NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Bao bì thùng carton cùng 5 mẹo đóng gói làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật


Hầu hết mọi sản phẩm đưa ra thị trường đều được bọc hoặc chứa bên trong một gói để bảo mật và tiếp thị. Bao bì thùng carton nói chung và thùng carton 5 lớp nói riêng góp phần bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng. Đồng thời cũng có thể giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hầu hết người tiêu dùng dựa vào hình ảnh và cảm nhận về chất lượng sản phẩm của họ, điều này cho thấy rằng bao bì thùng carton đẹp là chìa khóa để bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là năm mẹo đóng gói về cách làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo trên thị trường.

Bao bì tác động đến nhận thức thương hiệu như thế nào

Mặc dù bao bì thùng carton có thể được sử dụng để bảo vệ sản phẩm của bạn nhưng nó cũng là một tài liệu tiếp thị tuyệt vời để sử dụng. Cho dù mang lại nhận thức về giá trị của một mặt hàng so với giá của nó hay làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ, bao bì tuyệt vời sẽ đi một chặng đường dài.

thùng carton 5 lớp đựng cây cảnh

Bao bì là kênh để giao tiếp với khách hàng của bạn và nó có hiệu quả như vậy. Khoảng 44% người mua tin rằng bao bì thùng carton chất lượng cho thấy sản phẩm rất đáng giá. Trong khi đó, 68% nói rằng nó khẳng định rằng thương hiệu của bạn là cao cấp.

Bao bì thùng carton chất lượng giữ nguyên tính toàn vẹn của sản phẩm, giảm bớt hậu cần và giúp doanh nghiệp của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Thêm vào đó, đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tại sao bao bì lại cần thiết cho doanh nghiệp

Rõ ràng là bao bì thùng carton đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Nó ngăn chặn thiệt hại hoặc hư hỏng và đảm bảo rằng nội dung đến tay khách hàng trong tình trạng tuyệt vời. Nhưng khi việc đóng gói được thực hiện đúng, nó có thể phục vụ một số mục đích khác.

Bao bì thùng carton có thể giúp thu hút người tiêu dùng bằng cách hiển thị thông tin sản phẩm, xây dựng thương hiệu và phân biệt sản phẩm với đối thủ cạnh tranh.

Đối với người tiêu dùng, bao bì thùng carton có thể cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm, chẳng hạn như thành phần và hướng dẫn sử dụng, đồng thời ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

in ấn và thiết kế bao bì thùng carton 5 lớp theo yêu cầu

Bao bì bắt mắt và nhiều thông tin có thể giúp tăng nhận diện thương hiệu và xây dựng lòng trung thành của khách hàng, trong khi bao bì thùng carton kém chất lượng có thể dẫn đến giảm doanh thu và khiếu nại.

Khoảng 50% người tiêu dùng cho biết, bao bì thùng carton 5 lớp cũng ảnh hưởng đến khả năng ai đó sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn cho người khác. Điều này đúng, đặc biệt là đối với bao bì thùng carton 5 lớp có in logo thương hiệu và 61% cũng chia sẻ rằng họ hào hứng hơn khi mua hàng khi bao bì thùng carton 5 lớp chắc chắn, đẹp mắt.

5 mẹo đóng gói giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật

Người tiêu dùng yêu thích các thương hiệu có tầm nhìn bền vững, làm cho bao bì đơn giản và nhẹ trở nên phổ biến. Các thiết kế thu hút ánh nhìn và giới thiệu sản phẩm là một phần nổi trội của xu hướng chủ đạo. Điều thú vị là sự cống hiến và thông điệp giúp giữ chân khách hàng của bạn một cách lâu dài.

Kiểu dáng bắt mắt

in thùng carton 5 lớp đẹp mắt

Bao bì là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của một người ngay tại chỗ. Sau đó, thu hút sự chú ý của họ là chìa khóa để đảm bảo doanh số bán hàng. Màu sắc kích thích, hình dạng độc đáo và phông chữ phù hợp là những điều bạn nên cân nhắc trong thiết kế bao bì của mình .

Mức độ bắt mắt tiếp theo là kết cấu. Thường là một chi tiết bị nhiều người bỏ qua, bao bì thùng carton thực sự được dùng để chạm vào. Bạn nên xem xét các lớp họa tiết hoàn thiện bóng, mờ mịn và tương tự.

Chất liệu bền mà nhẹ

chiến lược marketing từ bao bì thùng carton

Có một số lợi ích khi sử dụng vật liệu nhẹ nhưng bền như chất liệu giấy tấm carton.

Chúng rẻ hơn trong việc sản xuất và tạo ra ít chất thải hơn. Thêm vào đó, bao bì thùng có xu hướng tiết kiệm chi phí hơn về mặt vận chuyển. Chúng thuận lợi để sử dụng, đặc biệt là khi trọng lượng của gói hàng được xem xét trong giá vận chuyển.

Hãy lưu ý đến tính chất “chắc chắn” của bao bì thùng carton nhé. Chất lượng vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng xem xét và việc duy trì chất lượng đó chính là chìa khóa dẫn đến sự hài lòng của họ.

Bao bì thùng carton bền vững

in flexo thùng carton 5 lớp giá rẻ

Một khái niệm quan trọng trong mẹo đóng gói này là người tiêu dùng có thể cần học cách xử lý chất thải của họ đúng cách. Và thường xuyên hơn không, bao bì sẽ được ném vào thùng rác sau khi mua. Cách tốt nhất để hạn chế điều này là đảm bảo rằng vật liệu đóng gói không gây ảnh hưởng lớn đến tự nhiên.

Các lựa chọn đóng gói bền vững cần xem xét là hộp tái chế và có thể phân hủy sinh học, bao bì có thể ăn được, lớp phủ có thể trồng được, gói nhỏ và thiết kế nhẹ. Bạn cũng nên cố gắng giữ mức độ an toàn bao bì thùng carton ở mức tối thiểu.

Giữ nó đơn giản

thùng carton 5 lớp đựng cây cảnh

Mặc dù bạn muốn sản phẩm của mình được đóng gói đẹp mắt, nhưng việc duy trì thiết kế đơn giản có thể giúp thu hút người tiêu dùng mà không khiến họ choáng ngợp.

Bao bì thùng carton tối giản và đơn giản thường gắn liền với sự sạch sẽ, tự tin về chất lượng và hiệu quả chi phí.

Khái niệm chính trong việc này là bạn đang loại bỏ các chi tiết gây mất tập trung khỏi tầm nhìn của người tiêu dùng. Nói một cách đơn giản, bạn đang để sản phẩm tự nói lên điều đó chứ không phải lớp vỏ ngoài hấp dẫn. Bằng cách này, giá trị sản phẩm của bạn được truyền đạt rõ ràng hơn tới họ, dẫn đến tỷ lệ bán hàng cao hơn.

Bao bì với một tin nhắn

thiết kế bao bì giấy thùng carton đựng sản phẩm theo yêu cầu

Việc thiết lập mối quan hệ và lòng trung thành giữa các khách hàng của bạn liên quan đến cảm xúc và tin nhắn là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận họ. Các cụm từ đơn giản dành riêng cho người mua có thể tăng kết nối giữa họ và doanh nghiệp của bạn.

Tùy thuộc vào thương hiệu và phong cách của bạn, thông điệp có thể đơn giản như “chỉ dành cho bạn” và trìu mến như “làm bằng tay với tình yêu thương”. Đây chỉ là một vài mẫu, nhưng chúng thực sự hữu ích trong việc kết nối bạn với khách hàng của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng cơ hội này để truyền đạt quan điểm về thương hiệu của mình hoặc nguyên nhân của nó. Khi làm như vậy, điều quan trọng là phải chọn kiểu chữ phù hợp, chẳng hạn như phông chữ, màu sắc và kích thước. Văn bản này có thể được kết hợp ở trải nghiệm mở hộp cả từ bên ngoài đến bên trong hộp.

mua thùng carton in logo ở đâu giá rẻ

Đóng gói bao bì để gây ấn tượng

Bao bì thùng carton là một kênh thiết yếu giúp bạn giao tiếp với khách hàng và là một trong những yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng của họ. Chọn thiết kế và phong cách phù hợp là chìa khóa nếu bạn muốn nổi bật so với phần còn lại. Thể hiện thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng các mẹo đóng gói ấn tượng này.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

  • Sản phẩm của bạn.
  • Thương hiệu của bạn.
  • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ:
Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

 

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn