NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

20 Chi Tiết Bao Bì Đồ Chơi Bạn Cần Lưu Ý


Bao bì đồ chơi là gì?

Khi ai đó nói từ “đồ chơi” bạn nghĩ đến điều gì? Con, trò chơi, chơi, niềm vui? Thuật ngữ “đồ chơi” mang lại cảm giác phấn khích, niềm vui gắn liền với nó. Vậy thì tại sao bao bì đồ chơi phải khác đi?

Bao bì đồ chơi phải hấp dẫn như chính món đồ chơi đó. Trong một ngành công nghiệp trị giá 88 tỷ đô la, chính cách đóng gói này có thể là sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh. Nó có thể làm cho món đồ chơi của bạn có vẻ được ưa chuộng và đưa chúng ra khỏi kệ hàng, đến tay trẻ em.

Bao bì đồ chơi không phải là trò chơi của trẻ con. Nó không chỉ là một cái hộp.

thiết kế bao bì đựng đồ chơi giá rẻ

Giống như mọi ngành khác, những thách thức liên quan đến việc thiết kế bao bì cho bao bì đồ chơi xoay quanh ba yếu tố chính: chất liệu, chức năng và thông điệp .

Bạn muốn chọn đúng tài liệu cung cấp chức năng mong muốn và truyền tải thông điệp phù hợp đến đối tượng mục tiêu, trong trường hợp này là trẻ em và cha mẹ. Hãy khám phá từng yếu tố một cách chi tiết.

Chọn vật liệu bao bì đồ chơi phù hợp

Khi nói đến vật liệu đóng gói, tính thực tế, chi phí, khả năng in ấn và tùy chỉnh là rất quan trọng. Chất lượng vật liệu có ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng.

Bạn muốn gói hàng cộng hưởng với hình ảnh thương hiệu của bạn. Bạn muốn bố mẹ mua trọn gói. Nếu nó có vẻ kém chất lượng, có hại hoặc mỏng manh, ấn tượng này sẽ chuyển sang ấn tượng về sản phẩm.

Chắc chắn rằng cha mẹ của bé sẽ kiểm tra cẩn thận sản phẩm dựa trên sự thể hiện mối quan tâm của nhà sản xuất đối với sức khỏe của người dùng cuối.

Đó là bởi vì người tiêu dùng là một đứa trẻ.

thiết kế bao bì đựng đồ chơi giá rẻ

Cha mẹ cân nhắc một số yếu tố khi chọn đồ chơi. Và trong quyết định này, bao bì đồ chơi không được xem như một thực thể riêng biệt, nó được xem như một phần của đồ chơi. Các vật liệu đóng gói phải nhìn và được đảm bảo rằng:

  1. An toàn cho trẻ em.
  2. Hợp vệ sinh.
  3. Không chứa BPA.
  4. Bền vững.
  5. Thân thiện với môi trường.

Để bao bì đồ chơi được coi là tốt thì các sản phẩm bao bì như giấy, thùng carton, hộp bìa cứng, nhựa phân hủy sinh học sẽ được ưa chuộng hơn. Bạn cũng phải nghĩ đến kích thước của các thành phần đóng gói để xác định xem kích thước phủ bì có phù hợp hay không.

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

Tuổi của đứa trẻ có quan trọng không?

Bạn có thể linh hoạt khi thiết kế bao bì đồ chơi cho trẻ lớn hơn.

Ví dụ, đối với trẻ em từ 3 tuổi trở xuống, túi nhựa và bao bì có nguy cơ gây ngạt thở. Tuy nhiên, đối với trẻ lớn hơn, có thể sử dụng túi nhựa sinh học và bao bì.

Tuy nhiên, hãy tránh xa các vật liệu không thể tái chế như dây buộc bằng nhựa hoặc đồ nhựa. Gã khổng lồ đồ chơi LEcanGO đã cam kết sử dụng 100% bao bì bền vững vào năm 2025.

Còn những chiếc vỏ nhựa cứng ngày càng phổ biến thì sao?

Vỏ bằng nhựa có giá cả phải chăng, mang lại sự an toàn (chúng khó mở ngay cả khi dùng kéo), đồng thời cho phép trưng bày sản phẩm. Tất cả những điều đó chắc chắn đều có lợi cho vật liệu, ngoại trừ việc chúng là một mối nguy sinh học.

Thay vào đó, bạn có một số lựa chọn thay thế bao bì đồ chơi dựa trên giấy bìa sáng tạo mang lại những lợi ích tương tự và đã nhận được phiếu bầu của chúng tôi.

Làm cho bao bì đồ chơi có chức năng

Vai trò của bao bì đồ chơi là bảo đảm và hỗ trợ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và xếp chồng lên nhau. Nhưng nó cũng giúp bạn dễ dàng mở gói và sử dụng sản phẩm mà không khiến trẻ nổi cơn thịnh nộ. Đứa trẻ có thể dễ dàng cầm hộp,  hãy chắc chắn rằng chúng không được có bất kỳ cạnh sắc nào.

Bây giờ, khi nói đến hình dạng của bao bì đồ chơi thường được quyết định bởi đồ chơi bên trong, hãy nghĩ đến khả năng tái sử dụng của hộp. Đó là bởi vì một bộ phận người tiêu dùng của bạn sẽ là những người muốn xếp đồ chơi của họ trở lại hộp khi cất giữ chúng.

thiết kế bao bì đựng đồ chơi giá rẻ

Hãy nghĩ về những bậc cha mẹ muốn tặng lại hoặc cất đồ chơi khi đứa trẻ lớn lên. Ngoài ra còn có những đồ chơi như trò chơi cờ bàn, trò chơi bài cần được bảo quản trong bao bì đồ chơi mà chúng mua. Trong những trường hợp này, vật liệu đóng gói phải chắc chắn và bền lâu.

Trưng bày sản phẩm tốt cũng là một “chức năng” mà bao bì mang lại. Đồ chơi được đóng gói có chủ ý phía sau một cửa sổ trong suốt để trưng bày đồ chơi bên trong và khơi gợi ham muốn.

Các tùy chọn tương tác như nút hoặc loa được hiển thị để cho phép trình diễn sản phẩm mà không cần mở gói. Có thể nhìn thấy đồ chơi thực tế chứ không phải hình ảnh, có thể tương tác với nó trước khi mua sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ q1

Nút “Hãy thử tôi” trong món đồ chơi trên khơi gợi sự tò mò ở mọi đứa trẻ và cha mẹ – “Nút này làm gì?”

Bao bì đồ chơi là một phần của trải nghiệm

Trong một số trường hợp, bản thân bao bì đồ chơi có thể là một công cụ tương tác và hấp dẫn. Bạn đã có các nhân vật hành động, câu đố, ô tô/động vật tự làm, để chế tạo đồ chơi như một phần của bao bì.

Đối với các nhân vật hành động hoặc búp bê, bạn có thể có bao bì đồ chơi có thể biến thành các lớp hoặc lâu đài bí mật của chúng. Ví dụ, hãy xem hộp đóng gói thú vị này là một phần của quá trình lắp ráp để làm đồ chơi.

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ
Hình ảnh lịch sự: earthfirst.net.au

Bao bì đồ chơi thúc đẩy sự hấp dẫn

Một yếu tố rất quan trọng cần xem xét khi thiết kế bao bì là sức mạnh tiếp thị mà bao bì có. Bạn muốn bao bì thu hút cả cha mẹ và trẻ em. Bạn muốn sử dụng bao bì để bán thương hiệu của mình.

Bao bì đồ chơi tuyệt vời có thể mang lại cho sản phẩm của bạn một giá trị cao hơn. Thêm những hình ảnh kết nối với khán giả của bạn, chẳng hạn như một đứa trẻ đang chơi với đồ chơi, một đứa trẻ đang mỉm cười cầm đồ chơi hoặc những thứ tương tự có thể kích thích tâm hồn trẻ thơ.

thiết kế bao bì đựng đồ chơi giá rẻ

Bao bì đồ chơi cũng phải là duy nhất để có thể nổi bật trong một thị trường cực kỳ cạnh tranh. Nó sẽ giao tiếp với khách hàng của bạn ở mức độ cảm xúc và tăng cường sự mong muốn sở hữu đồ chơi, hãy chắc rằng chúng phải bắt mắt và sống động.

Hãy suy nghĩ về màu sắc và ý nghĩa cảm nhận của chúng. Bạn có thể luôn muốn chọn màu đỏ ví sự hấp dẫn, nhưng màu đỏ cũng có thể có vẻ đáng báo động hoặc có nghĩa là nguy hiểm, màu trắng có thể bị coi là điều buồn tẻ.

Thử nghiệm với hình dạng, nhưng đảm bảo rằng bao bì đồ chơi có đủ không gian để thêm nội dung hỗ trợ (logo, nhóm tuổi của người tiêu dùng, chức năng của đồ chơi, nội dung, xếp hạng đồ chơi, chi tiết thương hiệu).

Khi nói đến sự đổi mới trong các thiết kế bao bì đồ chời hình dạng đặc trưng có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Giống như thiết kế hộp Planet O làm cho bao bì trông giống như vỏ không gian cho người ngoài hành tinh làm đồ chơi.

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

Đôi khi đơn giản cũng có tác dụng, giống như hình dạng tên lửa cơ bản do Lego đưa ra cho gói hàng.

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

20 mẫu thiết kế bao bì đồ chơi sáng tạo

Rất nhiều sản phẩm chất lượng cao đã suy nghĩ rất nhiều về thiết kế bao bì đồ chơi. Bao bì không chỉ cung cấp một số hình thức bảo vệ sản phẩm mà bao bì còn cho phép tương tác với thương hiệu.

Chúng tôi nhìn thấy, cảm nhận, chạm vào, nhận ra và chú ý đến bao bì đồ chơi chất lượng tốt. Và đó là lý do tại sao các nhà sản xuất đồ chơi rất chú trọng đến thiết kế bao bì đồ chơi của họ.

Trong vài ví dụ của Visunpack chúng tôi dưới đây, bạn sẽ thấy các thiết kế bao bì đồ chơi đặc biệt và đáng yêu được sử dụng để bán rô-bốt, trò chơi trên bàn cờ, ô tô, đồ chơi mềm, câu đố, v.v.

Chúng có đủ hình dạng và hình thức, màu sắc và kích cỡ và tất cả đều bổ sung cho các sản phẩm mà chúng bảo vệ bên trong hộp đóng gói.

1. Đồ ăn cho robot giáng sinh

Một chiếc bánh quy giòn truyền thống đã có một sự đổi mới hiện đại. Rô-bốt kẹp hạt dẻ này cũng có bao bì hộp đồ chơi trông rất bắt mắt.

Nguồn: Robot Food

2. Phát điên vì chó

Một dự án dành cho học sinh của Mathilde Solanet, Doggie Dazzle là một loạt đồ chơi và dụng cụ chải lông cho động vật dành cho những người yêu chó.

Nguồn: Mathilde Solanet

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

3. Hành tinh O

Spacepod đóng gói bất cứ ai? Người ngoài hành tinh từ Sao Diêm Vương đang tấn công Trái đất theo phong cách dễ thương – bởi vì ngôi nhà của họ đã bị hạ cấp từ trạng thái hành tinh.

Nguồn: Bryant Hodson

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

4. DOKAEBEE: Quái vật bản sắc Hàn Quốc

Bạn muốn thu thập những bức tượng nhỏ và chất đống chúng trong tủ văn phòng của bạn? Bạn sẽ thích cái này sau đó. Ngay cả thiết kế bao bì của Dokaebee cũng toát lên vẻ cá tính và quyến rũ khiến bạn phải ấn tượng.

Nguồn: Jahng Hyoung joon và LEE JAE JIN

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

5. Thiết kế lại đồ chơi Dinky

Làm thế nào cổ điển là thiết kế hộp xe đồ chơi này? Nó gợi nhớ đến hộp xì gà và hộp diêm thời xưa, chỉ với một chút lựa chọn màu sắc hơn.

Nguồn: Pierre Lorimier

6. Người đàn ông Lego bằng gỗ

Lego Man bằng gỗ có một tấm đệm cử nhân thực sự thú vị, hoàn chỉnh với dăm gỗ và hộp màu nâu giống gỗ trông thật hoàn hảo trên kệ trưng bày của bạn.

Nguồn: Thibaut Malet

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

7. Đồ chơi ống

Có gì đặc biệt về ống hình trụ này? Vâng, đó là một phần của đồ chơi. Chỉ cần lấy bộ phận ra và lắp ráp xe lửa, xe tải hoặc máy kéo đồ chơi của bạn. Ý tưởng thật là dễ thương!

Nguồn: Oscar Diaz

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

8. CHOMP – Sách giải đố về chuỗi thức ăn

Những gì trông giống như một bộ sưu tập sách thông thường thực sự mở ra thành 5 câu đố khác nhau minh họa hệ thống phân cấp chuỗi thức ăn và làm cho việc tìm hiểu về hệ sinh thái trở nên thú vị.

Nguồn: Mirim Seo

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

9. Bao bì đồ chơi rối ngón tay

Những con rối ngón tay thấy mình bị nhét trong những chiếc hộp thoải mái và hét lên “hãy nhìn tôi, sau đó mua và giữ tôi nhé”.

Nguồn: Shaun Bhow

10. Thay đồ cho tôi

Nếu bạn thích trang trí đồ chơi bằng giấy của mình, thì đây là một cách hiện đại dành cho nó. Một dự án sinh viên của Markus Ölhafen, được thực hiện cho bạn gái của anh ấy, có lẽ Markus trông như thế này?

Nguồn: Markus Ölhafen

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

11. Nhân vật nghệ thuật hộp siêu khốn

Đầy màu sắc và dễ thương, những nhân vật hộp nghệ thuật này được đựng trong một chiếc hộp chứa khá nhiều danh mục tất cả các phiên bản có sẵn.

Nguồn: Undoboy

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

12. Dãy kính vạn hoa mới của Ridley

Một loạt phong cách đóng gói đồ chơi đẹp mắt mang lại cảm giác cổ điển và cổ điển đưa bạn trở lại thời kỳ của rạp xiếc và hội chợ vui nhộn.

Nguồn: Dieline

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

13. Bản sắc BulToys

Đó là một món đồ chơi bằng gỗ khác, lần này là một chiếc máy bay nhưng hãy xem sự kết hợp màu sắc ấn tượng mà bạn chưa bao giờ biết có thể kết hợp tốt đến thế.

Nguồn: Boyko Taskov

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

14. Bao bì Pacman

Hãy tưởng tượng nếu Pacman có các góc cạnh và bạn sẽ có được sản phẩm hiện đại và dễ thương này về một game arcade yêu thích thời xưa. Đó là một dự án sinh viên, nếu bạn không thể nói.

Nguồn: Craig Sutton

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

15. Bộ thêu tay

Ngay cả khi bạn có thể không sớm thích thêu thùa hoặc cầm kim, thì đây vẫn có vẻ là một cách sành điệu để đóng gói bất kỳ bộ dụng cụ khởi động nào.

Nguồn: kirikipress

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

16. Robot EBK

Chúng có thể bằng bìa cứng nhưng đôi khi một thiết kế đơn giản lại có sức hấp dẫn nổi bật. Thêm vào đó, các robot dường như ở ngay tại nhà.

Nguồn: Brooke Dowd Sacco

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

17. Tờ rơi phi công & thuyền trưởng Turbo

Máy bay giấy được nâng cấp lên bìa cứng cộng với một cách thông minh để giữ cho bao bì đơn giản và nhẹ nhàng. Về cơ bản, bạn có thể chế tạo một chiếc máy bay từ một miếng bìa cứng.

Nguồn: Matthew Tait, Dustin Summers, và Jason Kernevich

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

18. Bộ đồ chơi Cubetto

Ngôi sao có thể là robot hình khối có thể gói gọn được này nhưng bao bì của chúng có vẻ như nó có một câu chuyện của riêng mình để kể.

Nguồn: Giulia Ponti

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

19. Bao bì Robot Kat Von D Kid

Một chút thanh lịch kiểu Gothic đi một chặng đường dài. Một dự án khác của sinh viên, phong cách đóng gói này đánh quả bóng ngay ngoài công viên.

Nguồn: MeiCheng Wang

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

20. Câu lạc bộ săn việc làm

Đây là một trò chơi bài dành cho những sinh viên mắc chứng khó viết (một chứng bệnh về não ảnh hưởng đến khả năng viết của một người) để tìm hiểu về triển vọng công việc trong tương lai của họ. Bộ hộp gỗ, những quân bài và đồng xu có hình thù kỳ lạ khiến bạn muốn tìm hiểu thêm phải không?

Thingsidid & Nekogato

thiết kế bao bì đồ chơi giá rẻ

Tóm lại

Nếu bạn đã quan sát một đứa trẻ mở gói bao bì đồ chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng trẻ hào hứng với chiếc hộp đựng đồ chơi cũng như chúng thích thú với món đồ chơi đó (và trong một số trường hợp còn hơn thế nữa).

Nhưng có một điều nhỏ như quá nhiều bao bì. Những ông lớn như Amazon và Walmart đã áp dụng câu thần chú “đóng gói không gây thất vọng”. Điều này liên quan đến việc sử dụng ít vật liệu đóng gói hơn để dễ dàng mở gói và sử dụng sản phẩm cuối cùng.

thiết kế bao bì đựng đồ chơi giá rẻ

Bạn cần suy nghĩ như một đứa trẻ để thiết kế bao bì đồ chơi cuae mình. Tuổi của đứa trẻ, chức năng của đồ chơi, nhãn hiệu, tất cả đều có hiệu lực khả thi khi tạo gói bao bì cuối cùng.

Bạn muốn đứa trẻ kết nối với chiếc hộp và chọn nó từ kệ trong cửa hàng đồ chơi, nơi mọi sản phẩm khác đều là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Liên hệ nhận tư vấn ngay từ Visunpack để biết thông tin chi tiết về bao bì đồ chơi cụ thể theo từng trường hợp.

Còn bạn thì sao? Bạn nhìn vào cái gì đầu tiên khi liếc nhìn bao bì đồ chơi trong một cửa hàng đồ chơi? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé!

in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Công ty bao bì Visunpack là chuyên gia về các giải pháp đóng gói bao bì không gây khó chịu linh hoạt và thiết kế khi mua thùng carton giá sỉ tại TPHCM. Cho dù bạn cần bao bì chưa in, sẵn sàng để dán nhãn hay thiết kế tùy chỉnh để giúp thương hiệu của bạn nổi bật, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Visunpack cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn trực tuyến đặt mua bao bì không gây khó chịu tại TPHCM. Đơn hàng nhanh chóng với phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho bạn. Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi hoặc bấm vào đây để được báo giá miễn phí để biết thêm thông tin.

Giải pháp bao bì của Visunpack cam kết rằng:

  • Sản phẩm của bạn.
  • Thương hiệu của bạn.
  • Quá trình kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

Visunpack cung cap thung carton gia re, chat luong

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VISUNPACK

Địa chỉ : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3636 2626    

Hotline : 0938 33 99 22

Website : https://visunpack.com/

Email : visunpack@gmail.com

Fanpage : Visunpack

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn