NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

5 lợi ích khi sử dụng bao bì đựng cà phê


Tại sao nên sử dụng bao bì đựng cà phê?

Cho dù bạn sản xuất cà phê xay hay cà phê rang, thương hiệu của bạn cần có những tiêu chuẩn bao bì cao khi đóng gói.

Có phải bạn đang mong muốn bao bì đựng cà phê sẽ giữ cho hạt tươi lâu nhất có thể, nổi bật giữa đám đông khi được trưng bày, dễ bảo quản ở nhà hoặc nơi làm việc, thu hút những khách hàng mới sẽ quay lại mua nhiều hơn.

Để đạt được những kết quả này, bạn cần chọn bao bì đựng cà phê phù hợp. Nhưng với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với mình?

công ty bao bì cà phê giá rẻ miền nam

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng túi đứng khi đóng gói cà phê của mình.

1. Tăng cường sự hiện diện trên kệ

Vì các túi bao bì đựng cà phê có thể tự đứng nên dễ dàng hiển thị nổi bật thương hiệu và tên sản phẩm của bạn ở mặt trước, và thậm chí có thể thiết kế bao bì cà phê để hiển thị thêm nội dung bên trong.

Túi cũng chiếm ít không gian hơn so với lọ và hộp đựng thông thường, vì vậy bạn có thể đặt nhiều hơn trên kệ. Tốt hơn nữa, không giống như lọ, chúng sẽ không bị vỡ nếu vô tình làm rơi, vì vậy không có nguy cơ lãng phí.

công ty bao bì túi giấy đựng cà phê

2. Bảo quản tốt sẽ cho hương vị tuyệt hơn

Sau khi được rang, hạt cà phê tự nhiên giải phóng cả khí dễ bay hơi và khí không bay hơi.

Những loại khí này, chứa khoảng 80% khí CO2, giúp tăng thêm hương vị cho cà phê. Nhưng vấn đề là nếu loại khí này vẫn tiếp tục phát sinh ra quá lâu, khi để trong gói kín nó sẽ làm hỏng sản phẩm và giảm thời hạn sử dụng.

bao bì đựng hạt cà phê

Để giảm bớt vấn đề này, có thể lắp đặt van khử khí một chiều trong túi cà phê để đóng gói. Van được thiết kế để thay thế oxy bằng tối thiểu 3 phần trăm nitơ. Giúp hạt cà phê không chỉ tươi lâu hơn mà còn ngăn không cho túi bị vỡ do quá trình phát khí dư thừa.

Khách hàng của bạn sẽ thưởng thức cà phê ngon hơn.

3. Giảm chi phí đóng gói

In bao bì đựng cà phê linh hoạt là một trong những lựa chọn bao bì hợp lý nhất trên thị trường.

Đối với những người mới bắt đầu, chi phí sản xuất trả trước thấp hơn so với bao bì truyền thống. Với chi phí trung bình của túi dao động từ 7.000 đồng đến 13.000 đồng, so với các hộp gấp được in ấn và lọ thủy tinh có giá tương ứng từ 17.000 đồng đến 23.000 đồng.

thiết kế bao bì cà phê giá rẻ tphcm

Bên cạnh đó, vì bao đựng bì cà phê dạng túi bền hơn sản phẩm thủy tinh nên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Điều này giúp bạn sẽ không bị mất tiền do hàng bị hỏng trong quá trình di chuyển, và bạn cũng sẽ không phải chi thêm tiền cho việc sản xuất để thay thế hàng bị hỏng.

4. Linh hoạt và tiện lợi hơn

Đối với bao bì đựng cà phê, túi cực kỳ nhẹ và có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Vì vậy, khách hàng của bạn có thể mang theo bên mình trong các kỳ nghỉ, chuyến đi cắm trại, chuyến đi trên đường và thậm chí chỉ để đi làm.

Ngay cả ở nhà, một chiếc túi nhẹ sẽ thân thiện với người dùng hơn một chiếc lọ thủy tinh.

bao bì đựng cà phê mang đi tiện lợi

Một tính năng tuyệt vời khác là khóa zip có thể đóng lại được, cho phép khách hàng của bạn sử dụng và tái sử dụng cà phê bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng về việc hạt cà phê sẽ bung ra trước khi hết hạn.

Tất cả những gì họ phải làm là bóc phần mấu, mở khóa kéo như một chiếc túi bình thường, sau đó nhấn để đóng lại.

5. Cách lựa chọn bao bì cà phê thân thiện với môi trường

Để giúp giảm chất thải liên quan đến bao bì, việc sử dụng bao bì đựng cà phê có thể phân hủy sinh học và dễ dàng phân hủy đang được ưa chuộng hiện nay.

Điều này liên quan gì? Về cơ bản, túi được làm từ polyme (có nguồn gốc từ các nguyên liệu thô như tinh bột, cellulose, protein đậu nành và axit lactic, v.v.).

Những vật liệu này là duy nhất vì chúng có thể phân hủy được, nghĩa là chúng có thể được xử lý trong rác thải xanh. Do đó khi chúng phân hủy, chúng sẽ không giải phóng khí độc hại như trường hợp các chất thải khó phân huỷ được chôn lấp khác.

bao bì cà phê hoà tan giá rẻ

Mặc dù chi phí ban đầu của bao bì phân hủy sinh học cao hơn một chút so với bao bì không phân hủy sinh học, nhưng vẫn có những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Điều này có thể giúp nâng cao hình ảnh công ty của bạn, thu hút một lượng lớn người tiêu dùng có ý thức bảo vệ môi trường hơn, và quan trọng nhất giảm lượng khí thải carbon ra môi trường.

5.1. Túi cà phê linh hoạt có nhiều ưu điểm hơn bao bì cứng

Bao bì đựng cà phê dạng túi linh hoạt chiếm hầu hết không gian trên kệ. Mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi do bao bì linh hoạt mang lại.

Không chỉ vậy, bao bì cà phê linh hoạt còn có thể đạt được mục tiêu bền vững cho thương hiệu cà phê của bạn. Bởi vì nó có chi phí thấp hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

bao bì giấy kraft đựng hạt cà phê thân thiện môi trường

Bao bì đựng cà phê linh hoạt có nhiều lợi thế. Bạn có thể tiếp tục đọc nội dung sau để tìm hiểu thêm. Tôi tin bạn sẽ đạt được và gây được tiếng vang.

5.2. Có thể gập lại và dễ dàng mang theo.

Bao bì đựng cà phê cứng cáp như hộp hoặc lon được biết đến với độ bền của nó. Không thể uốn cong thoải mái. Trong quá trình lưu trữ tại nhà, nó có thể bất tiện trong các trường hợp khác.

Ngay cả ở nhà, nếu bạn muốn uống cà phê, bạn phải dùng thìa xới nó ra và rửa sạch. Thật bất tiện cho những người muốn nhanh và tiện lợi.

Khi mọi người mua cà phê, họ cũng muốn được mua thêm một dịch vụ tiện lợi cho mình. Kết quả việc đổi mới bao bì là mang đến cho người tiêu dùng những điều ý nghĩa.

Chính vì vậy sự tồn tại của bao bì đựng cà phê linh hoạt sẽ giúp cuộc sống của người mua dễ dàng hơn.

bao bì cà phê mang đi nhỏ gọn tiên lợi

Chúng ta có thể uốn bao bì dẻo theo ý muốn. Giữ túi và bạn có thể rót cà phê ra. Nếu bạn muốn đi du lịch hoặc mang cà phê đến văn phòng, hãy gấp nó lại và cho vào túi xách của bạn. Nó chiếm rất ít không gian.

Bạn cũng có thể chọn thêm tùy chọn niêm phong lặp lại cho nhãn hiệu của mình để tránh rò rỉ cà phê trên đường đi.

Khi mua, bạn cũng sẽ xem xét trọng lượng và chọn loại cà phê đóng gói linh hoạt.

5.3. Sử dụng bao bì cà phê xuất khẩu tiết kiệm không gian và hiệu quả vận chuyển cao

Bao bì đựng cà phê dạng túi linh hoạt chiếm ít không gian hơn so với bao bì cứng vì tính linh hoạt của nó. Hơn nữa, bao bì cứng như lon sẽ làm tăng chi phí vận chuyển. Bao bì đựng cà phê linh hoạt nhẹ hơn bao bì cứng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng một chiếc xe tải cùng kích cỡ để tải lượng cà phê gấp hàng chục lần. Như vậy, thời gian di chuyển ngắn hơn và bạn tiết kiệm được chi phí phương tiện.

Trong không gian hạn chế của kệ trưng bày, có thể đặt nhiều bao bì cà phê hơn. Giảm độ khó của vị trí và giúp khách hàng lấy nó thuận tiện hơn. Nếu đó là bao bì cứng (chẳng hạn như lon), nó có thể bị kẹt trên kệ, làm giảm mong muốn mua hàng.

Nếu là bao bì đựng cà phê xuất khẩu chứa trong chai thủy tinh thì trong quá trình vận chuyển sẽ dễ bị vỡ chai hơn là bịch hoặc giấy. Không ai muốn vui mừng mở gói và nhìn thấy kính vỡ cùng mớ cà phê lộn xộn. Lon nhôm cũng có thể vỡ và bị nhàu nát.

Theo dữ liệu liên quan, không gian chiếm chỗ của 30 lon tương đương với không gian chiếm chỗ của 850 túi hoặc hộp. Ngược lại, bao bì linh hoạt có thể giảm hơn 80% trọng lượng. Đối với cà phê có cùng trọng lượng, bao bì linh hoạt cần ít không gian hơn.

5.4. Niêm phong bảo vệ và kéo dài thời hạn sử dụng của cà phê

Bây giờ nhiều nhà sản xuất cà phê có xu hướng sử dụng túi cà phê linh hoạt. Hiệu suất bịt kín của nó không kém gì bao bì cứng. Các điều kiện này giúp kéo dài thời hạn sử dụng của cà phê.

Bao bì linh hoạt không thể lúc nào cũng cứng nhắc. Nhưng nó cung cấp một cách để gói trọn vị tươi của hạt cà phê sau khi mở. Bao bì đựng cà phê linh hoạt cho phép khả năng đóng gói lại. Niêm phong thông qua một vòi phun, niêm phong dây kéo và xé mở.

Làm thế nào để đóng gói linh hoạt bảo quản? Bao bì kín bảo vệ cà phê của bạn khỏi các yếu tố môi trường như ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm.

Sử dụng bao bì bền vững giúp giảm chất thải và sản xuất khí nhà kính toàn cầu. Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ thích chọn bao bì linh hoạt để giành được sự ưu ái của người tiêu dùng.

thiết kê bao bì đựng cà phê giá rẻ tphcm

5.5. Bao bì đựng cà phê có đủ sức mạnh và kích cỡ khác nhau

Các vật sắc nhọn có thể làm vỡ các loại bao bì dẻo. Chúng tôi chọn chất liệu bền nhất để làm bao bì đựng cà phê. Mỗi bao bì đựng cà phê có nhiều lớp, càng nhiều lớp thì bao bì càng an toàn và có thể ngăn chặn sự giả mạo thông qua thiết kế bao bì.

Bao bì đựng cà phê chắc chắn và bền giúp giảm khả năng hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc cung cấp. Đồng thời cũng giúp bảo vệ vẻ ngoài cũng như thiết kế của bao bì đựng cà phê nguyên vẹn như ban đầu.

Ưu điểm của vật liệu đóng gói linh hoạt là nó có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó, bao bì đựng cà phê mềm có thể hiển thị logo hình thương hiệu của bạn một cách toàn diện.

Hầu hết các mẫu bao bì cà phê đều dễ dàng uốn và duỗi cũng mang lại cơ hội kinh doanh cho nhiều nhà sản xuất. Cùng công nghệ in ấn tiên tiến ngày nay cho phép bạn có được các mẫu có độ sắc nét, cảm giác chân thật cao.

Nếu bạn quan tâm, công ty bao bì Visunpack có thể giới thiệu để bạn tham khảo mẫu bao bì đựng cà phê đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

công ty bao bì cà phê bảo vệ môi trường

5.6. Thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế

Có một nhận thức ngày càng tăng về tính bền vững của bao bì. Do vậy, kỳ vọng cho bao bì đựng cà phê đã tăng lên một tầm cao mới. Và vấn đề môi trường cũng phản ánh hình ảnh thương hiệu của bạn. Qua việc xem xét bảo vệ môi trường và sở thích người tiêu dùng, chúng tôi chọn sản xuất bao bì đựng cà phê linh hoạt và bền vững.

Đối với cà phê có cùng trọng lượng, bao bì cứng tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn. Kết quả là, điều đó dẫn đến lãng phí nguyên vật liệu nhiều hơn. Dễ dàng phản ánh rằng bao bì linh hoạt là một sự lựa chọn kinh tế.

công ty bao bì cà phê bền vững ưa chuộng

Đồng thời sự thân thiện hơn với môi trường. Thương hiệu thân thiện với môi trường có thể giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Bao bì linh hoạt tạo ra ít vấn đề chất thải carbon hơn.

Xem xét môi trường, người tiêu dùng và nhà sản xuất chọn bao bì linh hoạt là sự lựa chọn tốt nhất.

bao bì đựng hạt cà phê giấy kraft an toàn

5.7. Sáng tạo bao bì để làm nổi bật thương hiệu

Chúng tôi có thể cung cấp in theo yêu cầu cho bao bì đựng cà phê linh hoạt của bạn ở mọi kích cỡ. Giống như khi bạn nhắc đến màu cam, bạn sẽ nghĩ đến Hermes.

Nếu mọi người nhắc đến một mẫu hoặc logo, họ có thể nghĩ đến thương hiệu cà phê của bạn. Sau đó, bạn giành chiến thắng. Đây là một lợi thế cạnh tranh.

Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình hoặc thiết kế bản vẽ theo nhu cầu thị trường. Chúng tôi cũng có thể làm ra một thiết kế bao bì có thể treo trên giá trưng bày, sản phẩm sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhất.

công ty bao bì cà phê thương mại

Bao bì đựng cà phê của bạn không chỉ để chứa đựng, bảo vệ cà phê mà còn nâng cao giá trị thương hiệu của bạn. Ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng về thương hiệu cà phê của bạn chính là bao bì.

Nếu mẫu bao bì của bạn đủ thông tin và rõ ràng, người tiêu dùng sẽ không ngần ngại trả tiền. Xét cho cùng, bao bì cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến doanh số bán cà phê.

Bên cạnh đó, khả năng đứng tiện lợi cũng là một trong những ưu điểm của túi đựng cà phê dẻo. Điều này là do tính linh hoạt của vật liệu. Chúng ta sẽ có nhiều loại túi tiện lợi và thiết thực hơn.

công ty sản xuất bao bì cà phê xuất khẩu

In kỹ thuật số mới ra mắt gần đây cũng có nhiều ưu điểm. So với việc in truyền thống, sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng khuôn bản in để giảm hàng tồn kho và chi phí.

Bao bì cung cấp sự linh hoạt cho các thay đổi thiết kế. Thời gian quay vòng cũng ngắn hơn. Tất cả những điều này có thể mang cà phê của bạn ra thị trường.

In kỹ thuật số có thể cung cấp các mẫu in có độ nét cao, làm cho bao bì của bạn trở nên thu hút. Thu hút người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm.

5.8. Tìm kiếm đối tác vì sự tiến bộ chung

Nếu bạn không có manh mối, công ty bao bì Visunpack cũng có thể cung cấp thiết kế của chúng tôi theo thương hiệu cà phê của bạn. Bao bì chúng tôi sản xuất có nhiều loại tùy chọn, bao gồm giấy kraft tự nhiên và giấy kraft trắng hoặc đen mịn.

Ngoài ra còn có các bao bì đựng cà phê có cửa sổ, giúp việc trưng bày có thể nhìn thấy được tình trạng sản phẩm bên trong. Việc hiển thị trạng thái thực của cà phê sẽ làm tăng mong muốn mua hàng của người tiêu dùng hơn.

Là một doanh nghiệp trong ngành đóng gói cà phê với 15 năm kinh nghiệm phục vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Đây là lý do tại sao công ty bao bì Visunpack có nhiều khách hàng lặp lại.

In hop giay, tui giay, khay giay dung cafe mang di 2

Công ty bao bì Visunpack là chuyên gia về các giải pháp đóng gói bao bì linh hoạt. Cho dù bạn cần bao bì chưa in, sẵn sàng để dán nhãn hay thiết kế tùy chỉnh để giúp thương hiệu của bạn nổi bật, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Visunpack cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn trực tuyến. Đơn hàng nhanh chóng với phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho bạn. Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi hoặc bấm vào đây để được báo giá miễn phí để biết thêm thông tin.

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn