NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Thiết kế bao bì 2023 truyền tải tư duy bền vững, từ nông trại đến bàn ăn


Được thành lập vào năm 2018, Cambio Roasters là một thương hiệu cà phê đến từ Nam Carolina chuyên sản xuất các viên nén cà phê thân thiện với môi trường, với kết cấu bao bì bằng bột giấy đúc cùng chia sẻ lợi nhuận và phục vụ con người.

thiết kế bao bì 2023 giá rẻ tphcm

Sứ mệnh thương hiệu của công ty nhấn mạnh tính bền vững và giúp đỡ nông dân trồng cà phê bằng cách quyên góp một phần lợi nhuận cho chương trình “Food 4 Farmers”.

Họ vận chuyển sản phẩm của mình trong bao bì có thể tái chế 100% và rất chú ý đến từng chi tiết khi cá nhân hóa sản phẩm cho mọi khách hàng.

Việc đổi thương hiệu gần đây của Cambio Roasters bao gồm việc sử dụng màu sắc tươi sáng và giới thiệu loại bao bì tập trung vào sinh thái có một không hai.

Đằng sau thiết kế bao bì 2023 đột phá của họ là đã quyết định sử dụng bột giấy mô hình có thể phân hủy sinh học cho thân bao bì như một cách thể hiện tính chất có thể phân hủy và tái chế của bao bì.

Kết cấu thô của bột giấy có cảm giác rất giống đất, biểu thị triết lý từ trang trại đến bàn ăn của thương hiệu. Mỗi hộp chứa cà phê vừa vặn, dễ dàng để trên quầy bếp hoặc trong tủ bếp và đủ rộng rãi để chứa 27 viên nén cà phê.

Bạn đang tìm kiếm các công ty thiết kế bao bì 2023 tốt nhất tại Hồ Chí Minh?

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

1. Một bảng màu đa dạng giúp bao bì trở nên nổi bật

Trong một thị trường ngách ít được đánh giá cao, với mục tiêu giúp đỡ hành tinh là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thương hiệu từ quan điểm định vị thị trường.

Một khía cạnh đáng chú ý khác, cũng giúp phân biệt sản phẩm trên một thị trường đông đúc bao bì cà phê (và các kệ hàng trưng bày đa dạng thương hiệu cà phê), là thiết kế bao bì 2023 thực tế sử dụng màu sắc rực rỡ.

công ty bao bì giá rẻ nhất miền nam - eco friendly product packaging

Thiết kế bao bì sản phẩm rất chú trọng đến từng chi tiết trên đồ họa.

Các sản phẩm của Cambio Roaster được chia thành ba loại chính: rang nhẹ, vừa và đậm. Mỗi loại bao gồm các hỗn hợp cà phê cụ thể đi kèm với màu sắc riêng của chúng.

Ví dụ: đồ rang kiểu Pháp có thiết kế bao bì 2023 màu đỏ tươi, hỗn hợp Sumatra có màu xanh hoàng gia, decaf có màu cam, v.v.

Sự kết hợp của những màu sắc này với tông màu đất và cấu trúc của hộp đựng chính tạo nên một diện mạo rất độc đáo giúp sản phẩm trở nên nổi bật và khác biệt trong các cửa hàng.

Hãy kết nối với công ty thiết kế bao bì phù hợp cho dự án sản phẩm của bạn nhé.

BẮT ĐẦU NGAY THÔI NÀO

công ty bao bì sản phẩm bền vững

2. Thiết kế bao bì Cambio Roasters thông báo cho người tiêu dùng

Việc cung cấp thông tin cho người tiêu dùng về nguồn gốc cà phê và người nông dân đằng sau vụ mùa, thể hiện một nét đẹp khác làm cho thiết kế bao bì 2023 này rất lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Thể hiện rõ nhất là lớp bìa giấy ghi rõ hương vị cà phê và các chi tiết sản phẩm cần thiết để tái chế hộp đựng.

thiết kế bao bì sản phẩm thân thiện môi trường

Khi người tiêu dùng tháo nắp nút có in nổi tên thương hiệu, họ có thể tìm thấy tuyên bố sứ mệnh của Cambio Roasters, thông tin về những người nông dân đã sản xuất loại cây trồng cụ thể này và một vài từ về nguồn gốc của hạt cà phê.

Các thẻ có thông tin sản phẩm về cách mua hàng này giúp hành tinh nằm giữa các lớp vỏ để ngăn chúng di chuyển bên trong hộp chứa.

Mức độ quan tâm đến thông tin mà người tiêu dùng thấy quan trọng đưa thiết kế bao bì 2023 đáng chú ý này vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

3. Chuyển sứ mệnh bền vững của thương hiệu thành một sản phẩm lành mạnh

Thiết kế bao bì 2023 Cambio Roasters có thể chứng minh là một nhân tố thay đổi cuộc chơi và là người tiên phong thực sự trong ngành bao bì bền vững.

Nó quản lý để nắm bắt được bản chất của các sản phẩm khả thi và thân thiện với môi trường, đồng thời thu hút sự chú ý với các đặc tính và thiết kế bắt mắt.

Hộp đựng và viên nén Cambio Roaster thực hiện đúng tuyên bố sứ mệnh đã tuyên bố của thương hiệu và thậm chí còn vượt xa điều đó bằng cách dễ sử dụng và hỗ trợ nông dân trồng cà phê trong mỗi lần mua hàng.

công ty bao bì thiết kế bao bì sản phẩm - eco friendly product packaging

Người đồng sáng lập của Cambio Roaster, Ann Hutson, nhận xét về thiết kế bao bì 2023 của Product Venture cho sản phẩm này:

“Cambio nhận ra rằng cà phê của chúng tôi không chỉ cần có hương vị tuyệt vời và có giá trị thực sự đối với khách hàng, mà bao bì cũng cần phải là một sự đổi mới đột phá trong chính bản thân nó. ® trong nước và họ đã giao hàng thành công! May mắn thay, cả khách hàng và nhà bán lẻ đều yêu thích nó.”

Với thiết kế bao bì 2023 của Cambio Roasters, có thể đã bắt được xu hướng sản phẩm trong một cái chai – hoặc một tách cà phê, tùy từng trường hợp.

4. Tìm kiếm đối tác vì sự tiến bộ chung

Nếu bạn chưa có thiết kế bao bì của riêng mình, công ty bao bì Visunpack cũng có thể cung cấp thiết kế bao bì 2023 của chúng tôi theo thương hiệu cà phê của bạn. Bao bì chúng tôi sản xuất có nhiều loại tùy chọn, bao gồm giấy kraft tự nhiên và giấy kraft trắng hoặc đen mịn.

Ngoài ra còn có các bao bì đựng cà phê có không gian mở, giúp việc trưng bày có thể nhìn thấy được tình trạng sản phẩm bên trong. Việc hiển thị trạng thái thực của cà phê sẽ làm tăng mong muốn mua hàng của người tiêu dùng hơn.

Là một doanh nghiệp trong ngành đóng gói cà phê với 15 năm kinh nghiệm phục vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Đây là lý do tại sao công ty bao bì Visunpack có nhiều khách hàng lặp lại.

Thiết kế bao bì 2023 cà phê

Công ty bao bì Visunpack là chuyên gia về các giải pháp đóng gói bao bì linh hoạt. Cho dù bạn cần bao bì chưa in, sẵn sàng để dán nhãn hay thiết kế tùy chỉnh để giúp thương hiệu của bạn nổi bật, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Visunpack cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn trực tuyến. Đơn hàng nhanh chóng với phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho bạn. Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi hoặc bấm vào đây để được báo giá miễn phí để biết thêm thông tin.

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn