NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu từ thùng carton, bao bì carton


Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu từ thùng carton, bao bì carton hiện là xu hướng chung của đông đảo quý khách hàng. Đây được đánh giá là cách hiệu quả, nhanh nhất với chiến lược truyền thông của thương hiệu.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu (corporate Identity) là toàn bộ những hình ảnh về công ty, tập đoàn, doanh nghiệp hay về nhận biết sản phẩm trong tâm trí nhà đầu tư, khách hàng đối tác và nhân viên.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu được đánh giá là công cụ hoàn hảo cho doanh nghiệp giới thiệu đến người dùng.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Hiện có 2 loại nhận diện thương hiệu: nhận diện thương hiệu sản phẩm và nhận diện thương hiệu công ty. 

Cơ bản nhất của bộ nhận diện thương hiệu là logo. Tuy vậy thông thường không chỉ giới hạn trong logo và tên thương hiệu mà nó được thể hiện nhiều khía cạnh như đào tạo, dịch vụ, đóng gói sản phẩm bao bì, quảng cáo…

Tại sao doanh nghiệp cần chọn xây dựng nhận diện thương hiệu từ bao bì, thùng carton?

Giúp nhận dạng thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu giữ vai trò quan trọng trong các chiến dịch, tạo dấu ấn với khách hàng.

Thiết kế thùng carton, bao bì carton có ảnh hưởng nhiều hơn so với các yếu tố nhận diện khác. Đối với doanh nghiệp điểm tiếp xúc giữa doanh nghiệp và khách hàng rất quan trọng. Chính bao bì là yếu tố tạo ra điểm nhấn, sự khác biệt cho các sản phẩm khác.

Truyền tải thông tin cần

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu từ thùng, bao bì carton sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng.

Bởi không phải lúc nào cũng có nhân viên, tư vấn. Do vậy bao bì phải cung cấp thông tin sản phẩm. Việc thiết kế bao bì cần chú trọng đến hình thức, bố cục giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu giúp truyền thông tin

Bảo vệ hàng hóa

Những mẫu in bao bì, thùng carton ngoài công dụng đựng sản phẩm. Với chất liệu có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Góp phần giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài.

Thu hút sự chú ý từ khách hàng

Một sản phẩm được gói trong những túi giấy, thùng carton với thiết kế chuyên nghiệp có logo sẽ dễ thu hút khách hàng.

>>> Xem thêm: Marketing bằng bao bì thương hiệu ấn tượng, hiện đại

Những yêu cầu nổi bật khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Tính khác biệt

Trên thị trường ngày nay tính cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt. Bởi thế các thương hiệu cần xác định sự khác biệt.

Đây được xem là giải pháp tạo ra nhận thức rõ ràng của khách hàng. Cần tạo ra thứ dễ nhận biết nhưng phải có tính ấn tượng và được yêu thích

Tính liên quan

Các thương hiệu phải đảm bảo chặt chẽ kết nối mối quan tâm của khách hàng. Để làm được điều này phải hiểu và đáp ứng khát vọng, nhu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu từ thùng, bao bì carton

  • Thiết kế kiểu dáng và kích thước phù hợp: Đây chính là yếu tố rất quan trọng giúp sản phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất.
  • Tính toán trọng lượng sản phẩm trong thùng bao bì carton: Đây là công đoạn có tác động lớn trong việc định lượng, lựa chọn, thiết kế số lớp phù hợp chịu được khối lượng vật phẩm.
  • Kiểu dáng sản phẩm: Xác định hình dạng để thiết kế thùng, bao bì carton phù hợp và có cách vận chuyển, bảo quản hợp lí.
  • Hình ảnh in trên thùng, bao bì carton: Cần đặc biệt lưu ý trong khâu thiết kế hình ảnh,logo in ấn.

Tại sao nên lựa chọn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại Visunpack

Công ty TNHH bao bì Visunpack tọa lạc ngay tại TPHCM, với diện tích rộng lớn. Đến với nhà cung cấp bao bì carton Visunpack quý khách hàng sẽ được:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Visunpack mang đến cho khách hàng giải pháp về tư vấn, thiết kế , sản xuất… nhanh chóng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm,trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc.

Chúng tôi tự tin là đối tác an toàn, đáng tin cậy cho xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu. Cung cấp tất cả các loại thùng carton 3 lớp, 5, 7 lớp, bao bì carton…

Visunpack địa chỉ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu uy tín

Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu, đề xuất của khách hàng.Từ đó cung cấp những giải pháp thích hợp nhất về thiết kế, sản xuất, cung ứng sản phẩm.

Cơ sở vật chất hiện đại, năng suất cao

Máy móc tại xưởng đều được chú trọng đầu tư. Chính vì vậy năng suất lao động cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn.

Hiện chúng tôi có thể đáp ứng 450000 công suất thùng hàng/ tháng; 500 đơn hàng/ tháng.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.

Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Với 2 xưởng sản xuất tại Hóc Môn và Củ Chi. Hiện Visunpack có 5 xe chở hàng cung cấp sản phẩm nhanh chóng với chi phí bất ngờ.

Với những lợi thế kể trên, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu từ thùng carton, bao bì carton tại Visunpack chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 >>> Xem thêm: Lợi ích của thiết kế thùng carton theo thương hiệu chuyên nghiệp

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn