NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Thương mại điện tử vào năm 2023 cho người mới bắt đầu. Cùng 20 ý tưởng kinh doanh trực tuyến


Nội dung

Kinh doanh trực tuyến trên thương mại điện tử

kinh doanh trên kênh thương mại điện tử

Bất kỳ ai có hoặc không có kinh nghiệm kinh doanh trong “thời đại trực tuyến” sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để bắt đầu kinh doanh. Điều thú vị khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến là quyền tự do kiếm tiền từ mọi nơi.

Tuy nhiên, có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhỏ ngoài kia và việc quyết định một ý tưởng có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Bài viết này dành cho các doanh nhân mới bắt đầu đang cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về mức độ khả thi để trở thành doanh nhân thương mại điện tử lần đầu tiên, cũng như những ý tưởng kinh doanh khả thi mà bạn có thể xem xét vào năm 2023 này.

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến bây giờ có phải là một ý tưởng hay không?

Đại dịch ập đến với những sự kiện bất ngờ để lại hậu quả không bao lâu nữa sẽ bị quên lãng. Ngay cả bây giờ, tác động của đại dịch COVID-19 vẫn có thể được cảm nhận trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của chúng ta.

Bên cạnh mối đe dọa về sức khỏe cộng đồng, đại dịch đã làm gián đoạn hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn lớn và thậm chí cả nền kinh tế thế giới nói chung.

Nhiều người phải làm việc từ xa, và các tổ chức truyền thống phải nghĩ ra những cách sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời kỳ khủng hoảng này. Theo một báo cáo, khoảng 41,3% doanh nghiệp tạm thời đóng cửa vì đại dịch.

Ngoài ra, nhiều người bị mất việc làm, mức thu nhập bị giảm sút, nền kinh tế thế giới bị thu hẹp khiến nhiều quốc gia lâm vào tình trạng suy thoái.

Tuy nhiên, sau gần hai năm xảy ra đại dịch và sống chung với các biến thể virus khác nhau, nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trở lại. Bất chấp việc đóng cửa hàng loạt doanh nghiệp, thế giới đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các doanh nghiệp trực tuyến khi mọi người tìm ra những cách mới để kiếm sống.

Nghe có vẻ mỉa mai, nhưng đôi khi, một số doanh nghiệp nhất định có tiềm năng phát triển mạnh trong hoặc sau một cuộc khủng hoảng. Nhiều tổ chức, bao gồm Airbnb và Uber, đã bắt đầu trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2007-2009.

Dữ liệu thậm chí còn cho thấy rằng vẫn còn nhiều cơ hội kinh doanh đáng ngạc nhiên để khám phá khi thế giới cố gắng thích nghi với thời kỳ hậu đại dịch.

Vì vậy, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Các doanh nhân có thể lấp đầy các ngành và ngách khác nhau trong không gian thị trường trực tuyến.

Dưới đây là ba lý do tại sao bây giờ là thời điểm tuyệt vời để khởi chạy podcast, trở thành nhà phát triển ứng dụng, tham gia tiếp thị liên kết hoặc đưa ra một ý tưởng có thể phát triển thành một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

1. Rất nhiều cơ hội

Đại dịch đã làm cho nó rõ ràng rằng nhiều thứ có thể hoạt động trực tuyến, và đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu kinh doanh trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Từ thể dục trực tuyến đến các khóa học trực tuyến và giao hàng tận nhà, nhiều cơ hội đã xuất hiện từ đại dịch để đáp ứng nhu cầu thay đổi của mọi người.

Các nền tảng trực tuyến kết nối doanh nghiệp với đúng khách hàng và nếu bạn có ý tưởng kinh doanh phù hợp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội.

2. Bán và mua mọi thứ trực tuyến dễ dàng hơn

Mô hình kinh doanh thương mại điện tử đã được áp dụng rộng rãi trong thời đại COVID khi nhiều doanh nghiệp truyền thống phải đóng cửa và nhiều người phải mua hàng trực tuyến. Mọi người đang quen với việc mua và bán trực tuyến, vậy tại sao không tận dụng tốt tình hình?

Các cá nhân có ý tưởng kinh doanh có thể đưa doanh nghiệp của họ trực tuyến và tiếp cận nhiều đối tượng với sự trợ giúp của các nền tảng và công cụ trực tuyến khác nhau.

3. Công nghệ tiên tiến

Các công ty công nghệ và tổ chức tài chính đang trở nên tiên tiến hơn trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử. Giờ đây, việc bắt đầu một cửa hàng trực tuyến và thanh toán dễ dàng hơn với thiết lập tối thiểu.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tận dụng tất cả các công cụ và nguồn lực để mở ra một doanh nghiệp thương mại điện tử đang bùng nổ.

20 ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2023

cơ hội thương mại điện tử 2023

Điều đầu tiên cần lưu ý với tư cách là một doanh nhân lần đầu là một số ý tưởng kinh doanh có tiềm năng cao và một số thì không. Vì vậy, phân tích không gian thị trường để phát hiện ra ngành kinh doanh trực tuyến nào có tiềm năng lớn là điều cần thiết.

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu để so sánh tỷ lệ thành công của các doanh nghiệp thương mại điện tử khác nhau bất chấp sự gián đoạn của đại dịch.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đã tổng hợp mười ý tưởng kinh doanh trực tuyến có thể giúp các doanh nhân kiếm tiền.

1. Bắt đầu kinh doanh dropshipping

Dropshipping là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư hoặc mua sản phẩm trước. Dropshipping có thể là câu trả lời nếu bạn lo lắng về nơi lưu trữ hàng tồn kho hoặc hoạt động kinh doanh của mình.

Với kinh doanh dropshipping cùng Vesta, bạn có thể bán hàng trực tuyến bằng cách nhận đơn đặt hàng của khách hàng và sau đó tìm kiếm nhà bán buôn hoặc nhà bán lẻ bên thứ ba, người xử lý việc xử lý hàng tồn kho và hoàn thành đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bạn sẽ phải bán với giá cao hơn nhà cung cấp bên thứ ba để phương pháp này hoạt động.

2. Bắt đầu kinh doanh thú cưng của riêng bạn trực tuyến

Nhiều người coi thú cưng của mình như những người bạn đồng hành, một phần của gia đình, điều này lý giải tại sao ngành công nghiệp thú cưng đang bùng nổ. Chủ sở hữu vật nuôi, đặc biệt là ở Hoa Kỳ rất thích tiêu tiền cho vật nuôi của họ.

Vì vậy, dù bạn có yêu thú cưng hay không, bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm và đồ dùng cho thú cưng trực tuyến. Một số sản phẩm thú cưng cần xem xét là:

 • Thức ăn cho thú cưng và đồ ăn vặt.
 • Đồ chơi.
 • Giường.
 • Chất thải, v.v.

3. Cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa quảng cáo trực tuyến

Với thế giới kinh doanh chuyển sang kỹ thuật số, nhiều doanh nhân phải tận dụng các công cụ khác nhau để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ.

Tối ưu hóa trực tuyến liên quan đến việc tạo các quảng cáo chiến lược có liên quan đến khách hàng tiềm năng của bạn để tăng doanh số bán hàng.

Với các kỹ thuật tối ưu hóa quảng cáo trực tuyến, các chủ doanh nghiệp có thể giúp khách hàng tìm thấy chúng một cách dễ dàng.

Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số không? Bạn có thể giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng khác nhau để tăng doanh số bán hàng và kiếm tiền cho bạn.

4. Tư vấn SEO

Nếu bạn có kiến ​​thức tốt về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), bạn có thể cân nhắc bắt đầu kinh doanh tư vấn cho các công ty có trang web. Với sự gia tăng của kinh doanh trực tuyến, nhiều công ty và thương hiệu bị ám ảnh bởi việc đi trước đối thủ cạnh tranh bằng cách xếp hạng cao và biến người tìm kiếm của họ thành khách hàng.

Tuy nhiên, chỉ một tỷ lệ nhỏ trong số những người này có kiến ​​thức chuyên sâu về SEO, lược đồ, xây dựng liên kết và các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác.

Một nhà tư vấn SEO giỏi giúp phân tích trang web của thương hiệu đang hoạt động như thế nào và đưa ra chiến lược hiệu quả giúp tăng lưu lượng truy cập và khách hàng. Doanh nghiệp này đang có nhu cầu và nếu đó là thứ bạn giỏi, hãy cân nhắc việc đưa ra ý tưởng của bạn.

5. Đào tạo trực tuyến ảo

Đại dịch đã cho tất cả mọi người, bao gồm cả ngành giáo dục, rằng việc học tập không cần phải dừng lại ngay cả khi gặp khủng hoảng.

Vào năm 2020, nhiều người phải học trực tuyến, các học viện dựa trên ngoại tuyến chuyển sang trực tuyến và những người có bộ kỹ năng trong các lĩnh vực cụ thể đã chuyển kiến ​​thức của họ thành các khóa học và đào tạo trực tuyến.

Đúng là đã có rất nhiều nền tảng học trực tuyến, tuy nhiên, nhu cầu về chúng vẫn không ngừng tăng lên. Nhiều người đang chuyển sang các nền tảng trực tuyến để học các kỹ năng mới và truy cập các nguồn tài nguyên có giá trị.

Cho dù tiếp thị kỹ thuật số, SEO hay thiết kế UI / UX, bất kể bạn giỏi ở lĩnh vực nào, năm 2022 là thời điểm tuyệt vời để đóng gói kiến ​​thức và kỹ năng của bạn và bán chúng cho mọi người.

Một số cách để bán khóa học trực tuyến của bạn bao gồm tổ chức các buổi đào tạo trực tuyến, tự xuất bản sách điện tử có giá trị và tạo video hướng dẫn.

Nếu bạn không thể quyết định bán những gì trong một khóa học, hãy tận dụng các ứng dụng như trình kích hoạt xã hội để dạy mọi người cách bán những gì họ biết.

6. Trở thành nhà phát triển ứng dụng / nhà thiết kế web tự do

Công nghệ đã làm cho việc phát triển ứng dụng và phần mềm trở thành một lĩnh vực tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra, ngày càng nhiều công ty cần các nhà phát triển ứng dụng để tạo các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động.

Rất có thể, bất kỳ ai muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến tại thời điểm này sẽ cần một trang web và họ có thể không có bí quyết kỹ thuật để tự mình tạo ra nó. Ngoài ra, các trang web hiện tại luôn tìm cách nâng cấp và cải thiện trang web của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn là người sáng tạo và quan tâm đến mã hóa, HTML, CSS và các khía cạnh khác của thiết kế web, thì trở thành một nhà thiết kế web tự do có thể là một trong những ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất dành cho bạn.

Trong khi đó, nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể tận dụng các tài nguyên, khóa học và hướng dẫn thiết kế web có giá trị dành cho người mới bắt đầu.

7. Nhà thiết kế / nhà văn đồ họa tự do

Những người làm nghề tự do thích sự linh hoạt; họ có cơ hội nhận các dự án để phù hợp với lịch trình của họ. Ngoài ra, với các nền tảng tự do như Upwork và Fiverr, các dịch giả tự do có thể quyết định xem nên làm gì và làm việc với ai.

Nếu bạn có khiếu thiết kế đồ họa, bạn có thể giới thiệu công việc của mình và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Hầu hết mọi thương hiệu trực tuyến đều yêu cầu dịch vụ của nhà thiết kế để tạo đồ họa thông tin, biểu trưng, ​​áp phích và các thiết kế trực quan khác.

Ngoài ra, nếu bạn có kỹ năng viết, bạn có thể sử dụng tài năng của mình để nhận được lời mời làm việc để viết các bài đăng trên blog, sách điện tử và bản sao bán hàng từ mọi người trên toàn cầu.

8: Bán đồ cũ trực tuyến

Một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời khác cho người mới bắt đầu là bán đồ cũ và đồ cũ trực tuyến. Thay vì vứt bỏ các mặt hàng đã qua sử dụng hoặc đã được phân loại, mọi người hiện thích cung cấp chúng cho người dùng thứ hai.

Đồ cũ có thể bao gồm từ đồ trang trí nhà đến quần áo và đồ điện tử. Bạn có thể quyết định chuyên môn hóa các sản phẩm khác nhau hoặc chọn một thị trường ngách tùy thuộc vào sự lựa chọn của mình. Trong khi đó, cách tốt nhất để thành lập thị trường đồ cũ là bán các sản phẩm thường có nhu cầu cao.

9. Người bán đồ thủ công DIY

Bạn yêu thích thiết kế và hàng thủ công, nghệ thuật và thẩm mỹ? Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xây dựng mặt tiền cửa hàng để trưng bày và bán đồ thủ công hoặc nghệ thuật.

Nếu bạn có những món đồ thủ công đẹp mắt mà bạn tự làm ở nhà, bạn có thể bán chúng trên một cửa hàng thương mại điện tử. Và nếu bạn không thể tự làm hàng, bạn có thể nhờ một nhà cung cấp và bán hàng trực tuyến.

Ngoài ra, những nhà sáng tạo như nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ có thể chuyển đổi các tác phẩm và bức tranh đẹp của họ thành nguồn thu nhập trên cửa hàng thương mại điện tử của riêng họ.

10. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hoạt động thông qua việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu trên blog, mạng xã hội, email hoặc các nền tảng khác của bạn. Đối với mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn hoặc đặt hàng thông qua liên kết, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các nhà tiếp thị liên kết để giúp họ tạo ra khách hàng thông qua tiếp thị truyền miệng hiệu quả. Các trang web như Amazon cung cấp các chương trình liên kết hoạt động tốt cho những người muốn bắt đầu trong thị trường ngách này. Bạn cũng có thể xem xét các chương trình liên kết khác phù hợp với thương hiệu và thị trường ngách của bạn.

11. Trở thành người có ảnh hưởng

Người có ảnh hưởng kiếm tiền thông qua tài trợ của thương hiệu. Họ làm việc bằng cách giúp các thương hiệu quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang của họ.

Thông thường, những người có ảnh hưởng có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội và mọi người coi họ như những chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể.

 Ví dụ: nếu bạn thường đăng các mẹo thời trang và có một lượng lớn người theo dõi, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng cho các thương hiệu thời trang và được trả tiền cho việc quảng cáo dịch vụ của họ.

Một điều tuyệt vời về tiếp thị người ảnh hưởng là số lượng nền tảng có sẵn để sử dụng. Bạn có thể bắt đầu một podcast, trở thành TikToker, tạo kênh YouTube hoặc tài khoản Instagram.

Mục tiêu của tiếp thị người ảnh hưởng là trở thành chuyên gia trong một hoặc nhiều lĩnh vực, xây dựng sự hiện diện, có nhiều người theo dõi và bạn có thể được trả tiền cho việc quảng bá sản phẩm của mọi người.

12. Quản lý mạng xã hội

Thật an toàn khi cho rằng mọi thương hiệu hiện nay đều hiểu tầm quan trọng của tiếp thị truyền thông xã hội để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Phương tiện truyền thông xã hội là một phần không thể thiếu của tiếp thị trực tuyến, và không có gì lạ khi nhiều doanh nghiệp hiện đang đầu tư vào nó.

Tuy nhiên, quản lý tài khoản mạng xã hội của riêng họ không phải là một lựa chọn cho nhiều chủ doanh nghiệp do các nhiệm vụ khác đòi hỏi sự chú ý của họ. Họ muốn thuê ngoài công việc này cho những người đam mê truyền thông xã hội và các chuyên gia hiểu tiếp thị truyền thông xã hội và có thể quản lý các trang của họ.

13. Nhà bán lẻ thị trường ngách

Cho dù đó là quần áo, đồ nội thất hay đồ dùng cho thú cưng, hầu hết mọi thứ đều có người mua. Nếu bạn không tự cho rằng mình có kỹ năng quản lý mạng xã hội, tiếp thị liên kết hoặc các ý tưởng kinh doanh trực tuyến khác, bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử để bán các sản phẩm cụ thể.

Bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu để xem bạn có thể bán những sản phẩm nào trên cửa hàng trực tuyến của mình. Thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử ngày nay tương đối dễ dàng.

Bạn có thể tạo dịch vụ lưu trữ của mình bằng phần mềm thương mại điện tử tích hợp hoặc liệt kê sản phẩm của mình trên thị trường thương mại điện tử.

14. Bán các sản phẩm và phụ kiện nhà thông minh

Với công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu về các sản phẩm và phụ kiện nhà thông minh không ngừng tăng lên. 7 Cho dù bạn bán loa thông minh, tủ lạnh thông minh hay TV, bạn đều có thể dễ dàng xác định vị trí của mình trong thị trường ngách này. Trong khi đó, để nổi trội trong ngành sản phẩm gia dụng, cần phải cập nhật các xu hướng trên thị trường.

15. Bắt đầu kinh doanh quần áo

Bạn có quan tâm đến thời trang không? Cân nhắc việc thành lập công ty quần áo hoặc dòng thời trang trực tuyến của bạn. Các doanh nghiệp thời trang thường thu hút mọi người, và đó là một điểm cộng nếu bạn đã có hứng thú với thời trang.

Bạn có thể bán áo sơ mi in theo yêu cầu, tạo thiết kế theo yêu cầu hoặc thậm chí lấy nguồn quần áo từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.

16. Bán sản phẩm thủ công

Sản phẩm thủ công đang trở nên khá phổ biến nhờ tính độc đáo và mong muốn hỗ trợ các chủ kinh doanh độc lập. Thị trường ngách nhỏ từng là một thị trường nhỏ này đang nhanh chóng phát triển thành một ngành công nghiệp lớn và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu bán các sản phẩm thủ công độc đáo. Các sản phẩm thủ công phổ biến bao gồm crotchets, đồ trang sức, quần áo và tranh.

17. Bắt đầu phát triển ứng dụng

Công nghệ đã ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử. Hiện nay, nhiều công ty và chủ doanh nghiệp yêu cầu một ứng dụng di động để đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của họ.

Nếu có kỹ năng viết mã, bạn có thể cân nhắc tham gia phát triển ứng dụng để giúp các công ty phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

18. Bắt tay vào viết kỹ thuật

Người viết kỹ thuật viết hướng dẫn sử dụng trên ô tô của bạn và tờ rơi về thuốc. Ngoài ra, bất kỳ ngành liên quan đến công nghệ nào cũng yêu cầu người viết có thể giải thích các thuật ngữ hoặc khái niệm kỹ thuật cho công chúng.

Nếu bạn là người sáng tạo và có kỹ năng viết, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp viết kỹ thuật. Bạn cũng có thể học các khóa học về kỹ thuật viết để bắt đầu với công việc kinh doanh này.

19. Bán các khóa học trực tuyến

Có điều gì bạn rất giỏi hoặc một kỹ năng bạn có thể dạy mọi người không? Tại sao không tạo dựng sự nghiệp bằng cách bán các khóa học trực tuyến?

Hiện nay, nhiều người học các kỹ năng mới trực tuyến và với sự trợ giúp của các nền tảng học trực tuyến, bạn cũng có thể tạo các khóa học tương tác.

Nếu bạn giỏi nấu ăn, bạn có thể bán công thức nấu ăn, và nếu tiếp thị xã hội là sở thích của bạn, bạn có thể bán một khóa học về tiếp thị.

20. Bán đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh đang có nhu cầu cao vì chúng giúp người tiêu dùng thực hiện nhiều hoạt động, bao gồm theo dõi bước chân và theo dõi sức khỏe của họ. Theo Allied Market Research, ngành công nghiệp đồng hồ thông minh dự kiến ​​đạt 96,31 tỷ đô la vào năm 2027. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để cung cấp đồng hồ thông minh cho khách hàng tiềm năng.

Giúp bạn như thế nào với tư cách là một nhà kinh doanh thương mại điện tử lần đầu

Khởi nghiệp với tư cách là một doanh nhân lần đầu không phải là không có thách thức. Bạn cần quyết định ý tưởng kinh doanh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, thiết lập sự hiện diện trực tuyến… danh sách này cứ tiếp tục.

May mắn thay, các kênh thương mại điện tử đã đơn giản hóa mọi thứ liên quan đến việc bắt đầu công việc kinh doanh mới của bạn. Thị trường toàn cầu này giúp các doanh nhân thương mại điện tử lần đầu khẳng định mình trong ngành. Ngoài ra bạn có thể:

 • Tiến hành nghiên cứu thị trường cho doanh nghiệp của bạn.
 • Kết nối với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới mà không cần rời khỏi vị trí của bạn.
 • Thiết lập sự hiện diện trực tuyến và xây dựng mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử.
 • Tận dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa.

Sử dụng các công cụ để thực hiện nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường liên quan đến việc thực hiện một phân tích đầy đủ về ngành dự định của bạn trước khi bắt đầu kinh doanh. Bước này rất quan trọng vì nó giúp bạn hiểu những gì bạn đang tham gia và cải thiện cơ hội thành công trong kinh doanh. Nghiên cứu thị trường tốt liên quan đến việc tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, người mua tiềm năng, người bán, sản phẩm và thị trường ngách của bạn.

Kênh thương mại điện tử là một thị trường toàn cầu với hàng triệu người mua, người bán và nhà cung cấp. Điều này có ý nghĩa gì đối với người mới bắt đầu thương mại điện tử?

Đây là một nền tảng mà bạn có thể bắt đầu nghiên cứu thị trường của mình. Bạn có thể tận dụng để đánh giá thị trường ngách của mình và xác định xem đó có phải là một lựa chọn kinh doanh khả thi hay không.

Với khả năng duyệt rộng rãi trên thị trường, bạn có thể:

 • Nhận thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn bán.
 • Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn.
 • Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh của bạn trong ngành.
 • Nghiên cứu giá bán cho các sản phẩm của bạn.
 • Xác định và tìm hiểu về khách hàng tiềm năng của bạn.

Cách có ​​thể giúp tìm thị trường ngách, xây dựng mặt tiền cửa hàng và xác định khách hàng tiềm năng của bạn

Bán một sản phẩm thích hợp luôn là một ý tưởng kinh doanh mạnh mẽ cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn không chắc chắn về lĩnh vực thích hợp để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu ngay trên các kênh thương mại điện tử.

Nền tảng này có hàng triệu người bán cung cấp sản phẩm ở các ngách khác nhau. Với điều này, thật dễ dàng cho các doanh nhân lần đầu tiên tìm thấy thị trường thích hợp và tiến hành nghiên cứu sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng mặt tiền cửa hàng cho doanh nghiệp mới của mình, tìm kiếm khách hàng trong số 14 triệu người mua đang hoạt động và bán cho họ một cách liền mạch.

Mua thùng carton đóng hàng hoá ship cod kênh thương mại điện tử ở đâu?

Bao Bì Visunpack là đơn vị đã có rất nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng carton chất lượng tại TPHCM hiện nay, đặc trưng là các mẫu thùng carton ship cod, khả năng chịu lực cực tốt.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán thùng carton ship cod để đóng gói hàng cho kênh thương mại điện tử tại TPHCM thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Hotline: 0938 33 99 22.

Hop carton 1
Chuyên cung cấp các loại kích thước thùng carton theo yêu cầu

Lý do tại sao nên mua thùng carton ship cod tại Bao Bì Visunpack?

 • Kích thước thùng carton ship cod phong phú, phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng, luôn có đội ngũ tư vấn thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
 • Chất lượng thùng hộp carton ship cod luôn được kiểm tra và đảm bảo.
 • Thời gian xử lý giao hàng nhanh chóng. Luôn ưu tiên và ứng phó linh hoạt việc xử lý các đơn hàng ship cod để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá thành hợp lý luôn cạnh tranh trên thị trường và có chính sách ưu đãi cho khách hàng khi muốn in thùng carton theo yêu cầu hoặc làm đối tác lâu dài với số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, chăm sóc tối đa những khách hàng ở các khu vực lân cận như Bình Dương,Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu….
Ngoài những đơn hàng số lượng lớn, Visunpack chúng tôi luôn tâm huyết và dành thời gian để hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng vừa và nhỏ, bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp để có sự phát triển lớn mạnh cũng cần những bước đi đầu tiên thật vững chắc.
Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi đặt thùng carton ship cod với giá tốt nhất, dù số lượng nhỏ nhưng chất lượng thùng carton ship cod vẫn luôn được cam kết nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sau tất cả những thông tin về tiềm năng thương mại điện tử trong 2023, hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những kiến thức hữu ích và lựa chọn được một loại thùng carton chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Bạn có thể xem thêm: Giấy lót chèn hàng thùng carton ship cod.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về thùng carton ship cod hay bất cứ câu hỏi gì về thùng carton ngành thương mại điện tử thì liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Visunpack chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thùng carton chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của thị trường với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của bạn luôn an toàn trong quá trình bảo quản và vận chuyển .

Giải pháp bao bì của Visunpack sẽ đảm bảo cho :

 • Sản phẩm của bạn.
 • Thương hiệu của bạn.
 • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn