NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

21 Ý Tưởng Thiết Kế Hộp Carton – Thúc Đẩy Tiếp Thị Thông Qua Đóng Gói


Bạn có biết rằng bằng cách quyết định vận chuyển hoặc trưng bày các mặt hàng của mình trong thiết kế hộp carton, bạn đã đi trước cuộc chơi không?

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Ipsos cho thấy:

  • 71% những người được khảo sát cho biết họ có nhiều khả năng mua các thương hiệu đóng gói sản phẩm của họ bằng giấy hoặc bìa cứng hơn là các vật liệu khác như bọc bong bóng hoặc nhựa.

  • 63% những người được khảo sát nói rằng bao bì giấy và bìa cứng làm cho sản phẩm có vẻ cao cấp hoặc chất lượng cao.

in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Được rồi, vậy là bạn đã đưa ra quyết định thông minh khi đóng gói hàng hóa của mình trong thiết kế hộp carton, nhưng liệu điều đó có đủ để sản phẩm của bạn được chú ý không? Không.

Bạn không thể ném hàng hóa của mình vào một chiếc hộp carton không có gì đặc biệt và coi như xong. Trong thế giới ngày nay có rất nhiều các video mở hộp và kèm vô số lời chỉ trích trên mạng xã hội về toàn bộ trải nghiệm khi mở hộp.

Chính vì thế, bạn phải vượt lên trên các ý tưởng để thiết kế hộp carton của bạn nổi bật so với đối thủ.

bao bì giấy thiết kế đơn giản dễ nhìn

Người tiêu dùng ngày nay có rất nhiều lựa chọn. Họ không còn phải phụ thuộc vào những gì có sẵn trong địa phương của họ hay thậm chí là đất nước của họ.

Họ đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, cho dù họ đang kiểm tra kệ hàng hay lướt các trang web thương mại điện tử. Và họ muốn những chiếc hộp đựng sản phẩm của họ phải làm họ thật sự cuốn hút.

Hãy suy nghĩ về những gì khiến bạn mua một thương hiệu nhất định. Có lẽ đó là lời truyền miệng hoặc có thể là lòng trung thành, nhưng nhiều khả năng bao bì từ thiết kế hộp carton cũng là một yếu tố cần cân nhắc chính.

in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Vì vậy, thiết kế bao bì đóng gói cho hộp carton quan trọng như thế nào đối với lợi nhuận của bạn? Hãy xem xét điều này:

Vì vậy, đừng để thiết kế hộp như một suy nghĩ muộn màng. Điều quan trọng là phải nghĩ ra một thiết kế hộp carton sáng tạo nhưng thiết thực để bạn có thể tận dụng triệt để công cụ tiếp thị mạnh mẽ này.

Nội dung

Chức năng đếm khi xem xét ý tưởng thiết kế hộp

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 1

Thiết kế hộp carton thành công, giống như các hộp tùy chỉnh trong hình trên đã sản xuất cho Adidas, không chỉ là việc chọn màu sắc yêu thích của bạn để nổi bật trên các mặt (mặc dù đó là một yếu tố quan trọng).

Khi lên ý tưởng thiết kế hộp carton và kế hoạch thiết kế bao bì đóng gói tổng thể, điều cần thiết trước tiên là phải hiểu các chức năng chính của hộp.

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản mà bạn không muốn bỏ qua với thiết kế hộp của mình khi xem xét nguồn cảm hứng thiết kế hộp carton như:

Thiết kế hộp carton phải bảo vệ những gì bên trong

Trước hết và quan trọng nhất hộp carton cần bảo vệ hiệu quả những thứ bên trong.

Nếu không có gì khác, bạn phải đảm bảo thiết kế hộp carton tùy chỉnh của mình giữ an toàn cho các mặt hàng bên trong trong quá trình vận chuyển.

Điều này có nghĩa là thiết kế hộp carton của bạn cần phải chắc chắn và chống giả mạo. Sẽ không ai đánh giá cao một chiếc hộp đẹp đẽ nếu ly rượu của họ bị vỡ vụn hoặc tấm áp phích của họ bị nhàu nát.

Chắc chắn rằng bạn muốn các mặt hàng của mình đến đích nguyên vẹn.

khay giấy ép định hình giá rẻ đựng rượu

Thiết kế hộp carton phải hiệu quả

Thiết kế hộp carton có cấu trúc cũng có thể đóng một vai trò lớn trong lợi nhuận của bạn. Khi quyết định thiết kế hộp carton, hãy nghĩ đến những thứ như kệ và không gian lưu trữ.

Bạn không muốn có một chiếc hộp có hình dạng kỳ lạ nếu nó khó cất giữ trong nhà kho của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét chi phí vận chuyển khi thiết kế hộp carton của bạn.

Kích thước và trọng lượng của hộp có thể làm tăng chi phí vận chuyển của bạn một cách không cần thiết nếu bạn không cẩn thận với vấn đề này.

Thiết kế hộp carton cung cấp thông tin

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 2

Điều quan trọng là thiết kế hộp carton của bạn phải dán nhãn rõ ràng những gì bên trong. Khi mọi người chọn sản phẩm, khách hàng muốn biết có gì trong đó.

Vì vậy, nếu còn chỗ hãy tiếp tục và cung cấp thông tin về bên trong, chẳng hạn như thành phần, ngày hết hạn hoặc hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.

Thiết kế hộp carton đóng gói cũng là một nơi tuyệt vời để thêm thông tin cụ thể của công ty. Một hộp tùy chỉnh có rất nhiều hướng để tiếp thị sản phẩm, nhưng bạn có thể hướng người tiêu dùng đến các con đường tiếp thị khác.

Chẳng hạn như trang web hoặc các kênh truyền thông xã hội, nơi bạn có thể cung cấp thông tin chuyên sâu hơn về công ty và sản phẩm của mình.

Thiết kế hộp carton củng cố bản sắc thương hiệu

Vâng, thiết kế hộp carton cho thương hiệu của bạn phải có khả năng bảo vệ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên phớt lờ vẻ ngoài của nó.

Thiết kế hộp carton là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ và nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn.

Bên cạnh đó, thiết kế bao bì đóng gói hộp carton không phải là nơi bạn muốn tiết kiệm. Để khai thác triệt để công cụ tiếp thị mạnh mẽ này, bạn sẽ muốn logo của mình nổi bật và sử dụng các hình dạng và màu sắc đại diện cho thương hiệu của bạn.

Lập kế hoạch thiết kế hộp carton

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 3

Khi bạn đã hiểu các chức năng quan trọng của hộp, đã đến lúc đưa ra một kế hoạch thiết kế hộp carton. Để giúp bạn hình thành kế hoạch của mình, sẽ rất hữu ích nếu bạn tự hỏi mình một vài câu hỏi:

Bạn đang bán gì?

Hộp có đa dạng đủ kích cỡ, hình dạng và độ dày khác nhau. Do đó, để có được thiết kế hộp carton phù hợp, bạn cần có ý tưởng rõ ràng về những sản phẩm bạn sẽ đặt trong hộp.

Kích thước của các hộp và trọng lượng của các mặt hàng của bạn sẽ quyết định rất nhiều cho tùy chọn hộp cho sản phẩm của bạn. Các mặt hàng nặng có thể cần được đặt trong các hộp được gia cố chắc chắn hoặc có thêm vách ngăn, trong khi bạn có thể đóng gói các mặt hàng nhẹ hơn, nhỏ hơn vào các hộp carton shipcod mỏng hơn.

Bạn cũng cần xem xét liệu các mặt hàng có dễ vỡ hay không. Rõ ràng là bạn sẽ không muốn đóng gói một mảnh kính màu trong một chiếc hộp mỏng manh, không có đệm. Tương tự như vậy, sẽ không có ý nghĩa gì khi đầu tư vào các hộp sóng hai lớp nếu tất cả những gì bạn từng đóng hộp như vớ.

chiến lược marketing từ bao bì thùng carton

Đối với hầu hết các công ty, có thể khó có được một thiết kế hộp carton có kích thước duy nhất vì nhiều công ty bán các sản phẩm có kích cỡ và hình dạng khác nhau.

Nhưng ngay cả khi bạn chỉ bán một loại sản phẩm, bạn nên suy nghĩ xem liệu nhiều sản phẩm có thể được đóng gói cùng nhau trong cùng một thiết kế hộp carton hay không.

Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?

Bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn đang bán, bạn có thể hình dung một khách hàng lý tưởng trong suy nghĩ của mình.

Ví dụ như bạn đang cố gắng thu hút ai? Hãy nghĩ về nhân khẩu học của thị trường mục tiêu của bạn. Xem xét những thứ như độ tuổi của khách hàng, mức thu nhập, vị trí địa lý của họ và những sở thích gì họ cho là quan trọng.

in thùng carton 5 lớp đẹp mắt

Có thể bạn đang muốn bán mỹ phẩm cao cấp cho thế hệ thiên niên kỷ, hoặc có thể bạn đang cố gắng tiếp thị ống hút giấy cho những khách hàng có ý thức bảo vệ môi trường? Dù sản phẩm của bạn là gì, bao bì của bạn cần đại diện cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế hộp carton là một thành phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Bạn muốn tính nhất quán trên tất cả các kênh phân phối của mình bao gồm trang web, tài khoản mạng xã hội và bao bì bán lẻ .

Thiết kế hộp carton tùy chỉnh của bạn sẽ phản ánh những gì mà thương hiệu của bạn đang đại diện. Đôi khi bao bì hộp giấy là tương tác đầu tiên của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vì vậy, chiếc hộp của bạn cần đại diện cho sản phẩm của thương hiệu một cách thu hút khách hàng tốt nhất có thể.

Hiểu một số quy tắc thiết kế hộp carton cơ bản

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 4

Chắc chắn bạn muốn thiết kế hộp carton của mình là duy nhất và đúng với bản sắc thương hiệu của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể học hỏi từ những thành công (và thất bại) của các công ty khác. Dưới đây là một số “quy tắc” thiết kế đã được thử nghiệm và đúng đắn sẽ giúp bạn bắt đầu với thiết kế hộp carton của mình:

Màu sắc 

Khi nói đến việc tiếp thị sản phẩm của bạn, màu sắc đóng một vai trò rất lớn. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng màu sắc làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên 80%, và 85% người mua hàng nói rằng màu sắc là lý do chính để ra quyết định mua một sản phẩm cụ thể.

Một số màu mang tính biểu tượng đến mức nếu bạn nhìn vào chúng, bạn sẽ biết công ty mà không cần nhìn thấy logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu khác.

in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Hãy nghĩ về chiếc hộp Tiffany màu xanh cổ điển đồng nghĩa với sự sang trọng. Tiffany & Co. đã đăng ký nhãn hiệu “Tiffany Blue” của họ vào năm 1998. Các công ty khác cũng đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho màu sắc của họ, chẳng hạn như T-Mobile (đỏ tươi), UPS (nâu đậm), Wiffle Ball Bat (vàng) và 3M Post-Its ( màu vàng hoàng yến).

Tất nhiên, không phải mọi công ty đều có một màu đặc trưng, ​​nhưng những thương hiệu thành công biết rằng một số màu nhất định gợi lên những tâm trạng cụ thể. Bạn muốn màu hộp của mình phản ánh sự rung cảm mà bạn đang hướng tới.

Nói chung hãy chọn những màu tối hơn nếu bạn muốn tạo vẻ trang nghiêm, vững chãi hơn. Những màu sáng hơn và nhẹ nhàng màu sẽ mang lại vẻ sạch sẽ, trẻ trung hơn hoặc chọn những màu sáng, đậm để thu hút sự chú ý.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 5Flonomics cung cấp phân tích bán lẻ cho các công ty muốn hiểu rõ hơn về cách khách hàng tương tác với thương hiệu của họ. Họ đã nghiên cứu cách các màu sắc khác nhau ảnh hưởng đến người mua sắm và thói quen mua hàng của họ như:

  • Màu đỏ khuấy động cảm giác phấn khích, đam mê và năng lượng.
  • Màu xanh tạo ra một sự rung cảm đáng tin cậy và đáng tin cậy.
  • Màu xanh lá cây là tất cả về thiên nhiên, cảm giác trần tục và sự tươi mát.
  • Orange vui tươi.
  • Và màu vàng gợi nhớ đến ánh nắng mặt trời và gợi lên một tâm trạng ấm áp.

Đặt một số suy nghĩ vào kiểu chữ của bạn

Bạn có thường xuyên nhìn thấy một chiếc hộp hoàn toàn không có chữ nào trên đó không? Chúng đang ở ngoài đó, nhưng khá hiếm.

Hầu hết các thiết kế hộp carton sản phẩm liên quan đến một số kiểu chữ. Typography là sự sắp xếp của các chữ cái và từ ngữ. Nó bao gồm những thứ như cỡ chữ và phong cách.

Có thể thú vị khi sáng tạo với các lựa chọn phông chữ của bạn, nhưng hãy nhớ rằng bạn muốn từ ngữ của mình vừa đẹp mắt vừa dễ đọc. Đừng lạm dụng nó với quá nhiều kiểu phông chữ cạnh tranh. Điều đó cuối cùng có thể trông lộn xộn và làm mờ tin nhắn của bạn.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 6

Chú ý đến chất lượng

Đặt một số suy nghĩ vào tài liệu của bạn. Bao bì giấy mỏng manh, chất lượng kém có thể rẻ, nhưng đó có phải là hình thức tốt nhất cho sản phẩm của bạn không?

Chắc chắn là không, nếu bạn đang muốn gây ấn tượng. Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang bán và để chiếc hộp của bạn phản ánh chất lượng hàng hóa sản phẩm. Khách hàng sẽ mong đợi các giao dịch mua hàng cao cấp của họ được đựng trong hộp giấy chất lượng.

khay giấy định hình đa dạng kích thước

Điều tương tự cũng xảy ra với đồ họa thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài hộp. Rất nhiều thứ sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn, nhưng hãy cố gắng sử dụng đồ họa có độ phân giải cao nếu bạn có đủ khả năng. Một hình ảnh mờ, ngoài ý muốn không phải là một cái nhìn đủ thu hút khách hàng.

Đừng quá rườm rà

Nếu bạn có quá nhiều phông chữ, màu sắc cạnh tranh và đồ họa hỗn hợp, thông điệp của bạn sẽ bị lạc giữa chừng và không nhất quán. Bạn không muốn làm khách hàng của mình choáng ngợp với quá nhiều yếu tố thiết kế cạnh tranh. Thay vào đó, hãy để các yếu tố thiết kế của bạn bổ sung cho nhau và cho chúng không gian để dễ dàng tiếp thị hơn.

bao bì giấy ngành điện tử

Tất nhiên, đôi khi các quy tắc thiết kế độc đáo có nghĩa là bị phá vỡ. Nhìn vào những mẹo thiết kế hộp này qua con mắt của khách hàng của bạn. Điều quan trọng nhất là phải biết đối tượng mục tiêu của bạn và hình ảnh như thế nào sẽ thu hút họ.

Đừng ngại nhận được sự giúp đỡ

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 7

Nếu tất cả những điều này cảm thấy quá sức, hãy tìm một cặp mắt khác để xem xét thiết kế của bạn hoặc thuê một chuyên gia thiết kế. Bạn có thể tìm thấy các mẫu hộp trực tuyến và bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế ở hầu hết mọi mức giá để giúp bạn đưa ra một thiết kế hộp quyến rũ.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, hãy thử tìm kiếm trên Fiverr hoặc nếu bạn có nhiều hơn một chút để chi tiêu, hãy thử lên 99designs , Dribble hoặc Behance.

thiết kế bao bì giấy theo yêu cầu

Nếu bạn cần hỗ trợ thiết kế hộp trực tiếp, các nhà thiết kế đồ họa tại Visunpack luôn trong tư thế sẵn sàng trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí, không bắt buộc về nhu cầu đóng gói hộp tùy chỉnh của bạn.

Và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một giao diện thiết kế và kết hợp tốt nhất tính cách thương hiệu, sức hấp dẫn xã hội và thiết kế sản phẩm chất lượng để tạo ra một cái nhìn không thể nhầm lẫn này sẽ là của riêng bạn.

21 ý tưởng thiết kế hộp carton có thể áp dụng cho bao bì

bao bì giấy thực phẩm

Rất tốt, bạn đã có kế hoạch của mình và nắm được một số yếu tố thiết kế cơ bản. Bây giờ, đã đến lúc cho những điều thú vị. Hãy kiểm tra một số thiết kế hộp kẹo bắt mắt.

Dưới đây là 21 ví dụ về các công ty đã thiết kế hộp tùy chỉnh của họ ngay bằng cách thực hiện các chiến lược khác nhau:

#01: Kể một câu chuyện

Còn cách nào tốt hơn để phát triển một số mối quan hệ với khách hàng của bạn hơn là giới thiệu bản thân và kể câu chuyện của bạn. Câu chuyện là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn ở cấp độ cá nhân hơn.

Cho họ biết bạn là ai, bạn đến từ đâu và điều gì quan trọng với bạn. Vào năm 2016, công ty ngũ cốc ăn sáng hữu cơ Kashi đã giới thiệu “những câu chuyện” ở mặt sau hộp ngũ cốc của họ.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 8Những họa tiết nhỏ này có những bức ảnh đầy màu sắc và giải thích thức ăn được làm như thế nào và nó đến từ đâu. Họ nêu bật những người thực, chẳng hạn như nông dân, thợ xay xát và những người khác tham gia vào quá trình sản xuất ngũ cốc.

Tất nhiên, bạn chỉ có thể ép rất nhiều bản sao ở mặt sau của hộp ngũ cốc. Đó là lý do tại sao Kashi cũng bao gồm một liên kết đến trang web của họ, nơi người tiêu dùng quan tâm có thể xem video chuyên sâu hơn về chủ đề này.

#02: Sử dụng các mẫu

Hãy thử sử dụng các mẫu khác nhau trên hộp bao bì bán lẻ của bạn. Chevron, sọc, chấm bi và xương cá là những lựa chọn phổ biến. Sử dụng chúng một mình hoặc kết hợp với các hình ảnh khác.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 9

#03: Sử dụng tất cả không gian có sẵn

Một hộp sản phẩm tùy chỉnh không chỉ là một mặt. Tại sao không kiếm được nhiều tiền hơn cho số tiền của bạn và bao phủ toàn bộ hộp bằng đồ họa, câu nói hoặc thông tin có ý nghĩa về thương hiệu của bạn.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 10

Có một lý do, các thiết kế hộp đăng ký của thương hiệu phong cách sống FabFitFun tràn ngập khắp Instagram và xuất hiện trong rất nhiều video mở hộp trên YouTube.

Họ thay đổi hộp carton nắp gài của mình tùy theo mùa, nhưng họ thường sử dụng đồ họa tươi sáng và tận dụng tối đa toàn bộ hộp từ trong ra ngoài.

#04: Giữ cho nó thật đơn giản

thiết kế hộp carton giá rẻ quận Tân Phú

Công ty Hà Lan Slopes & Town bán các phụ kiện, chẳng hạn như thắt lưng và tất đa năng làm từ sợi tre và nhựa tái chế.

Câu thần chú của công ty là nhấn mạnh vào tính bền vững và giữ chất thải ở mức tối thiểu. Điều này bao gồm bao bì thân thiện với môi trường, thường được làm từ giấy kraft. Không được có dư thừa nào về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen trong thiết kế hộp tùy chỉnh của họ.

#05: Đừng quên các phần bên trong

Bề ngoài của hộp có thể mang lại ấn tượng đầu tiên, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua những gì bên trong.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận Tân Bình

Tờ rơi Turbo Flyer của Công ty Tait Design được đựng trong một chiếc hộp gấp đôi hộp đựng bằng bìa cứng. Nhiều mảnh của bộ máy bay mô hình balsa vừa vặn bên trong.

Vì vậy, cho dù bạn muốn cất nó trong tủ quần áo hay mang nó đến công viên, bạn đều biết máy bay của mình sẽ được an toàn.

#06: Sử dụng hình dạng thú vị

Các hộp không nhất thiết phải là hình khối. Chúng thường có hình chữ nhật để dễ bảo quản và vận chuyển, nhưng không có quy tắc cứng nhắc nào nói rằng bạn không thể có hộp hình tam giác, hình lục giác hoặc bất kỳ hình dạng nào.

Dưới đây là một khái niệm hộp hình lăng trụ kim tự tháp cho một công ty xà phòng.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận Thủ Đức

#07: Ghi nhớ sản phẩm của bạn

Luôn ghi nhớ sản phẩm của bạn. Hộp và bao bì của bạn phải phản ánh những gì bên trong.

Lấy ví dụ, công ty Úc – Young Willow, chuyên về quà tặng trẻ em cao cấp, phong cách, bao gồm quần áo, yếm, sách và đồ chơi nhỏ.

Nhìn lướt qua trang web của họ và bạn có thể thấy giao diện tinh vi mà họ đang hướng tới. Thương hiệu này không có màu cơ bản sặc sỡ nào, mọi thứ trông mềm mại và tinh tế. Hộp của họ tiếp tục phản ánh hình ảnh thương hiệu của họ.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận Bình Tân

Tiệc mừng em bé chào đời là một công việc kinh doanh lớn và còn cách nào tốt hơn để nâng cao trải nghiệm quà tặng cho người sắp làm mẹ đó là tặng món quà của bạn trong một chiếc hộp tuyệt đẹp. Hộp quà của Young Willow rất đẹp, họ bán chúng như một mặt hàng riêng trên trang web của họ.

Các hộp đóng gói tùy chỉnh có các màu dịu nhẹ, chẳng hạn như màu hoa oải hương, xanh lá cây và hồng nhạt, với tên thương hiệu được in nổi ở trên cùng. Mở hộp và bảng màu bị tắt tiếng tiếp tục bên trong. Đây là một chiếc hộp sẽ không được tùy tiện ném vào thùng tái chế.

thiết kế hộp carton giá rẻ Bình Dương

#08: Thêm chút thú vị

Tùy thuộc vào những gì bạn đang bán, một chút phù phiếm có thể đi một chặng đường dài. Một đĩa bánh quy ấm áp đẹp mắt có thể đánh thức đứa trẻ bên trong của bất kỳ ai.

Thelma’s đã có quyết định vui vẻ với hộp bánh quy của họ. Thay vì đóng gói bánh quy của họ vào một trong những hộp bánh ngọt màu hồng phổ biến đó, họ đã tìm kiếm một thứ đáng nhớ hơn nhiều, một hộp lò nướng riêng biệt. Tôi gần như có thể ngửi thấy những chiếc bánh quy đó.

thiết kế hộp carton giá rẻ Củ Chi

#09: Nước đi táo bạo

Khi bạn nghĩ về thiết kế hiện đại giữa thế kỷ 21, các nhà thiết kế công nghiệp mang tính biểu tượng có thể sẽ được nghĩ đến. Và bao bì hộp giấy ấy có thể sẽ nhận được nhiều giải thưởng thiết kế và đồ nội thất của họ đã được trưng bày trong các viện bảo tàng trên khắp thế giới.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều suy nghĩ đã đổ dồn vào những chiếc hộp tùy chỉnh chứa đựng một sản phẩm đơn giản như những khối xếp hình dành cho trẻ em.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 11

Eames House Blocks được đóng gói trong hộp được thiết kế cẩn thận, phản ánh thương hiệu tinh tế nhưng không cầu kỳ của Eames. Hộp có hình dạng đơn giản và đồ họa không phức tạp lắm, nhưng nó có được sự táo bạo từ các hình dạng hình học sắc nét được kết hợp với màu đỏ và đen mạnh mẽ.

#10: Trở thành một món quà xứng đáng

Đôi khi một hộp tùy chỉnh được thiết kế đẹp mắt cũng là một phần của món quà như những gì bên trong. Trong nhiều nền văn hóa, uống trà là một nghi thức. Teabox mang trải nghiệm này vào nhà của mọi người với nhiều loại hộp quà được bài trí đẹp mắt.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận 12

Trượt mở chiếc hộp được minh họa đẹp mắt và bạn sẽ tìm thấy hai loại trà Ấn Độ được pha chế dành cho người sành ăn đựng trong lọ thủy tinh nằm bên trong. Thiết kế hộp giống như quà tặng nâng cao trải nghiệm và cảm xúc cho người nhận.

#11: Sử dụng một màu sáng duy nhất

Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều màu sắc để thu hút sự chú ý với chiếc hộp của mình. Một màu duy nhất có thể tạo ra một tuyên bố táo bạo.

thiết kế hộp carton giá rẻ quận Bình Chánh

Kong Box gửi các hộp hàng tháng chứa đầy đồ chơi và đồ ăn vặt cho chó. Các món quà được vận chuyển trong hộp màu đỏ tươi. Bạn cũng sẽ tìm thấy màu sắc sống động tương tự trên khắp trang web của họ.

#12: Thêm bao bì thu hút

Thông thường, một công ty sẽ sử dụng bao bì thay cho hộp vì đây có thể là một lựa chọn hợp lý hơn. Bạn sẽ thường thấy những cách đóng gói này được sử dụng trên bánh xà phòng hoặc một đôi tất. Nhưng một số công ty kết hợp yếu tố này vào thiết kế hộp tùy chỉnh tổng thể của họ.

thiết kế hộp carton giá rẻ Đồng Nai

Mother E Essential Oils sử dụng thiết kế hộp tiêu chuẩn để đựng tinh dầu của họ. Nơi họ trộn nó lên hơn là với quy cách đóng gói của họ như thế nào.

Họ sử dụng các loại decal khác nhau mô tả các cảnh thiên nhiên khác nhau tùy thuộc vào loại tinh dầu nào có trong hộp cụ thể đó. Nếu họ muốn có một diện mạo mới, thì việc thay đổi mẫu in ống decal sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thiết kế lại toàn bộ hộp.

#13: Thử nghiệm với phông chữ 

Một cái gì đó đơn giản như sử dụng một phông chữ thú vị có thể nâng cao giao diện của thiết kế hộp tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể theo phong cách hiện đại hay cổ điển, kỳ quặc hay truyền thống, lôi cuốn hay điềm tĩnh, chỉ cần đảm bảo rằng nó đáng nhớ và độc đáo. Phông chữ phù hợp có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của bạn.

thiết kế hộp carton giá rẻ Tây Ninh

Skoff Pies đã sử dụng một số phông chữ khác nhau bổ sung cho nhau để tạo ra cảm giác cổ điển cho những chiếc bánh nướng thức ăn thoải mái của họ.

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu? 

Internet chắc hẵn là một kho tàng phông chữ. Kiểm tra các trang web như Google fonts hoặc Behance để tìm những cái miễn phí, hoặc để có nhiều loại hơn. Hãy để phô trương một chút và mua một cái từ Creative Market hoặc MyFonts.

#14: Chụp ảnh sản phẩm

Hình ảnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn. Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, hãy đảm bảo sử dụng chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao.

thiết kế hộp carton giá rẻ KCN Long An

Anovo đã sử dụng một bức ảnh về sản phẩm của họ, cũng như những bức ảnh nhỏ về thực phẩm trông tươi ngon, bao gồm bít tết, cá hồi và măng tây trên các hộp nồi cơm điện chính xác nano của họ.

Nhưng những bức ảnh không áp đảo. Anovo sử dụng nhiều khoảng trắng để làm cho những bức ảnh đầy màu sắc nổi bật và thu hút cả thị giác và vị giác của khách hàng.

#15: Thử chút hài hước

Tính hài hước có thể hơi phức tạp vì tất cả chúng ta đều thấy những điều hài hước khác nhau. Nhưng khi nó hoạt động, chỉ cần nhớ để giữ cho khách hàng mục tiêu của bạn trong tâm trí. Bạn không muốn xúc phạm bất cứ ai.

thiết kế hộp carton giá rẻ KCN Amata

#16: Cho khách hàng xem lén

Cửa sổ cắt ra cho khách hàng của bạn cái nhìn thoáng qua về những gì bên trong và đôi khi là cách khách hàng có thể để chạm vào sản phẩm của bạn.

Cửa sổ cắt bỏ, được thực hiện thông qua quy trình vá cửa sổ, thường được sử dụng cho các mặt hàng thực phẩm để bạn có thể thấy những gì mình đang mua.

Chẳng ai muốn vung tiền mua những chiếc bánh quy đắt tiền, nếu họ phát hiện ra chúng là một mớ hỗn độn khi mở hộp.

thiết kế hộp carton giá rẻ xuất khẩu nước ngoài

Phần cửa sổ cắt bỏ cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có một sản phẩm nhiều màu sắc hoặc có kết cấu. Zandra Beauty bán nhiều loại bánh xà phòng thủ công có nhiều mùi hương và màu sắc khác nhau.

Mỗi loại xà phòng có màu sắc khác nhau và được đựng trong bao bì mỹ phẩm khác nhau.

Phần cắt nhỏ cho bạn cái nhìn thoáng qua về thanh xà phòng đầy màu sắc bên trong. Bạn có thể tạo ra một màn hình khá hấp dẫn trên kệ cửa hàng với tất cả các màu sắc khác nhau lộ ra ngoài.

#17: Làm bao bì đa mục đích

thiết kế hộp carton giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu

Đôi khi hộp là một tác phẩm nghệ thuật. Kiểm tra hộp minh họa đẹp mắt mới nhất từ ​​​​CauseBox. CauseBox tập trung vào việc quản lý các mặt hàng có ý thức xã hội cho các hộp đăng ký của họ.

Bạn sẽ cảm thấy tồi tệ nếu ném chiếc hộp này vào thùng tái chế. Nó sẽ trở thành nơi lưu trữ phong cách cho những bức thư cũ hoặc những vật lưu niệm nhỏ khác.

#18: Sử dụng bảng màu có giới hạn

Bạn không cần phải sử dụng mọi màu sắc để làm cho hộp của bạn trở nên thú vị. Để có vẻ ngoài mềm mại và tinh tế hơn, hãy thử các sắc thái khác nhau của cùng một màu.

Một xu hướng thiết kế phổ biến cho các hộp tùy chỉnh được kết hợp trong mọi thứ, từ sơn tường đến bánh ngọt và thuốc nhuộm tóc là màu ombre.

Ombre là khi bạn pha trộn một sắc độ màu này với sắc độ khác, thường là chuyển từ sáng sang tối. Tại sao không thử nó trong thiết kế hộp sản phẩm của bạn để có một diện mạo hiện đại?

thiết kế hộp carton giá rẻ đựng mỹ phẩm

Glossybox là một dịch vụ hộp làm đẹp đăng ký. Họ thường xuyên thiết kế lại hộp đóng gói thương mại điện tử của mình tùy theo mùa. Hộp kỳ nghỉ hiện tại của họ pha trộn đẹp mắt các sắc thái khác nhau của màu hồng để có một cái nhìn gắn kết.

#19: Sử dụng tem tùy chỉnh

Chắc chắn, sẽ thật tuyệt nếu có những chiếc hộp được thiết kế đẹp mắt tùy chỉnh với logo của bạn được dập nổi ở các mặt hoặc được in bằng một loạt màu sắc.

Nhưng điều đó không khả thi đối với ngân sách của mọi công ty. Đừng băn khoăn, có những yếu tố thiết kế giá cả phải chăng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể kết hợp trong thiết kế hộp carton của họ.

Nếu bạn đang thiếu tiền mặt, hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm một phong cách thẩm mỹ đơn giản thì hãy xem xét một con tem tùy chỉnh theo yêu cầu của thương hiệu.

thiết kế hộp quà carton giá rẻ

Cửa hàng Etsy, HeirloomHomeStudio, thiết kế và sản xuất bộ đồ ăn bằng sứ lấy cảm hứng từ phong trào trang trại đến bàn ăn. Thương hiệu của họ nhấn mạnh sự đơn giản và các sản phẩm của họ có kiểu dáng cổ điển. Sự rung cảm này được phản ánh đẹp mắt trong các hộp được đóng dấu tinh tế của họ.

#20: Niêm phong hộp bằng thứ gì đó đẹp đẽ

Một tùy chọn thiết kế hộp bao bì giá cả phải chăng khác là tem niêm phong hoặc băng keo đóng gói nhiều màu sắc, có thương hiệu. Băng dính đóng gói có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu, tư vấn xử lý, giảm trộm cắp hoặc để quảng cáo các sản phẩm khác.

Vì bạn có thể đặt hàng băng dính đóng gói với số lượng nhỏ nên bất kỳ công ty nào cũng có thể tận dụng tùy chọn cam kết thấp, giá cả phải chăng này.

thiết kế hộp carton giá rẻ đựng quần áo thể thao

#21: Sử dụng nhãn dán tùy chỉnh

Bạn không cần phải in đồ họa của mình lên hộp thực tế để có được vẻ ngoài chuyên nghiệp, hấp dẫn. Có thể bạn không muốn cam kết thiết kế hộp sản phẩm duy nhất.

Một nhãn dán hoặc nhãn được thiết kế tốt sẽ trông đẹp mắt và cho phép bạn dễ dàng thay đổi hình thức của các hộp tùy theo tâm trạng của bạn.

Nosejoy là một dịch vụ hộp đăng ký nước hoa. Mỗi tháng, họ gửi đi 4-5 mặt hàng có mùi thơm, chẳng hạn như nến, xà phòng hoặc nước thơm từ các thương hiệu cửa hàng cao cấp.

thiết kế hộp carton giá rẻ đựng thực phẩm

Họ thay đổi hoàn toàn diện mạo của hộp mỗi tháng bằng cách sử dụng một nhãn dán khác ở mặt trước. Tháng này có thể là màu xanh đậm với hình nàng tiên cá, tháng tiếp theo có thể là màu vàng tươi với hình quả chanh.

Nhận thiết kế và biến ý tưởng thiết kế hộp của bạn thành hiện thực

Bao bì tùy chỉnh của bạn không bao giờ nên là một suy nghĩ. Hộp và các vật liệu đóng gói khác là một công cụ tiếp thị quá quan trọng để bỏ qua. Các chiến lược thiết kế hộp chu đáo như những chiến lược được đề cập ở trên có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện tại.

thiết kế hộp carton giá rẻ đựng trang sức

Hãy nhớ rằng các yếu tố thiết kế hộp khác nhau không loại trừ lẫn nhau. Bạn có thể kết hợp một số vào thiết kế của mình, chỉ cần đừng để nó trông quá lộn xộn.

Bạn có thể cần phải thử nghiệm một chút để tìm ra sự phù hợp. Bạn muốn thông điệp của mình tỏa sáng và nhất quán trên tất cả các tài liệu tiếp thị của mình.

Tất cả mọi người từ các cửa hàng Etsy nhỏ đến những gã khổng lồ như Amazon đều suy nghĩ rất nhiều về thiết kế hộp vận chuyển của họ.

in hộp giấy ngành hàng tiêu dùng giá rẻ nhất thị trường

Thiết kế bao bì đóng gói chất lượng không nhất thiết phải tốn nhiều tiền. Nó có thể đơn giản như một nhãn dán, hoặc lạ mắt như một chiếc hộp chất lượng cao được dập nổi nhiều màu.

Điều quan trọng là thiết kế hộp sản phẩm của bạn phản ánh những gì quan trọng đối với khách hàng và công ty của bạn.

Công ty bao bì Visunpack là chuyên gia về các giải pháp đóng gói bao bì linh hoạt và thiết kế hộp carton giá rẻ. Cho dù bạn cần bao bì chưa in, sẵn sàng để dán nhãn hay thiết kế tùy chỉnh để giúp thương hiệu của bạn nổi bật, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Visunpack cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn trực tuyến. Đơn hàng nhanh chóng với phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho bạn. Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi hoặc bấm vào đây để được báo giá miễn phí để biết thêm thông tin.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

  • Sản phẩm của bạn.
  • Thương hiệu của bạn.
  • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn