NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Thùng Carton Đựng Thanh Long Xuất Khẩu Số 1


Thanh long là một trong các loại trái cây rất khó bảo quản trong quá trình vận chuyển đi xa. Thời gian trước đây trái thanh long rất khó xuất đi xa do quá trình hư hỏng diễn ra quá nhanh.

Để có thể xuất khẩu sang các nước châu Âu hay Bắc Mỹ thì trái thanh long phải được xử lý để giữ nguyên chất lượng ban đầu khi tới tay người tiêu dùng.

Việc vận chuyển bằng công lạnh cấp đông theo đường biển nhằm giảm chi phí, thì công nghệ xử lý tân tiến nhất hiện tại là bằng nước ozone.

Thanh long là đặc sản trái cây của Việt Nam, có giá trị kinh tế cao đang được xuất khẩu đến nhiều quốc gia. Để bảo quản người ta thường dùng thùng carton đựng thanh long xuất khẩu, các đơn vị phân phối cần sử dụng thùng carton đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Vậy thùng carton đựng thanh long xuất khẩu như thế nào là đạt chuẩn và tìm mua thùng carton ở đâu giá rẻ tại TPHCM? Cùng mình giải đáp thắc mắc này sau bài viết dưới đây nhé.

thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Vụ mùa và thị trường tiềm năng thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Trái thanh long (hay còn gọi là dragon fruit) là một trong những loại trái cây phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Nằm trong danh sách các loại trái cây có giá trị xuất khẩu cao của miền Nam Việt Nam, thanh long không chỉ đem lại thu nhập lớn cho nông dân mà còn đóng góp vào nguồn lợi nhuận quốc gia.

Vụ mùa của trái thanh long

Thành long là loại trái cây có tính mùa, tùy thuộc vào vùng trồng và điều kiện khí hậu. Tại miền Nam Việt Nam, vụ mùa của thanh long thường diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12.

Trong giai đoạn này, cây thanh long ra hoa và kết trái. Thanh long có mùa thu hoạch trong khoảng 30-45 ngày sau khi hoa nở.

Tùy vào loại giống và điều kiện trồng, có thể có một hoặc nhiều vụ mùa trong năm. Nông dân thường quan sát và điều chỉnh lịch trồng để tận dụng các vụ mùa khác nhau, từ đó cung cấp sản phẩm liên tục và ổn định trong suốt năm.

Thị trường tiềm năng của trái thanh long xuất khẩu

Châu Á

 • Trung Quốc: Trung Quốc là thị trường tiêu thụ lớn nhất cho trái thanh long của Việt Nam. Cơ hội xuất khẩu sang Trung Quốc rất lớn do dân số đông đúc và sự ưa chuộng về sản phẩm độc đáo của thanh long.
 • Hàn Quốc: Hàn Quốc là một thị trường tiềm năng khác cho xuất khẩu thanh long. Sản phẩm thanh long đang được người tiêu dùng Hàn Quốc đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và hương vị tươi ngon.

Châu Âu

Châu Âu cũng là một thị trường tiềm năng cho trái thanh long xuất khẩu từ Việt Nam.

Các quốc gia như Pháp, Đức, Anh, và Hà Lan đã tăng cường nhập khẩu trái cây từ các nước nhiệt đới như Việt Nam.

Thị trường châu Âu đánh giá cao sự tươi ngon và chất lượng của trái thanh long, và điều này tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng xuất khẩu trong tương lai.

Bắc Mỹ và Úc

 • Hoa Kỳ và Canada: Bắc Mỹ cũng là một thị trường tiềm năng cho trái thanh long xuất khẩu. Những năm gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng tại Hoa Kỳ và Canada đối với sản phẩm thanh long đã gia tăng đáng kể.
 • Úc: Úc là một thị trường tiềm năng mới mở cho xuất khẩu thanh long của Việt Nam. Sản phẩm này đang dần được ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng và giá trị dinh dưỡng.

Trong nước

Ngoài xuất khẩu, thị trường tiêu thụ trong nước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ trái thanh long.

Sự tăng trưởng về ý thức về lợi ích của trái cây sạch và sự ưu chuộng về hương vị độc đáo của thanh long đã tạo ra một nhu cầu ngày càng tăng trong nước.

Như vậy

Trái thanh long xuất khẩu là một nguồn thu nhập quan trọng và tiềm năng cho nền nông nghiệp miền Nam Việt Nam.

Thị trường xuất khẩu của trái thanh long đang ngày càng mở rộng và đa dạng, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nông nghiệp và người nông dân.

Tận dụng thị trường tiềm năng và nắm bắt cơ hội, hy vọng rằng ngành trái thanh long Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia.

>>> Xem thêm: Thùng carton đựng thực phẩm.

Tại sao cần chú trọng về thùng đựng thanh long xuất khẩu?

Cũng giống như nhiều loại trái cây khác, thanh long rất khó bảo quản, nhất là khi xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,… Để vận chuyển trái cây qua một chặng đường dài và chịu được sự thay đổi về khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, nhà phân phối cần xử lý ozone trước để tránh những hư hỏng không mong muốn.

thùng carton đựng thanh long xuất khẩu giá rẻ

Vấn đề tỉ lệ hư hỏng hoa quả vẫn khá lớn và có nhiều trường hợp bị cấm xuất khẩu do bao bì không đạt chuẩn. Chính vì vậy, cần tập trung đầu tư vào bao bì sản phẩm nhiều hơn.

Do phải trải qua nhiều công đoạn xử lý, nên việc lựa chọn bao bì với chi phí thấp nhất được đặt lên hàng đầu. Vì thế mà thùng carton đựng thanh long xuất khẩu là sự lựa chọn phù hợp để sử dụng đóng gói hàng hoá xuất khẩu.

thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Hầu như các doanh nghiệp đều sử dụng bao bì thùng carton đựng thanh long xuất khẩu, cụ thể như sau:

 • Thùng carton sử dụng nguyên liệu giấy giúp tiết kiệm chi phí.
 • Mang ưu điểm giảm tác động từ việc thay đổi thời tiết, nhiệt độ đột ngột giúp bảo quản lâu hơn.
 • Các loại thùng carton này dày dặn, đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Khả năng chống các va đập vật lý gây móp méo, dễ dàng chồng chất nhiều thùng lên nhau nhưng vẫn không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
 • Dễ dàng gia công thùng carton để tạo sự bắt mắt và nâng tầm thương hiệu.
 • Sử dụng nguyên liệu giấy an toàn cho sức khoẻ, thân thiện môi trường và dễ dàng tái chế.

Với những ưu điểm vượt trội ấy mà thùng giấy carton trở thành chính là giải pháp ưu việt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bao bì thùng carton đựng thanh long xuất khẩu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trái cây, thì cơ sở sản xuất uy tín là sự lựa chọn hàng đầu bạn nhé.

>>> Xem thêm: Thùng carton đựng đồ gia dụng.

Tiêu chí thùng carton đựng thanh long xuất khẩu bắt buộc

thùng carton giá rẻ tphcm đựng thanh long xuất khẩu

Để xuất khẩu thanh long ra thị trường quốc tế, sẽ cần trải qua nhiều công đoạn kiểm duyệt khác nhau. Hiểu đúng về các tiêu chuẩn thùng carton đựng thanh long xuất khẩu nên được chú trọng đặt lên trên cùng.

Tùy theo từng thị trường xuất khẩu và khối lượng hàng hóa mà các tiêu chuẩn đánh giá có thể khác nhau, nhưng điều đầu tiên là hãy đảm bảo thùng carton đựng thanh long xuất khẩu của bạn cần có đủ các yếu tố dưới đây.

Thùng carton đạt tiêu chuẩn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn

 • Chọn lựa thùng carton đựng thanh long xuất khẩu có thiết kế lỗ khí thông thoáng, kích thước phù hợp để duy trì nhiệt độ, giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
 • Chất liệu thùng carton đựng thanh long xuất khẩu phải an toàn với môi trường, sức khỏe người tiêu dùng.
 • Quy cách in ấn đáp ứng tiêu chuẩn, hình ảnh rõ ràng, thông tin đầy đủ.
 • Sử dụng thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp để bảo quản, tránh quá dày bí hơi.

Mua thùng carton đựng thanh long xuất khẩu ở đâu?

thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Tại các thành phố lớn như TPHCM có muôn vàn đơn vị bán thùng carton đựng thanh long xuất khẩu giá rẻ, nhưng mua ở đâu để vừa rẻ lại vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì lại là điều mất khá nhiều thời gian để cân nhắc.

Việc mua thùng carton chưa đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng tới sản phẩm và sau đó là phát sinh nhiều thủ tục phiền toái, rất tốn kém thời gian cũng như chi phí.

Bởi vậy, nếu bạn là doanh nghiệp xuất khẩu thì hãy tham khảo ngay sản phẩm thùng carton tại công ty bao bì Visunpack.

thùng carton đựng thanh long xuất khẩu
Công ty bao bì Visunpack chuyên cung cấp thùng carton các loại – uy tín chất lượng

Công ty chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng và uy tín trên thị trường bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật lâu năm lành nghề, xưởng sản xuất lớn cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Cam kết 100% sản phẩm thùng carton đều phải qua công đoạn kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng với số lượng lớn mà không sợ bị lỗi hay thành phẩm chưa đạt tiêu chuẩn đặt ra.

Đồng thời dây chuyền máy móc tại Visunpack còn sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao, mang tới trải nghiệm thực tế hơn từ các hình in tỉ mỉ, chính xác, rõ nét, chuẩn đến 99% so với bản thiết kế ban đầu.

Thùng carton đựng thanh long xuất khẩu in Offset chất lượng cao, được cán màng bóng PE xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và chống thấm.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị sản phẩm phù hợp theo các tiêu chuẩn xuất khẩu, còn bao bì thùng carton cứ an tâm hãy để công ty Visunpack chúng tôi hỗ trợ bạn nha.

Đáng chú ý hơn Visunpack là đơn vị trực tiếp sản xuất bao bì với quy trình khép kín, quý khách hàng có thể khảo sát chất lượng và quy trình sản xuất tại xưởng, nhập hàng nguyên vật liệu với giá gốc – chiết khấu cao không qua trung gian và nhận chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm.

>>> Xem thêm: Thùng carton đựng hàng điện tử.

Báo giá thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Mức giá thùng carton sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi hiện tại công ty bao bì Visunpack đang sản xuất và phân phối rất nhiều mã thùng khác nhau.

Để đưa ra mức giá chính xác nhất cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cần biết các thông tin chi tiết về nhu cầu hàng hóa, số lượng, số lớp giấy của thùng carton, chất lượng giấy, màu sắc, định lượng, loại thùng, quy cách,…

thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Bởi vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua thùng carton đựng thanh long xuất khẩu hoặc bất kỳ loại bao bì đóng gói nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng nhất.

 • Bao bì Visunpack cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng số 1 với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Visunpack mang đến giải pháp bao bì thùng carton đựng thanh long xuất khẩu chất lượng, uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của thị trường với giá cả và chất lượng tốt nhất.
 • Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của bạn luôn an toàn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Giải pháp thùng đựng thanh long của Visunpack sẽ đảm bảo cho:

 • Sản phẩm của bạn
 • Thương hiệu của bạn
 • Quá trình kinh doanh của bạn

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá về thùng carton đựng thanh long xuất khẩu, vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay