NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN
TRAO BẠN NIỀM TIN
CÙNG BẠN THÀNH CÔNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HÀI LÒNG CỦA
KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Bật mí xu hướng thiết kế bao bì đáng chú ý nhất 2019


Thị trường bán lẻ là chiến trường cạnh gay gắt nhất giữa các thương hiệu, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Bao bì sản phẩm của bạn chỉ có 2 giây để khẳng định chính mình bao gồm kết nối với khách hàng và khuyến khích khách hàng xem xét kỹ hơn. Bao bì nào mà không đáp ứng được bài kiểm tra 2 giây này sẽ bị qua mặt bởi đối thủ biết rõ 7 Quy tắc chiến lược và cách sử dụng chúng. Bài viết này miêu tả những quy tắc đầu tiên của “7 quy tắc chiến lược” hàng đầu về thiết kế bao bì của các chuyên gia trong lĩnh vực.

7 bước thiết kế bao bì carton lôi cuốn khách hàng nhất đầu 2019

Thân thiện với môi trường

Bao bì thùng carton thân thiện với môi trường sẽ là một trong những xu hướng hàng đầu trong năm 2019
Visunpack sẽ giúp bạn tìm các giải pháp đóng gói bao bì tốt nhất, hiệu quả nhất cho các dòng sản phẩm của bạn
Và cải tiến quy trình đóng gói hiện tại của bạn, đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Xu hướng “Nói không với lãng phí bao bì” đều dựa trên tiêu chí 3R :
  • Reduce : Giảm thiểu
  • Reuse : Tái sử dụng
  • Recycle : Tái chế

Giảm thiểu nguồn nguyên liệu

Tính bền vững đang ngày càng trở nên quan trọng đối với người tiêu dùng ngày nay
Và sẽ tiếp tục là yếu tố thiết yếu trong việc cân nhắc thay đổi của các nhà thiết kế bao bì thùng carton.

Tập trung vào tối đa hóa hiệu quả tài nguyên bằng cách giảm độ dày của bao bì giấy, giảm lượng bao bì được sử dụng…

Sử dụng bao bì sinh thái

Cải tiến bao bì bằng cách sử dụng bao bì có thể ăn được để đóng gói các sản phẩm thực phẩm.

Hãy tưởng tượng rằng thức ăn đông lạnh của chúng ta được đóng gói trong một túi hoàn toàn bằng nguyên liệu hữu cơ

Và nó sẽ biến mất khi được mang đi hâm nóng lại. Thật tuyệt vời đúng không nào !

Sử dụng bao bì tái chế được

Để làm được điều này, doanh nghiệp cần xem xét vật liệu tái chế sau tiêu dùng trong thiết kế bao bì.

Các nhà thiết kế bao bì và nhà tiếp thị thương hiệu ngày nay cần cân nhắc vào việc sản xuất bao bì có thể tái chế hoàn toàn.
  • Làm cách nào để bao bì thùng carton được giữ lại ở các hộ gia đình và sử dụng với những mục đích khác?
  • Làm thế nào để bao bì sản phẩm không chỉ dùng để chứa đựng mà có thể được dùng đa chức năng?
Bởi vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng có ý thức hơn về môi trường
Họ sẵn sàng sử dụng và tin cậy những sản phẩm được cung cấp bởi các công ty cam kết tạo ra tác động tích cực đến môi trường và xã hội.
7 bước thiết kế bao bì carton lôi cuốn khách hàng nhất đầu 2019
ÍT THÔNG TIN NHƯNG HIỆU QUẢ NHIỀU (LESS IS MORE)

Một cuộc khảo sát gần đây từ Macfarlane Packaging đã phát hiện ra rằng gần 24% bưu kiện nhận được từ các nhà bán lẻ trực tuyến ở Anh đến quá tải. Đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng vì việc đóng gói quá mức tạo ra chất thải bao bì không cần thiết và khiến khách hàng có bao bì thừa bị loại bỏ.

Nghiên cứu cho thấy công chúng Anh quan tâm đến chất thải bao bì và tác động của nó đối với môi trường nhưng tin rằng chính các nhà sản xuất hàng hóa, nhà bán lẻ và chính phủ phải chịu trách nhiệm giảm chất thải.Cho khách hàng thấy bạn quan tâm đến mối quan tâm của họ bằng cách chỉ sử dụng bao bì nhiều nhất có thể để bảo vệ sản phẩm của bạn. Bắt đầu bằng cách xem xét bao bì của bạn – Bạn có gửi các mặt hàng nhỏ trong các hộp lớn và lấp đầy khoảng trống với phần đệm thừa không? Có một giải pháp đóng gói khác có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng của bạn hiệu quả hơn?

Các gói nhỏ hơn, được tối ưu hóa không chỉ tạo ra chất thải bao bì ít hơn mà còn trông thông minh hơn và giúp tiết kiệm chi phí vật liệu và phí chuyển phát nhanh. Chúng cũng ít có khả năng vỡ trong quá trình vận chuyển (do đệm quá nhiều), giúp bảo vệ tốt hơn các sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng, khi nói đến bao bì, ít thường là nhiều hơn.

Tự động hóa bao bì

Trong trường hợp lao động có thể thiếu, một lựa chọn cho bao bì của bạn có thể là tự động hóa một số quy trình của bạn và để máy móc làm việc cho bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo tính nhất quán, giảm thời gian đóng gói từng mặt hàng và giải phóng nhân viên hiện có để tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Có nhiều tùy chọn tự động hóa khác nhau, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn, và bạn có thể tự động hóa khá nhiều thứ từ hộp, túi và đệm cho đến băng, quấn và căng đai.

Truy cập trang tự động hóa bao bì của chúng tôi để xem các tùy chọn khác nhau có sẵn, khám phá cách chúng hoạt động và những lợi ích mà chúng có thể cung cấp.

Cuộc khủng hoảng đường phố cao

Các số liệu bán hàng từ High Street của Anh đã bị suy giảm trong một thời gian và các số liệu Thứ Sáu Đen mới nhất không may don don đưa ra sự yên tâm về tương lai của nó.

Doanh số bán lẻ trong tháng 11 đạt mức thấp nhất kể từ cuộc suy thoái năm 2008 (giảm 3,2%), do ngày càng nhiều khách hàng thích mua sắm trực tuyến.

Đảm bảo bao bì của bạn được thương mại điện tử được tối ưu hóa để đảm bảo sản phẩm của bạn đến với khách hàng trong tình trạng tốt nhất của họ và mang lại trải nghiệm unboxing đáng nhớ. Bao bì dễ mở, dễ tái chế và có thể được sử dụng để trả lại sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng của bạn, giúp xây dựng lòng trung thành thương hiệu mạnh mẽ và đảm bảo mua hàng trong tương lai.

>>> Xem thêm: Xu hướng bao bì mỹ phẩm hút hồn khách nhất

Bao bì thân thiện với môi trường

Chúng tôi đã nhận được ngày càng nhiều câu hỏi từ khách hàng hỏi về các giải pháp đóng gói bền vững và cách để thực hiện các hoạt động đóng gói của họ.

Bao bì thân thiện với môi trường sẽ là một trong những xu hướng hàng đầu trong năm 2019, khi khách hàng ngày càng quan tâm đến môi trường và tác động của bao bì lên hành tinh của chúng ta.

Tại Macfarlane Packaging, chúng tôi có thể giúp bạn tìm các giải pháp đóng gói tốt nhất, hiệu quả nhất cho các sản phẩm của bạn và cải thiện quy trình đóng gói hiện tại của bạn để đảm bảo hoạt động của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Đánh giá ngay

2 bình luận
  1. Bài viết hay!

  2. bài viết cũng hay

Bình luận của bạn