NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

5 Tiêu Chí Thùng Carton Đựng Sầu Riêng Xuất Khẩu?


Thùng carton đựng sầu riêng

Hiện nay thùng carton đựng sầu riêng là sản phẩm yêu cầu nhiều tiêu chuẩn đảm bảo về chất lượng. Visunpack là công ty bao bì sản xuất thùng carton đựng sầu riêng có tín nhiệm trong thị trường.

Dòng sản phẩm này tại công ty bao bì Visunpack cam kết đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Giá cả sản xuất tận xưởng tại Visunpack, quy trình khép kín không qua trung gian nên chắc chắn sẽ rẻ hơn những nơi khác.

công ty bao bì thùng carton xuất khẩu sầu riêng

1. Đặc điểm thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Thùng carton đựng sầu riêng có nhiều loại: Thùng 3 lớp, thùng 5 lớp hoặc thùng 7 lớp. Tùy thuộc từng nhu cầu cụ thể thị trường đòi hỏi mà khách hàng sẽ lựa chọn loại thùng carton phù hợp với mục đích sử dụng.

 • Thùng carton 3 lớp có trọng lượng nhẹ, giá rẻ, phù hợp chứa các loại hàng không cồng kềnh, nhẹ.
 • Thùng carton 5 lớp có độ dày hơn, vững chắc hơn. Ưu điểm của thùng 5 lớp sẽ chắc chắn, trọng lượng nặng, giúp bảo vệ và kháng va đập tốt. Rất phù hợp để làm thùng carton đựng sầu riêng.
 • Thùng carton 7 lớp là loại thùng vô cùng cứng cáp, có độ chịu lực tránh được nhiều va chạm từ tác động vật lý. Thích hợp với các mặt hàng nặng như sầu riêng nhưng chi phí sẽ cao hơn thùng carton 5 lớp bạn nhé.

thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu EU

Tóm lại, thùng carton đựng sầu riêng nên đòi hỏi loại thùng giấy cứng cáp, chắc chắn và dày dặn để chứa được sầu riêng, đồng thời giảm thiểu sự đâm thủng của các gai nhọn. Khách hàng hãy yên tâm lựa chọn thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp tùy theo nhu cầu sử dụng.

2. Kích thước thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Kích thước thùng carton đựng sầu riêng thường sẽ không có một quy chuẩn ràng buộc nhất định. Tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng, cần loại thùng nhỏ hay to, hình dáng mà công ty bao bì Visunpack sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất.

Và cũng tuỳ từng giống sầu riêng ra trái to hoặc nhỏ thế nào, quy cách một thùng carton đựng bao nhiêu trái rồi từ đấy sẽ tính được kích thước chính xác. Khách hàng có thể đặt thùng tại công ty bao bì Visunpack theo yêu cầu với các thông số mà khách hàng đưa ra.

durian carton box packaging export

Thùng carton phải đòi hỏi kích thước phù hợp với trái sầu riêng. Thường thì việc đóng gói thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu từ 2 đến 4 trái trên mỗi thùng. Do đó trọng lượng của mỗi thùng carton sẽ chứa từ 5 cho đến 20kg sầu riêng. Kích thước của thùng carton cũng cần đòi hỏi đủ để giải quyết việc chứa được trọng lượng này.

Quý khách hàng có thể tham khảo kích thước thùng carton đựng sầu riêng Visunpack đã từng sản xuất dưới đây:

 • Kích thước phủ bì 52 x 38 x 21 cm.
 • Khối lượng 10 kg.
 • Cách thức đóng gói: Múi sầu riêng không hạt bóc vỏ, cấp đông.

thùng carton đựng sầu riêng nguyên múiKích thước thùng carton đựng sầu riêng khác

 • Kích thước phủ bì 43×31×38 cm.
 • Trọng lượng 5-11 kg.
 • Cách thức đóng gói: Nguyên trái sầu riêng.

thùng carton đựng sầu riêng giá rẻ

3. Công nghệ in ấn thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Có hai công nghệ in phổ biến hiện này là in Offset và in Flexo.

Là công nghệ in được sử dụng nhiều hiện nay với ưu điểm mực khô nhanh và mực in không bị lem màu. Khả năng bám mực tốt trên hầu hết nhiều chất liệu giấy. Đặc biệt, nếu in với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

in flexo thùng carton đựng sầu riêng
Thùng carton 7 lớp đựng sầu riêng nguyên trái xuất khẩu tại VISUNPACK.

Sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại, mang đến chất lượng bản in sắc nét. Mặc dù vậy nhưng kỹ thuật in đòi hỏi nhiều quy trình, giá thành in cao hơn in Flexo và màu sắc có thể bị sai lệch đi khoảng 5-15% khi trải qua từng công đoạn in của quá trình. Nhưng hiệu quả quảng cáo tiếp thị mà công nghệ in Offset mang lại khiến mọi khách hàng không thể chối từ được.

in offset thùng carton đựng sầu riêng

Rõ ràng khi sản xuất thùng carton in offset chất lượng cao, mọi thông tin in trên thùng carton sẽ giúp nhận diện và phân loại sản phẩm được dễ dàng hơn. Đồng thời, công ty bao bì Visunpack sẽ đóng ghim hoàn thiện thùng carton và gia công phủ UV hoặc cán màng PE. Phương pháp này giúp thùng carton bền và khả năng chống thấm tốt hơn.

4. Quy cách thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn phương án đóng sử dụng thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu. Và không phải thùng carton nào cũng đảm bảo được các tiêu chí cho xuất khẩu. Chính vì những vấn đề này, quý khách hàng có thể tham khảo quy cách thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu dưới đây nhé.

thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu sang trung quốc

4.1. Chất liệu thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Thường thì để tạo thành thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu người ta sẽ sử dụng giấy carton 5 lớp bồi giấy Duplex 300gsm khi in Offset. Sử dụng giấy carton sóng CA hoặc BC định lượng 180 gsm. Chất liệu này có độ bền và độ cứng tốt đáp ứng cho chất lượng của thùng carton, giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá được chi phí.

thùng carton xuất khẩu sầu riêng sang trung quốc

4.2. Bảo quản sầu riêng xuất khẩu khi chứa trong thùng

Với những trái cây nhiệt đới như sầu riêng thì thời gian bảo quản thường rất ngắn. Để chất lượng của sầu riêng trong quá trình vận chuyển được đảm bảo, chúng ta cần quan tâm nhiều vấn đề.

bảo quản sầu riêng trong thùng carton

Bên cạnh đó thị trường xuất khẩu khó tính như EU yêu cầu không sử dụng các chất bảo quản. Do đó để bảo quản sầu riêng khi xuất khẩu, ta cần sử dụng các giải pháp sau:

 • Sau khi thu hoạch sầu riêng sẽ tiến hành để khô ráo nước trước khi đóng gói, tránh việc bị hư nhanh hơn.
 • Dùng những loại bọc xốp đặc thù để bảo quản sầu riêng có kích thước khác nhau, được thiết kế để tránh cho trái cây va đập vào nhau khi vận chuyển. Nếu cẩn thận hơn ta có thể bọc thêm giấy báo ở ngoài.
 • Có thể dùng thùng xốp hoặc thùng carton để bảo quản trái sầu riêng xuất khẩu. Thùng cần được giữ khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp xuyên suốt quá trình vận chuyển để sầu riêng không bị hỏng.

Xem thêm Theo dõi xu hướng thị trường thùng giấy và giấy tấm carton.

5. Lựa chọn nhà sản xuất thùng carton đựng sầu riêng

5.1. Chọn nơi uy tín trên thị trường 

Chọn đơn vị sản xuất thùng carton trước  tiên phải là nơi có uy tín và nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu chất lượng của công ty bao bì, chúng ta có thể lên mạng tìm hiểu các thông tin, xem những đánh giá, các nhận xét từ những khách hàng đi trước.

công ty in thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

5.2. Chọn theo chính sách

Một lưu ý khác để chọn nơi sản xuất thùng carton đựng sầu riêng là xem xét các chính sách. Cần tìm hiểu kỹ về các chính sách bảo hành, đổi trả hoàn tiền hoặc là bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách càng tốt càng phản ánh chất lượng dịch vụ của công ty bao bì. Đặc biệt với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm về ngành sản xuất thùng carton, nên chọn nơi có nhiều chính sách tốt cho bản thân nhé.

in thùng carton đựng sầu riêng ở đâu

5.3. Theo giá thành thùng carton

Đồng ý rằng khách hàng có thể chọn thùng carton đựng sầu riêng theo giá thành mà mình mong muốn. Nhưng cần lưu ý rằng việc chọn thùng carton không nên quá rẻ vì thùng sẽ không đủ chất lượng để bảo quản sầu riêng tốt.

Bên cạnh đó, giá thành sản xuất thùng carton rất đa dạng. Có thể chọn loại thùng 5 lớp để có giá mềm hơn loại 7 lớp. Chọn nơi sản xuất có giá thành hợp lý, Visunpack sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời để quý khách tin tưởng.

mua thùng carton đựng sầu riêng ở đâu

6. Visunpack – Địa chỉ làm thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu

Công ty bao bì giấy Visunpack tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại thùng carton đựng nông sản xuất khẩu. Với đội ngũ lành nghề nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, Visunpack là đối tác uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đồng hành cùng vô số doanh nghiệp đưa sản phẩm nông sản, trái cây Việt Nam ra thị trường nước ngoài thành công vang dội.

thùng carton xuất khẩu sầu riêng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm thùng carton đựng sầu riêng. Có thể dễ dàng tìm thấy một đơn vị sản xuất trên mạng. Tuy nhiên, chất lượng và uy tín của đơn vị đó lại khó xác định được. Khi tham khảo các cơ sở sản xuất trên mạng tìm kiếm quý khách hàng cần cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ.

Khi sản xuất và in thùng carton tại Visunpack, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm. Nguồn nguyên vật liệu giấy đầu vào của chúng tôi luôn được lựa chọn một cách nghiêm ngặt từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam. Công ty bao bì chúng tôi đảm bảo rằng thành phẩm của bạn sắp tới sẽ luôn đạt chất lượng cao nhất.

thùng carton xuất khẩu sầu riêng

Là một trong những công ty bao bì hàng đầu với dây chuyền sản xuất khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất cho những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Cam kết rằng chất lượng trên từng sản phẩm luôn đồng đều.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại Visunpack, quý khách sẽ không cần lo lắng bởi chúng tôi là đơn vị tự chủ sản xuất, không thông qua đơn vị trung gian nào, nên mức giá luôn cạnh tranh nhất. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và lưu kho thời ngắn hạn cho những đơn hàng lớn và sản xuất liên tục.

bao bì giấy đựng sầu riêng in đẹp tphcm

Tham khảo thêm Dùng bao bì nhựa hay giấy tấm carton sóng để bảo quản nông sản.

Trong bài viết trên, Visunpack đã cùng bạn tìm hiểu về tiềm năng xuất khẩu, cách bảo quản và quy cách thùng carton đựng sầu riêng. Mong rằng với những chia sẻ thông tin trên, quý khách hàng sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và lựa chọn phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

7. Quy trình đặt thùng carton đựng sầu riêng tại Visunpack

Quy trình đặt thùng carton đựng sầu riêng không quá phức tạp. Từ lúc đặt hàng cho đến khi khách nhận được hàng sẽ trải qua những bước sau:

 • Bước 1: Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Sau khi có đầy đủ thông số về quy cách thùng, loại sóng, dạng thùng, mẫu thiết kế thì Visunpack sẽ tiến hành báo giá trong ngày cho quý khách.
 • Bước 2: Khi khách đồng ý báo giá, công ty bao bì Visunpack sẽ gửi mẫu để đánh giá chất lượng mẫu. Thiết kế và gửi cho khách hàng bản thảo trong vòng 24 giờ khi khách hàng cung cấp logo và thông tin in trên thùng hàng.
 • Bước 3: Ký hợp động và khách hàng cọc 50% giá trị đơn hàng.

thiết kế in ấn thùng carton xuất khẩu sầu riêng

 • Bước 4: Sản xuất hàng loạt. Đây là công đoạn lâu nhất, có thể mất 7 đến 12 ngày. Trong quá trình in, chúng tôi sẽ gửi một mẫu sản phẩm thực tế để khách xem nếu có yêu cầu.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng. Hoàn tất hợp đồng cùng các khoản chi phí còn lại. Công ty bao bì Visunpack sẽ cung cấp mọi hóa đơn chứng từ VAT, hóa đơn điện tử đầy đủ cho khách.
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

 • Sản phẩm bao bì của bạn.
 • Thương hiệu sản phẩm của bạn.
 • Quá trình tiếp thị kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá xin vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay