả các đặc tính vật lý của sản phẩm, bao gồm độ dễ vỡ, hình thức, mùi vị, v.v.

thiết kế bao bì giấy thực phẩm

Bàn thắng

Thảo luận lý do bạn muốn sử dụng dịch vụ của nhà thiết kế bao bì. Nếu bạn sắp tung ra một sản phẩm mới, mục tiêu của bạn có thể bao gồm nhận thức về thương hiệu, đảm bảo sự hấp dẫn trên kệ và mang lại trải nghiệm thú vị khi mở hộp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thuê một nhà thiết kế bao bì để cải thiện hình ảnh hiện tại của mình, hãy xác định các vấn đề hiện tại của bạn.

Ví dụ: chi phí sản xuất hoặc vận chuyển cao, cấu trúc hộp yếu, thiết kế quá đơn giản so với đối thủ hoặc chất lượng in kém.

Chia sẻ thiết kế bao bì của đối thủ cạnh tranh để giúp nhà thiết kế hoặc đại lý của bạn nắm bắt cách bạn muốn tạo ra sự hiện diện độc đáo trong thị trường hoặc thị trường ngách của mình.

Việc cung cấp cho nhà thiết kế của bạn những thông tin trên sẽ giúp họ hiểu sâu hơn về nhu cầu của bạn, có thể cung cấp cho họ danh sách các yếu tố cần loại bỏ khi họ bắt đầu động não thiết kế của bạn.

Khán giả mục tiêu

Xác định người mua mục tiêu của bạn nhân khẩu học, sở thích và hành vi mua hàng của họ. Hãy cụ thể việc cố gắng tiếp cận những người cao tuổi muốn sử dụng bồn tắm tại nhà một cách an toàn khác với việc cố gắng tiếp cận những người sở hữu bồn tắm ở mọi lứa tuổi.

Phạm vi (thiết kế, vật liệu và kích thước)

thiết kế bao bì ngành mỹ phẩm chuyên nghiệp

Phạm vi bao gồm các chi tiết kỹ thuật của dự án của bạn. Chỉ định kiểu dáng (loại hộp), hình dạng, số đo, chất liệu ưa thích (bao gồm mọi khía cạnh hoặc phương pháp bền vững mà bạn muốn áp dụng) và lớp hoàn thiện hoặc kết cấu. 

Hãy nhớ cung cấp hướng dẫn về phong cách thương hiệu của bạn: logo, bảng màu và tác phẩm nghệ thuật độc quyền. Ngoài ra, hãy bao gồm tất cả bản sao hợp pháp hoặc bắt buộc mà bạn muốn xuất hiện, chẳng hạn như thành phần, thông tin sản xuất, cảnh báo và mã vạch.

Có yếu tố nào mà bạn không muốn bao bì của mình có không? Kết hợp chúng trong bản tóm tắt để giúp giảm bớt các sửa đổi trong tương lai.

thiết kế bao bì đựng đồ chơi giá rẻ

Nếu bạn đang thay đổi bao bì hiện tại của mình, hãy cho họ biết về những thiếu sót của nó và nhận phản hồi của họ về cách cải thiện nó. 

Ngoài ra, hãy cho nhà thiết kế bao bì của bạn biết về phương pháp vận chuyển, phân phối và trưng bày của bạn để họ có thể đề xuất các vật liệu phù hợp.

Mốc thời gian

Đặt ngày mục tiêu của bạn, từ khi bạn muốn xem các nghiên cứu thiết kế hoặc mẫu cho đến ngày giao hộp in dự kiến. Chia dòng thời gian thành các giai đoạn tùy theo mức độ khẩn cấp và khối lượng đầu ra.

in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Ngân sách

Nêu rõ ngân sách của bạn nhưng hãy cởi mở thảo luận với đại lý của bạn để bạn có thể cân bằng giữa chất lượng và hiệu quả chi phí.

Sản phẩm bàn giao

Liệt kê các mục bạn mong đợi nhà thiết kế của mình tạo ra như: mô hình mô hình, tệp kỹ thuật số của thiết kế, số lượng hộp và bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn có thể cần.

Thảo luận và thống nhất về quy trình phê duyệt hãy hỏi xem bạn mong đợi họ sẽ đưa ra kết quả đầu ra như thế nào để bạn phê duyệt cho từng giai đoạn.

Thông tin liên lạc

Sự thành công của dự án sẽ phụ thuộc vào sự liên lạc thường xuyên giữa bạn hoặc nhóm của bạn và cơ quan thiết kế bao bì. Gồm số điện thoại và chi tiết liên hệ nhắn tin mà nhà thiết kế có thể liên hệ với bạn.

Sau cuộc thảo luận ban đầu, bạn có thể cần phải xem lại bản tóm tắt với nhà thiết kế của mình một lần nữa để khám phá mọi thay đổi. Sửa đổi khi cần thiết và làm việc cùng nhau để đảm bảo cả hai bên đều có chung cách hiểu về bản tóm tắt.

Nơi tìm nhà thiết kế bao bì

thiết kế bao bì giấy hiện đại

Có một số nơi bạn có thể tìm kiếm nhà thiết kế hoặc công ty thiết kế:

 • Google (nhập “đại lý/công ty thiết kế bao bì hàng đầu hoặc tốt nhất” hoặc “nhà thiết kế bao bì hàng đầu hoặc tốt nhất” + vị trí của bạn).
 • Mạng lưới người làm việc tự do, chẳng hạn như Fiverr và Upwork.
 • Các trang danh mục đầu tư giới thiệu các tác phẩm trước đây của các nhà thiết kế, chẳng hạn như Behance và Dribbble.
 • Các trang web cung cấp dịch vụ cộng đồng, chẳng hạn như DesignCrowd và 99designs, hoạt động giống như một cuộc thi thiết kế, bạn có thể đăng dự án của mình và nhận đề xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Khách hàng chỉ trả tiền cho những bài nộp họ thích.

Cái nào tốt hơn: Một freelancer hay một công ty thiết kế?

Các nhà thiết kế tự do là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và làm việc độc lập thường là trên cơ sở hợp đồng. Là nhóm một người và có ông chủ riêng, những người làm việc tự do sẽ giao tiếp trực tiếp với bạn hoặc người đứng đầu bộ phận tiếp thị của bạn.

Trong khi đó, các công ty thiết kế thường có một số thành viên, chẳng hạn như nhà thiết kế đồ họa, nhà chiến lược thương hiệu và chuyên gia nghiên cứu thị trường. Các đại lý có thể cung cấp một loạt các dịch vụ dựa trên bộ kỹ năng đa dạng của nhóm của họ.

thiết kế bao bì giấy tiết kiệm

Làm thế nào để bạn lựa chọn giữa hai? Nguồn vốn, phạm vi dự án và cảm giác cấp bách của bạn là những điều cần cân nhắc hàng đầu.

Thuê một freelancer nếu bạn có một dự án nhỏ, ngân sách thấp hơn và cần hoàn thành nhanh chóng. Trong khi đó, hãy chọn một công ty thiết kế cho các dự án lớn hơn cần lập kế hoạch chiến lược hơn để thiết kế bao bì của bạn, chẳng hạn như nghiên cứu thị trường và phát triển mô hình.

Các cơ quan tính phí cao hơn và giao cho bạn một người quản lý tài khoản. Tuy nhiên, họ có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên hơn và tuân theo quy trình đã thiết lập, cho phép họ hoàn thành dự án của bạn đúng thời hạn và quy mô khi cần thiết.

 

Người làm nghề tự do

Cơ quan thiết kế

Ưu điểm
 • Công việc chất lượng cao
 • Chi phí thấp hơn
 • Sự quan tâm cá nhân
 • Bộ kỹ năng đa dạng
 • Truy cập vào các nguồn tài nguyên (bao gồm cả các đối tác in ấn)
 • Tính trách nhiệm cao (giao tiếp, quản lý nội bộ)
Nhược điểm
 • Có thể không có khả năng mở rộng quy mô quy trình hoặc sản xuất
 • Giá cao hơn

 

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đại lý hoặc nhà thiết kế của bạn

Để xác định nhà thiết kế hoặc đại lý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy đánh giá khách hàng tiềm năng của bạn theo các tiêu chí sau:

1. Theo dõi hồ sơ

Nhà thiết kế có thể có nhiều chuyên môn khác nhau hãy chọn người có chuyên môn về bao bì.

Nghiên cứu trực tuyến về người hoặc công ty để xác minh hồ sơ theo dõi của họ. Đọc nghiên cứu trường hợp của họ và những đánh giá nói gì về họ. Yêu cầu tài liệu tham khảo từ các khách hàng trước đây nếu có thể.

Các nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm có thể đề xuất loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Họ cũng có thể đề xuất thiết kế và hình ảnh để làm cho gói hàng của bạn bắt mắt dựa trên kích thước, hình dạng và chất liệu hộp mà bạn ưa thích.

Hơn nữa, những nhà thiết kế như vậy biết các yêu cầu tuân thủ của chính phủ về ghi nhãn (yêu cầu xuất xứ, hướng dẫn của FDA và các yêu cầu khác).

in bao bì giấy chất lượng

Bất cứ khi nào có thể, hãy chọn một nhà thiết kế có kinh nghiệm sản xuất bao bì. Những người làm được điều đó có thể đồng hành cùng bạn từ khâu thiết kế đến sản xuất và giao hàng. Họ cũng quen thuộc với thời gian sản xuất trung bình cho các loại hộp khác nhau.

2. Danh mục đầu tư

Nhà thiết kế hoặc công ty thiết kế có kinh nghiệm làm việc trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn không?

Kiểm tra danh mục đầu tư trực tuyến của họ để biết công việc trước đây liên quan đến lĩnh vực của bạn và xem liệu kết quả đầu ra của họ có phù hợp với sở thích của bạn hay không.

Bạn cũng có thể yêu cầu họ cho bạn xem mẫu các dự án trước đây của họ.

3. Kết nối với máy in

Các nhà thiết kế hoặc đại lý thường có đối tác in ấn. Những lần hợp tác trước đây sẽ đẩy nhanh quá trình do cơ quan này đã quen thuộc với chất lượng và tốc độ của cơ quan này. Họ cũng có thể hỏi nhà in về yêu cầu khối lượng tối thiểu cho bao bì ưa thích của bạn.

Chọn một đại lý có thể liên lạc với nhà in và tuân theo khung thời gian của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đề nghị nhà thiết kế của mình sử dụng nhà sản xuất bao bì hàng đầu như Visunpack cho nhu cầu in ấn của bạn.

in ấn và thiết kế bao bì thùng carton 5 lớp theo yêu cầu

4. Tạo nguyên mẫu và thử nghiệm

Đại lý có thể cung cấp cho bạn mẫu hoặc mô hình để xem xét trước khi sản xuất hàng loạt không? Tìm một nơi cung cấp nguyên mẫu như một phần dịch vụ của họ. Dịch vụ kiểm tra đặc biệt là hộp đựng các sản phẩm dễ vỡ sẽ là một điểm cộng lớn.

5. Các dịch vụ khác

Hỏi nhà thiết kế xem họ có thể hiển thị thiết kế của bạn trên các mặt hàng khác trong phạm vi sản phẩm của bạn không. 

Hãy cân nhắc việc chỉ định điều này trong bản tóm tắt dự án của bạn, vì các hàng hóa khác của bạn có thể có kích thước và vật liệu đóng gói khác nhau.

Hơn nữa, hãy xác minh xem nhà thiết kế hoặc đại lý của bạn có thể cung cấp dịch vụ viết quảng cáo và chỉnh sửa cho văn bản trên hộp của bạn hay không.

Bạn cũng có thể hỏi xem họ có hiểu biết về các vấn đề nhãn hiệu và bản quyền hay không. Nếu không, bạn có thể phải thuê luật sư để tránh các vấn đề pháp lý.

mua thùng carton đựng thủy sản xuất khẩu chất lượng

Hạn chế của phương pháp DIY trong thiết kế bao bì

Công nghệ mới cho phép các doanh nhân tự thiết kế và in các tài liệu tiếp thị cơ bản nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, nếu muốn sản phẩm của mình cạnh tranh với đối thủ, bạn sẽ cần sự trợ giúp của chuyên gia.

Cách tiếp cận DIY cho phép bạn thực hành quyền tự do ngôn luận bên cạnh việc có toàn quyền kiểm soát quá trình sáng tạo. Đắm mình vào lĩnh vực sản xuất cũng có thể đào tạo bạn về thiết kế đồ họa, in ấn và lĩnh vực sản xuất hộp.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 12

Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng, việc tự mình xử lý thiết kế bao bì có một số hạn chế mà một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp khắc phục:

1. Thiết kế bao bì có thể xác thực nhưng không phù hợp với thị trường của bạn

Bạn có thể chọn biểu tượng, màu sắc và nội dung cho bao bì thể hiện phong cách và niềm tin của bạn, những điều gần gũi với trái tim bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thiết kế bao bì có thể không phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Đối với 63% người tiêu dùng, bao bì của sản phẩm cũng quan trọng không kém bản thân thương hiệu.

Làm việc với một nhà thiết kế bao bì sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn để bao gồm các yếu tố liên quan đến quyết định mua hàng.

Các nhà thiết kế chuyển tải kiến ​​thức người tiêu dùng, nhận thức về xu hướng và tính nghệ thuật của họ thành một thiết kế độc đáo chứa các yếu tố ưa thích của bạn.

in thùng carton giá rẻ đựng linh kiện điện tử

2. Thời gian bạn dành cho việc thiết kế bao bì có thể làm mất thời gian của các nhiệm vụ cốt lõi của bạn

Bạn cũng có thể đóng vai trò là kế toán viên, tài xế, người liên lạc pháp lý và người mua hàng của công ty bạn khi bạn bắt đầu kinh doanh. Việc thiết kế gói hàng của bạn có thể khiến bạn mắc kẹt trong một hố sâu ngày càng sâu khi bạn khám phá ra sự phức tạp của nó.

Một nhà thiết kế bao bì có thể xử lý nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, lên ý tưởng, tạo ra các mẫu thiết kế khác nhau, tạo nguyên mẫu, v.v.

3. Phần mềm của bạn có thể cung cấp các mẫu có thể chỉnh sửa nhưng thiết kế cuối cùng của bạn vẫn có thể trông chung chung

Internet cung cấp vô số công cụ miễn phí và trả phí để thiết kế logo và tạo kiểu cho hình ảnh mà bạn có thể in dưới dạng nhãn hoặc trực tiếp trên bao bì giấy.

Tuy nhiên, bạn có nguy cơ tìm thấy một thiết kế mẫu hộp tương tự trên các sản phẩm khác và trông có vẻ nghiệp dư. Các nhà thiết kế sử dụng phần mềm chuyên dụng hơn, có thể tạo ra thiết kế ban đầu cho bạn từ đầu.

thiết kế thùng carton miễn phí cho sản phẩm của bạn

4. Chất lượng đầu ra của máy in tại nhà của bạn có thể bị ảnh hưởng khi in số lượng lớn

Nếu bạn in nhãn dán và tay áo bằng máy in ở nhà, bản in cuối cùng có thể bị mờ trên một số vật liệu in theo thời gian. Chất lượng in ấn là điều cần thiết vì hơn 70% người tiêu dùng cho rằng thiết kế bao bì ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc với các máy in thương mại để cung cấp chất lượng in ổn định, điều này rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

5. Hộp đựng hàng có thể không chắc chắn và tiết kiệm chi phí như hộp đựng theo yêu cầu

Sử dụng hộp đựng hàng sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Hơn nữa, việc bổ sung thêm hàng sẽ không thành vấn đề, không giống như các hộp tùy chỉnh mà máy in của bạn phải bổ sung.

Tuy nhiên, về lâu dài, những chiếc hộp làm theo đơn đặt hàng có thể bền vững hơn về mặt tài chính nếu bạn bán những món đồ xa xỉ hoặc những món đồ có hình dáng độc đáo.

hộp carton nắp gài tiện dụng

Các nhà thiết kế có thể phát triển cấu trúc phù hợp nhất và chọn vật liệu chính xác để giữ sản phẩm của bạn và duy trì vẻ đẹp hình ảnh của hộp cho đến khi chúng đến đích.

Những chiếc hộp được thiết kế đẹp mắt có thể giúp bạn chi tiêu ít hơn cho việc đệm lót (trong hoặc ngoài hộp) và vận chuyển.

Hơn nữa, nó làm giảm thiệt hại, làm giảm lợi nhuận của sản phẩm, điều này cũng sẽ khiến bạn phải trả giá. 80% người tiêu dùng cũng cho rằng bao bì chắc chắn và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của họ đối với sản phẩm.

6. Tự thiết kế có thể kéo dài ngân sách của bạn  

Trừ khi bạn đã có kinh nghiệm trước đây về thiết kế, đóng gói và in ấn, bạn có thể sẽ phải mua những vật liệu mà sau này bạn có thể phải thay thế do chất lượng thấp, kích thước không chính xác hoặc không tương thích với sản phẩm của bạn.

Trong khi đó, bạn có thể tích trữ những vật dụng đắt tiền chỉ để sau đó phát hiện ra rằng có bao bì có giá hợp lý hơn.

Các nhà thiết kế bao bì xem xét ngân sách của bạn và áp dụng bí quyết cũng như kinh nghiệm của họ để đảm bảo những vấn đề này không trở thành vấn đề của riêng bạn trong quá trình hợp tác. 

Đảm bảo thiết kế bao bì đẹp mắt

xu hướng bao bì giấy giá rẻ hcm

Bất kỳ thiết kế bao bì nào cũng chỉ tốt như phiên bản cuối cùng. Mặc dù nó có thể trông tuyệt vời so với mẫu nghiên cứu của nhà thiết kế, nhưng sản phẩm của bạn chỉ có thể có cơ hội cạnh tranh trên thị trường thông qua bao bì in chất lượng cao, có giao diện mà bạn đã hình dung ngay từ đầu.

Công ty TNHH Bao Bì Visunpack có các nhà thiết kế nội bộ có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu này. Bạn có thể xem thư viện sản phẩm của chúng tôi để tìm hiểu về khả năng của chúng tôi.

Đồng thời, bạn có thể nhận được sự đảm bảo từ những lời chứng thực của chúng tôi rằng nhóm của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từng bước trong hành trình thiết kế bao bì của bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về dự án hộp tùy chỉnh của bạn, cho dù bạn đã có ý tưởng cơ bản, muốn thay đổi bao bì hiện tại hay cần trợ giúp từ đầu.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

 • Sản phẩm của bạn.
 • Thương hiệu của bạn.
 • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn